WP Engine mở rộng sang Singapore, giải quyết các vấn đề về nội dung quản lý hệ thống

Rate this post

Ngày này, nội dung kỹ thuật số đóng một vai trò quan trọng trong công việc tạo ra giá trị cho tổ chức, doanh nghiệp. Vì vậy, các doanh nghiệp cần phải có nội dung quản lý hệ thống bảo mật của hệ thống liên kết hoạt động của mình và có hệ thống.

WP Engine, WordPress quản lý nền tảng, đã và đang hướng tới một hệ thống quản lý nội dung thông tin, giúp người dùng truy cập dễ dàng hơn. Với hơn 1,5 triệu trang web đang hoạt động theo nền tảng và đưa ra giải pháp sở hữu hiệu ứng cho khách hàng ở hơn 150 quốc gia, WP Engine được coi là công ty công nghệ WordPress hàng đầu thế giới. WP Engine nền tảng là giải pháp yêu cầu của các doanh nghiệp nhỏ, cơ quan sáng tạo và doanh nghiệp toàn cầu trong công việc giữ thương hiệu, trang web và doanh nghiệp của họ an toàn, hiệu quả.

Dựa trên sự nhanh chóng của công ty trong khu vực kể từ khi mở văn phòng tại Brisbane, Úc vào năm 2017, WP Engine đã ra mắt chi nhánh tại Singapore với sản phẩm dịch vụ mới. Trong những năm qua, WP Engine đã có kiến ​​thức gia tăng biến về nhu cầu của khách hàng trên khắp các châu Á và đặc biệt là ở Singapore. This is a signal of new job change.

Graphics image

Gần đây nhất, Chillybin, đối tác của WP Engine Agency, đã làm việc với WP Engine và Fullerton Fund Management để thiết kế lại trang web. Thiết lập mối quan hệ chặt chẽ với thương hiệu và đại lý có trụ sở tại Singapore là yêu cầu chiến lược đối với WP Engine khi công ty mở rộng nền tảng, sản phẩm và chuyên môn WordPress của mình trên khắp châu Á.

Theo Fabio Torlini, Phó Chủ tịch cấp cao Giám đốc Điều hành thị trường quốc tế tại WP Engine, cứ 10 lượt truy cập các trang web sẽ có 1 lượt truy cập vào các web của WP. Với các tập trung nhiều hơn vào nội dung quản lý hệ thống của các tổ chức B2B, WP Engine sẽ gia tăng khả năng lưu trữ các trang web WordPress.

“Chúng tôi tập trung vào các trang web WordPress phức tạp hơn. Time here, WP Engine chuyên cung cấp mức độ dịch vụ cao, chuyên cung cấp tính năng bảo mật chặt chẽ cho tất cả khách hàng. Chúng tôi vừa khai trương văn phòng tại Singapore dựa trên cơ sở có một chỗ đứng tốt ở Châu Á ”, Torlini chia sẻ.

Ngoài ra, Mark Randall, Giám đốc Điều hành của WP Engine tại Úc và New Zealand, chỉ ra rằng: “Chúng tôi thực sự thấy rằng trong môi trường kinh tế hiện tại, rất nhiều thương hiệu và đại lý đang chuyển sang sử dụng WordPress to next to the skills of kĩ thuật nhanh chóng và hiệu quả hơn. Nhận được tín hiệu tích cực đó, chúng tôi đang làm việc với tập trung vào nền tảng nền tảng này ”, Randall nhận xét.

Ông Mark Randall – Giám đốc Điều hành của WP Engine tại Úc và New Zealand

Về mặt an ninh mạng, WordPress hiện có hơn một trang web trên nền tảng của mình. This đồng nghĩa với một mạng ninh là lõi lõi.

Randall cũng nhấn mạnh rằng công ty chịu trách nhiệm về việc bảo đảm cho khách hàng của mình tính năng bảo mật của web trang. Nếu có vấn đề xảy ra, WP Engine sẽ giải quyết tận gốc thời gian và chi phí bỏ ra. Quay trở lại với việc mở rộng tại Singapore, cả Randall và Torlini đều nói rằng bên ngoài nhu cầu về dịch vụ mở rộng cũng như trả lời các yêu cầu về dữ liệu chủ, quản lý khác thúc đẩy mở thêm chi nhánh là để kết nối với các đối tác của công ty và cộng đồng nhà phát triển.

Đối với Randall, do miss a worker tài khoản trên toàn cầu, sự hỗ trợ của các đối tác là quan trọng tối ưu, đặc biệt tại châu Á. Trong khi thiếu nhân tài công nghệ ảnh hưởng đến tất cả các tổ chức và doanh nghiệp, WP Engine có thể xây dựng một nhóm mạnh trong khu vực để giải quyết vấn đề này. Với việc mở rộng tại Singapore, WP Engine hy vọng sẽ sớm hỗ trợ các doanh nghiệp gỡ bỏ bài toán nhân lực.

Torlini và Randall cũng nói về cách thức kinh doanh, dù lớn hay nhỏ, tập trung vào hai lĩnh vực chính trong phát triển. Đầu tiên là tự động hóa, đặc biệt là nguồn nhân lực hiếm có chất lượng cao.

Cả doanh nghiệp và SMB đều đang cố gắng tiết kiệm thời gian. That angle from, Randall cho rằng các công ty, doanh nghiệp cần tập trung hơn vào bảo mật.

Một lĩnh vực khác thú vị mà hầu hết các doanh nghiệp đang chú ý ngày nay là metaverse. Founter more than into this lĩnh vực cho WP Engine thấy cũng đang nhìn nhận thế giới ảo là một phần của sự phát triển.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *