Xác nhận Airdrop cho người dùng

Rate this post

Tổ chức Sui đã chính thức công bố chi tiết về Tokenomic của Sui khi ra mắt Mainet. Trong đó, 6% sẽ dành cho người dùng tham gia trải nghiệm mạng và các chương trình cộng đồng.

Theo đó, Sui Token (SUI) có tổng nguồn cung ban đầu là 10 tỷ token. Trong đó, 50% số token được phân phối cho cộng đồng dự trữ, 20% cho những người đóng góp sớm cho dự án, 10% cho nhóm dự án, 14% cho nhà đầu tư và 6% cho người dùng tham gia trải nghiệm. kinh nghiệm mạng lưới và các chương trình tiếp cận cộng đồng.

– Quảng cáo –

Đối với 50% (5 tỷ) nguồn cung cấp cho dự trữ cộng đồng sẽ được quản lý bởi Sui Foundation và sẽ được sử dụng trong các chương trình cộng đồng khác nhau.

Ngoài ra, các thành viên cộng đồng Sui có thể mua mã thông báo SUI trong giai đoạn đầu của Mainnet. Chương trình tiếp cận cộng đồng sẽ cho phép những người muốn sở hữu mã thông báo SUI nhận mã thông báo trực tiếp mà không cần phải tham gia vào các chương trình của Quỹ Sui.

Mã thông báo SUI cũng sẽ được phân bổ để hỗ trợ các thành viên cộng đồng đã tương tác trên mạng để giúp cải thiện hệ sinh thái của Sui trong giai đoạn devnet và testnet.

Hiện nay Trên Testnet Wave 1 đã kết thúc vào ngày 1 tháng 12 sau 2 tuần ra mắt và dự kiến ​​Testnet Wave 2 sẽ ra mắt vào đầu năm 2023.

– Quảng cáo –

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *