Xborg ra mắt giải đấu thể thao điện tử web3 trị giá 100 nghìn đô la, Xtreme Championship Series

Rate this post

Xborg, tổ chức trò chơi web3 từ Swissborg, đã thông báo vào ngày 1 tháng 2 rằng họ sẽ ra mắt giải đấu thể thao điện tử web3 mang tên Xtreme Championship Series với tổng giải thưởng trị giá 100.000 USDC.

Giải đấu sẽ bao gồm các trò chơi web3 Axie Infinity, The Harvest, Gods Unchained, Spider Tanks và ev.io mà không mất phí đăng ký hoặc các rào cản khác đối với việc tham gia. Ba vòng của vòng loại hàng tháng sẽ được theo sau bởi một vòng tranh chức vô địch sẽ được phát trực tiếp trên kênh Twitch của Xborg.

Giải đấu thể thao điện tử sẽ đi kèm với loạt phim hậu trường dài 15 tập theo chân người chơi, nhà tổ chức và nhà phát triển khi họ chiến đấu qua từng vòng.

Giám đốc điều hành XBorg Louis Regis cho biết,

“Đối với những người không sử dụng Web3, nhận thức chung là không có trò chơi Web3 chất lượng cao nào để chơi. Với giải đấu này, chúng tôi dự định sẽ thay đổi nhận thức đó. Chúng tôi tin tưởng mạnh mẽ rằng trò chơi Web3 cạnh tranh đã đến và sẽ ở đây.”

Giải đấu bắt đầu vào ngày 6 tháng 3 và kéo dài đến cuối tháng Bảy. Đăng ký người chơi hiện đang hoạt động thông qua trang web Xborg.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *