Xe điện Bugatti đầu tiên về Việt Nam

Rate this post

Một đại lý tư nhân chuyên nhập khẩu siêu xe tại TP. HCM đã đăng tải những hình ảnh về mẫu xe điện 2 bánh đầu tiên của thương hiệu Bugatti về Việt Nam. Giá bán cụ thể của mẫu xe này khi về nước vẫn chưa được tiết lộ. Theo trang web chính thức của hãng, giá bán là 1.200 USD (tương đương gần 28 triệu đồng).

Xe điện Bugatti đầu tiên về Việt Nam - Đồ chơi độc giá nghìn đô dành cho giới nhà giàu - Ảnh 1.

Chiếc ô tô điện Bugatti đầu tiên tại Việt Nam có màu sơn đen nhám, lấy cảm hứng từ phiên bản Bugatti La Voiture Noire độc ​​nhất vô nhị. Đây chắc hẳn là món “đồ chơi” độc và lạ để thu hút giới nhà giàu trong nước.

Mẫu xe ga điện này có khung xe bằng hợp kim magie với trọng tải tối đa khoảng 109 kg, mặc dù theo thống kê, xe chỉ nặng 16 kg và có thể gấp gọn để cất giữ dễ dàng.

Xe điện Bugatti đầu tiên về Việt Nam - Đồ chơi độc lạ giá nghìn đô dành cho giới nhà giàu - Ảnh 2.

Xe có Động cơ điện 600W hỗ trợ ba chế độ tốc độ khác nhau với tốc độ tối đa 18,5 dặm / giờ (29,7km / h). Khi được sạc đầy, xe có thể đi được khoảng 20-25 dặm (32-40 km).

Chưa hết, chiếc xe điện này còn được trang bị đầy đủ đèn xi nhan, đèn pha và đặc biệt là đèn hậu với logo EB Bugatti chiếu xuống mặt đất. ga tự động, phanh ABS ở bánh sau, hệ thống phanh kép tiên tiến … Trên khu vực tay lái có một màn hình kỹ thuật số nhỏ để hiển thị tốc độ, chế độ lại, mức pin, các chế độ chiếu sáng.

Xe điện Bugatti đầu tiên về Việt Nam - Đồ chơi độc lạ giá nghìn đô dành cho giới nhà giàu - Ảnh 4.

Ảnh: Liêm Nguyễn

Xe điện Bugatti đầu tiên về Việt Nam - Đồ chơi độc lạ giá nghìn đô dành cho giới nhà giàu - Ảnh 6.

https://autopro.com.vn/xe-tay-ga-dien-bugatti-dau-tien-ve-viet-nam-do-choi-doc-la-gia-nghin-do-cho-gioi-nha- giau-20220722164808822.chn

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published.