Xem phim chất lượng cao

Rate this post

(KMPlayer – Xem phim chất lượng cao) KMPlayer với giao diện đẹp mắt, hỗ trợ gõ tiếng Việt dễ dàng là phần mềm hỗ trợ xem phim, video MP4 phổ biến nhất hiện nay. KMPlayer hay còn gọi là KMP có khả năng xử lý âm thanh, hình ảnh mạnh mẽ với tất cả các định dạng phổ biến hiện nay như MP4, M4V, M4A, MPEG-4, MPEG-4, 3GP, 3G2, MP3, WAV, … Bạn có thể tải về máy này phần mềm cho máy tính của bạn nơi đây.

KMPlayer xem phim chat chất lượng cao

KMPlayer là chương trình đa chức năng mang đến cho người dùng sự hài lòng về chất lượng nghe nhạc, xem phim với tính năng điều khiển thông minh. Phiên bản mới của KMPlayer đã bổ sung codec âm nhạc mới, cải thiện tốc độ phát video, tối ưu hóa bộ giải mã và sửa một số lỗi liên quan đến màn hình đen trong EVR C / A.

Cải tiến mới của KMPlayer 4.0.7.1

  • Đã thêm tính năng Tự động xoay video khi mở tệp.
  • Cập nhật mã Âm thanh bên ngoài.
  • Cập nhật LAV ffmpeg.

KMPlayer tương thích với hầu hết các phiên bản của Hệ điều hành Windows và các nền tảng khác như Android, MAC OS, iOS. Một tính năng độc đáo và thú vị khác của KMPlayer là chụp ảnh màn hình video giúp bạn chụp những bức ảnh đẹp trong các bộ phim đặc sắc.

Các tính năng chính của KMPlayer

Phát video, nghe nhạc chất lượng cao

KMPlayer hỗ trợ nhiều định dạng video chất lượng HD như: AVI, FLV, MP4, MKV, WMV, RMVB, MPEG-1, MPEG-2, MPEG-4, RealMedia, 3GP, MOV, QuickTime, OGM, SWF, ASF,… và các định dạng âm thanh như: MP3, M4A, DTS, OGG, MP2, AAC, AC3, WMA 7, 8, FLAC, WMA.

KMPlayer xem phim chat chất lượng cao

Chụp ảnh màn hình độc đáo

Tính năng này giúp bạn lưu lại những khung cảnh hay cảm xúc nhân vật chân thực và sống động nhất.

KMPlayer xem phim chat chất lượng cao

Hỗ trợ codec

KMP tự động nhận dạng codec để phát âm thanh và video một cách nhanh chóng mà không cần phải tìm kiếm codec trên internet.

Hỗ trợ xem ở chế độ 3D

Bạn có thể thưởng thức những thước phim 3D hay những cảnh 3D đẹp mắt nhờ tính năng đặc biệt này của KMP.

KMPlayer xem phim chat chất lượng cao

Tùy chọn thay đổi các thông số chương trình

Bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh các thông số như chế độ xem màn hình video, tần số, âm lượng, v.v.

KMPlayer xem phim chat chất lượng cao

Xem video AVI bị hỏng

Chắc hẳn bạn đã gặp trường hợp file AVI có kích thước lớn không phát được trên các thiết bị khác phần mềm xem phim khác. Để giải quyết, bạn chỉ cần sử dụng KMPlayer và chương trình phát video AVI bình thường, những phần bị lỗi sẽ được bỏ qua.

cảm ơn sự hỗ trợ của bạn Blog tin học!

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published.