Xenos sẽ tìm thấy chuông? Cốt truyện & Ngày phát hành

Rate this post

Ryuu và Bell cuối cùng đã tìm được lối thoát khỏi Bạch Cung. Nhưng những con quái vật vẫn còn xung quanh. Họ sẽ làm cho nó ra còn sống? Trong tập tiếp theo, tiền cược sẽ cao hơn khi Xenos bước vào cuộc chiến để cứu các anh hùng của chúng ta. Với việc Voltimeria chặn lối ra của họ, có vẻ như tất cả đã mất. Nhưng liệu Xenos có đủ để lật ngược tình thế? Đây là tất cả những gì bạn cần biết về ngày phát hành & cốt truyện Is It Sai To Pick Up Girl In a Dungeon Season 4 Tập 18!

Lần tới trong DanMachi Phần 4 Phần 2, mọi thứ có vẻ đầy hy vọng khi Xenos dẫn đường. Trong khi đó, các nhóm khác đã đi tìm nhóm của Bell. Vì vậy, hãy tiếp tục đọc để tìm hiểu thêm!

Đón cô gái trong ngục tối có sai không Phần 4 Tập 18

Đón cô gái trong ngục tối là sai Phần 4 Tập 18: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Hiện chưa có tựa đề Is It Sai To Pick Up Girl In A Dungeon Season 4 Tập 18. Nhóm của Bell hợp lực với Xenos để chiến đấu thoát khỏi ngục tối. Họ chiến đấu với quái vật Loup Garous và Voltimeria khi đi qua đường hầm. Thanh kiếm ma thuật của Welf chứng tỏ giá trị khi họ đi xuống các tầng giữa, và Gia đình Hephaistos chiến đấu với bầy quái vật của chính họ. Cả nhóm đến lối ra bên ngoài nhưng thấy nó được bảo vệ bởi những con quái vật mạnh mẽ.

Xenos tiết lộ một lối đi bí mật và họ hướng dẫn nhóm của Bell đi qua đó. Họ xuất hiện giữa chiến trường và Ryuu chuẩn bị cho điều tồi tệ nhất. Họ tham gia trận chiến, chiến đấu bên cạnh Xenos và những nhà thám hiểm khác, sẵn sàng đối mặt với bất cứ điều gì xảy đến với họ. Khi trận chiến diễn ra ác liệt, Ryuu biết rằng một trong số họ có thể không sống sót, nhưng cô thề sẽ bảo vệ Bell và gia đình của mình bằng mọi giá. Với sự giúp đỡ của các đồng minh mới thành lập, nhóm của Bell chiến đấu trên đường đến tiền tuyến, sẵn sàng cho trận chiến cuối cùng chống lại lũ quái vật.

Đón cô gái trong ngục tối có sai không Phần 4 Tập 18

Tóm tắt nhanh!

Tiêu đề của Có Sai Khi Nhặt Cô Gái Trong Ngục Tối Phần 4 Tập 17 là ‘White Palace.’ Cốt truyện theo sau Ryuu và Bell khi họ chiến đấu chống lại quái vật Loup Garous và Voltimeria. Trong khi đó, trong một đoạn hồi tưởng, Ryuu và Kaguya tranh luận về giá trị của nhiều mạng sống so với một số ít. Hiện tại, Bell phải vật lộn để duy trì năng lượng của mình trong trận chiến. Và Ryuu cuối cùng cũng hiểu ý của Kaguya. Mặt khác, nhóm của Bell phải đối mặt với nhiều rào cản hơn.

Họ chiến đấu với vô số quái vật và di chuyển qua các tầng giữa. Ngay khi dường như mọi hy vọng đã tắt, Xenos đến giải cứu và cứu nhóm của Bell khỏi lũ quái vật Voltimeria. Trở lại tầng sâu, Ryuu nghĩ rằng sẽ không thể làm cho nó sống sót với Bell. Cô sẵn sàng hy sinh bản thân mà không để Bell biết. Liệu họ có vượt qua được những rào cản này và vươn lên dẫn đầu? Chỉ có thời gian sẽ đưa ra câu trả lời.

Đón cô gái trong ngục tối có sai không Phần 4 Tập 18

Đón cô gái trong ngục tối có sai không Phần 4 Tập 18: Ngày phát hành

DanMachi Season 4 Phần 2 theo lịch phát hành hàng tuần phát sóng vào thứ Năm. Đón cô gái trong ngục tối có sai không Phần 4 Tập 18 sẽ ra mắt vào ngày 16 tháng 2 năm 2023. Phim sẽ có trên các mạng địa phương của Nhật Bản như Tokyo MX. Trong khi đó, khán giả toàn cầu có thể xem tập phim trên HIDIVE. Để biết thêm thông tin cập nhật như vậy, hãy theo dõi The Anime Daily!

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *