Xếp hạng 10 nhân vật gây ấn tượng mạnh nhất với khán giả (P.2)

Rate this post

Tiếp nối phần 1, đây sẽ là những nhân vật có vị trí thứ hạng cao hơn trong lòng khán giả Lycoris Recoil khi đều tạo được ấn tượng từ ngoại hình đến tính cách.

Theo bạn, ngoài mối quan hệ hợp tác đặc biệt giữa Chisato và Takina trong Lycoris Recoil Vậy thì đâu là những nhân vật đáng chú ý nhất của siêu phẩm anime này?

Và tiếp nối phần 1 của bài viết, MGN.vn sẽ tiếp tục “điểm mặt” những nhân vật đẹp nhất trong lòng người xem của Lycoris Recoil. Tất nhiên, bộ đôi nhân vật chính sẽ không thể vắng mặt!

Chisato và Takina trong Lycoris Recoil

TOP 10 nhân vật Lycoris Recoil gây ấn tượng mạnh nhất với khán giả (P.2)

>> XEM THÊM: Lycoris Recoil: Xếp hạng 10 nhân vật ấn tượng nhất với khán giả (P.1)

# Top 5: Mika

Mika đóng vai trò như một người cha đối với các đại lý Lycoris tại LycoReco Café – nơi anh điều hành và thưởng thức mochi, cà phê và tất cả những thứ truyền thống.

Ngoài vai trò quan trọng của mình, Mika cũng là một nhân vật rất đáng yêu, người có rất nhiều ‘quyền lực’ đối với Chisato và biết mọi thứ về cô ấy. Thật vậy, nếu không có người đàn ông này, rất nhiều người sẽ phải vật lộn để có được cuộc sống hàng ngày của họ với tư cách là Đặc vụ Lycoris.

Mika đóng vai trò như một người cha đối với các đại lý Lycoris tại LycoReco Café

# Top 4: Mizuki Nakahara

Ngoài Mika, Mizuki cũng là một mảnh ghép quan trọng tại LycoReco Café với tư cách là chị gái của các điệp viên Lycoris. Cô ấy là một cựu thành viên của cục tình báo DA, người đã quyết định rời đi và tìm một người để kết hôn.

Mizuki nổi bật với trí thông minh và kế hoạch chiến lược. Vai trò của cô ấy rất quan trọng vì cô ấy giúp thu thập thông tin tình báo để Chisato và Takina sử dụng.

Mizuki cũng là một mảnh ghép quan trọng tại LycoReco Café với tư cách là em gái của các đặc vụ Lycoris.

# Top 3: Kurumi

Kurumi là một cô gái trẻ, hấp dẫn và cũng là hacker hàng đầu của Nhật Bản. Trước đây, cô được biết đến với cái tên Walnut, một hacker được thuê đã hack hệ thống Radiata của DA. Tuy nhiên, sau khi hoàn thành nhiệm vụ, cô đã bị tiêu diệt bởi Shinji, người đã chỉ đạo cấp dưới của mình tiêu diệt cô.

Và sau đó, Kurumi đã ký hợp đồng với các đặc vụ của Lycoris trong quán cà phê để đi cùng và tìm nơi ẩn náu. Cuối cùng, cô quyết định chọn LycoReco để đổi lấy một công việc. Sự hiện diện của cô trong quán cà phê càng làm tăng thêm giá trị giải trí của bộ truyện. Khi có những tình huống căng thẳng, Kurumi luôn biết cách giải tỏa.

Kurumi là một cô gái trẻ, hấp dẫn và cũng là hacker hàng đầu Nhật Bản

# Đầu trang 2: Kiểm tra Inoue

Takina là một Lycoris đặc biệt. Trên thực tế, đối thủ rất khó hạ gục cô vì kỹ năng bắn chính xác và khả năng chiến đấu của Takina rất đáng gờm. Tuy nhiên, đó không phải là tất cả! Tính cách lạnh lùng, bất cần chính là đặc điểm khiến khán giả nhớ mãi về Takina.

Tuy nhiên, cô dần thay đổi kể từ khi hợp tác với Chisato. Thay vì chỉ chăm chăm vào công việc, Takina sau này đã biết cách để trở nên vui vẻ và sôi nổi hơn bao giờ hết.

Thật thú vị khi thấy cô ấy làm những điều ngớ ngẩn với Chisato. Nói cách khác, Takina xứng đáng được ghi nhận vì đã cố gắng nhiều hơn bất cứ ai khác, từ việc tìm kiếm ‘đồ lót’ nữ tính nhất cho đến việc tái tạo một chú cá.

Tính cách lạnh lùng, bất cần chính là đặc điểm khiến khán giả nhớ mãi về Takina

# Top.1: Chisato Nishikigi

Chisato sẽ dễ dàng chiếm vị trí đầu bảng với tư cách là nhân vật xuất sắc nhất trong Lycoris Recoil, không chỉ vì cô ấy là nhân vật chính, mà vì cô ấy thực sự xứng đáng. Quả thực, mọi thứ đều tỏa sáng mỗi khi Chisato xuất hiện. Không quá lời khi nói đây là nhân vật đáng xem nhất, từ tính cách vui vẻ, vô tư cho đến kỹ năng Lycoris đỉnh cao.

Chisato được biết đến là đặc vụ Lycoris mạnh nhất từ ​​trước đến nay, tuy nhiên cô đã phải trải qua một quá khứ vô cùng đau khổ – Sở hữu một trái tim kim loại từ Viện Alan.

Chisato là nhân vật thú vị nhất để xem, từ tính cách vui vẻ và vô tư cho đến kỹ năng Lycoris đỉnh cao của anh ấy.

Như vậy, MGN.vn đã liệt kê đầy đủ top 10 nhân vật anime ấn tượng nhất Lycoris Recoil. Chắc chắn danh sách này đã có nhân vật yêu thích của bạn! Đó là Chisato, Takina hay bác Mika? Để lại một bình luận cho chúng tôi biết!

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *