Xiaomi MI MI 8 không đạt 301.472 điểm AnTuTu như Xiaomi MI quảng cáo

Rate this post

Xiaomi MI MI 8 chỉ đạt tầm 270.000 điểm không đảm bảo xa so với 301.472 điểm do nhà cung ứng công bố hôm tung ra.máy chiếu Xiaomi Mi 8

Xiaomi MI MI 8 đã tung ra Tại Trung Quốc được tầm 2 tuần, Những chiếc Xiaomi MI Mi8 cũng đã về tới Việt Nam và nhanh chóng trở thành chủ đề nóng. phía cạnh những điểm sáng xây dừng thời kỳ như monitor tai thỏ, cụm camera cũng có nhiều tăng cấp thời kỳ cả trước và sau. Trong số đó tính năng của máy vẫn là một trong những điểm nhưng mà hồ hết người tiêu sử dụng quan tâm nhất. Tại lê tung ra Tại Thâm Quyến hãng sản xuất Xiaomi MI cho biết với siêu phẩm Xiaomi MI MI 8 thời kỳ nhất của mặt hàng này sẽ đạt tới số điểm trên Antutu là 301.472 điểm.máy chiếu Xiaomi Mi 8

Nếu với ố điểm này Xiaomi MI Xiaomi MI MI 8 sẽ chính thức soái ngôi những đối thủ cạnh tranh trong phân khúc công nghệ cao và sẽ là kẻ dẫn đầu về điểm số Antutu trong trái đất Smartphone. Tuy nhiên đó chỉ là con số được đưa ra tại sự kiện tung ra. Vậy Mi8 có thực đạt được số điểm như nhà sinh sản đã công bố hay không?

Ngay sau Lúc Xiaomi MI Xiaomi MI MI 8 về Việt nam chúng tôi đã có thời cơ trải nghiệm thực tiễn và đo điểm số Antutu của máy để xác nhận lại những thông tin về điểm số nhưng mà mặt hàng đã đưa ra tại buổi họp báo tung ra và tại đây là kết quả nhưng mà chúng tôi nhận được.

máy chiếu Xiaomi Mi 8

Trong lần trải nghiệm này chiếc Xiaomi MI Xiaomi MI MI 8 được sử dụng là game thủ dạng thương nghiệp chính thức với 6GB Ram và 64 GB CMOS. Để có tính khác quan nhất chúng tôi thực hiện 3 lần đo và mỗi lần thực hiện cách nhau một tầm thời kì đủ để cho Tablet hạ nhiệt và kể cả phát động lại. Tuy nhiên trong những lần thực hiện thì không có lần nào máy đạt 300.000 điểm Antutu như hãng sản xuất Xiaomi MI đã quảng cáo trong ngày sử kiện tung ra. Số điểm cao nhất nhưng mà Xiaomi MI MI 8 đạt được là 271.301 thấp hơn tới 30.000 điểm so với Xiaomi MI đưa ra.

máy chiếu Xiaomi Mi 8

Tuy không được như hãng sản xuất Xiaomi MI quảng cáo nhưng Xiaomi MI MI 8 vẫn xứng đáng là một con quái vật về tính năng với con CPU Snapdragon 845 mạnh nhất. Đây cũng là Smartphone có thông số kỹ thuật kỹ thuật mạnh nhất Tại tầm giá trị 10-11 triệu đồng.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published.