Xiaomi MI Xiaomi MI 9 lộ thông số kỹ thuật kỹ thuật, Smartphone trước tiên chạy Snapdragon 8150

Rate this post
xiaomi mi 8

Xiaomi MI Xiaomi MI 8

Xiaomi MI mới đây đã trình làng Xiaomi MI Xiaomi MI MIX 3 với xây dừng thanh trượt thời kỳ và camera kép Tại mặt trước và sau Tại Trung Quốc. Ngay sau Lúc trình làng, tin đồn về Máy tính xách tay sản phẩm đầu Xiaomi MI 2019 đã nổi lên ngày hôm nay. Trích dẫn thông tin tới từ chuỗi cung ứng, GizChina đã thông tin rằng Xiaomi MI Xiaomi MI 9 sẽ là Máy tính xách tay trước tiên tới với chipset Snapdragon 8150. Sự rò rỉ thời kỳ đã san sẻ một số thông tin quan yếu khác về mẫu điện Máy tính xách tay thông minh này.

Trang tin này đã tuyên bố rằng Xiaomi MI Xiaomi MI 9 sẽ được tung ra trong nửa đầu năm 2019 Rất có thể là trước tiên Snapdragon 8150 chipset (trước đây gọi là Snapdragon 855) của Qualcomm . Giống như Xiaomi MI 8, Xiaomi MI 9 dự kiến ​​sẽ trình làng trước tiên Tại Trung Quốc và sau đó là tới thị trường Quốc Tế.

Xiaomi MI 9 sẽ được trang bị 3 Camera Tại mặt sau với cảm ứng Sony IMX586 và có phân bố điểm ảnh 48-megapixel. những thông số kỹ thuật kỹ thuật tùy chọn khác cho người tiêu dùng với RAM 6 GB hoặc 8 GB. Phiên thời kỳ không giống nhau Rất có thể được trang bị 10 GB RAM. Chiếc Máy tính xách tay này dự kiến ​​sẽ có một máy quét vân tay dưới monitor. Do đó Rất có thể là một monitor AMOLED.

xiaomi mi 8 ee

Xiaomi MI Xiaomi MI 8 EE

Năm ngoái, Xiaomi MI đã trình làng Máy tính xách tay thông minh Xiaomi MI MIX 2 với Snapdragon 835. Vào tháng 3 năm 2019, nhà sinh sản Trung Quốc đã tung ra Máy tính xách tay Xiaomi MI MIX 2S tương tự như Xiaomi MI MIX 2 về xây dừng và thông số kỹ thuật kỹ thuật nhưng đi kèm với Snapdragon 845 thời kỳ hơn.

xiaomi mimix 3

Xiaomi MI mimix 3

Xiaomi MI Rất có thể sử dụng cùng một chiến lược trong năm tới. Trong sự kiện trình làng của Xiaomi MI MIX 3 , tổ chức đã xác nhận rằng phiên thời kỳ 5G của Máy tính xách tay sẽ được công bố trong quý một năm 2019. Do đó, phiên thời kỳ Xiaomi MI MIX 3 5G tới năm tới có kỹ năng giữ nguyên xây dừng giống như Xiaomi MI MIX 3. có nhẽ, Xiaomi MI MIX 3 5G Rất có thể là chiếc Máy tính xách tay trước tiên của tổ chức với Snapdragon 8150 SoC.

Xiaomi MI Xiaomi MI 8 được xem là phiên thời kỳ kỷ niệm 8 năm xây dựng Xiaomi MI. Và Rất có thể là chiếc Xiaomi MI 9 sẽ được tung ra thị trường vào tháng 5 năm 2019. Nói cách khác, chiếc Xiaomi MI 9 Rất có thể ra sau một hoặc nhị tháng với phiên thời kỳ Xiaomi MI MIX 3 5G. Có kỹ năng Galaxy S10, Phiên thời kỳ tiếp sau của ZenFone 5Z hoặc Sony Xperia XZ4 dự kiến ​​sẽ được công bố tại hội chợ triển lãm công nghệ di động trái đất (MWC) vào tháng 2 năm 2019 với tư cách là chiếc Máy tính xách tay thông minh tương trợ Snapdragon 8150 trước tiên.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published.