Xiumin (EXO) muốn phẫu thuật thẩm mỹ vì không có mắt hai mí

Rate this post

May mắn thay, mọi người xung quanh đã ngăn cản Xiumin.

Cùng với Baekho (NU’EST) và người mẫu Kwon Hyuk, Xiumin đã xuất hiện với tư cách khách mời trong chương trình tạp kỹ Hong Kim Dong Jeon trên đài KBS vào ngày 25 tháng 9.

Xiumin (EXO) muốn phẫu thuật thẩm mỹ vì không có mắt hai mí

Xiumin trên Hong Kim Dong Jeon

Khi trò chuyện trên xe, diễn viên hài Jo Se Ho đã khen ngợi thành viên EXO: “Tôi thực sự thích Xiumin, tôi thích những người có mắt một mí như anh ấy”.

Đáng ngạc nhiên là sau đó, Xiumin đã thừa nhận rằng anh ấy từng không hài lòng với đôi mắt của mình đến mức anh ấy đã nghĩ đến việc phẫu thuật thẩm mỹ:

“Tôi là người duy nhất trong EXO không có mắt hai mí. Tôi đã muốn phẫu thuật nhưng mọi người xung quanh đã ngăn cản tôi.”

Xiumin (EXO) muốn phẫu thuật thẩm mỹ vì không có mắt 2 mí

Sự thật là sau khi debut, Xiumin đã rất nổi tiếng ở Hàn Quốc nhờ vào đôi mắt một mí. Tiết lộ của anh ấy khiến Wooyoung (2PM) ngạc nhiên:

“(Nếu bạn phẫu thuật thẩm mỹ) sẽ gây sốc. Bạn sẽ bị trừng phạt. Đôi mắt của bạn thật xinh đẹp.”

Cũng trong chương trình Hong Kim Dong JeonKhi được hỏi về thời điểm anh ấy bắt đầu đào tạo tại SM Entertainment, Xiumin đã trả lời khi anh ấy 19 tuổi.

Đối với nhiều công ty Kpop, tuổi 19 thậm chí còn “hơi già” để được debut chứ đừng nói là luyện tập. Tuy nhiên, nhờ khả năng thiên bẩm của mình, Xiumin chỉ trải qua 3 năm đào tạo và ra mắt trong đội hình EXO vào năm 2012.

Xiumin (EXO) từng muốn phẫu thuật thẩm mỹ vì không có mắt 2 mí

Trả lời về lý do tại sao anh ấy gia nhập SM muộn như vậy, Xiumin giải thích rằng ban đầu anh ấy không có ý định ra mắt với tư cách là một thần tượng. Nam thần tượng sinh năm 1990 đang chuẩn bị cho kỳ thi tuyển sinh vào chuyên ngành thể dục thể thao của trường Đại học.

Ban đầu tôi muốn trở thành một vệ sĩ“, Xiumin nói thêm.

Sau khi nhập ngũ trở về, Xiumin sẽ là thành viên tiếp theo của EXO ra mắt solo với mini album Thương hiệu mới ra mắt lúc 16h ngày 26/9 (giờ Việt Nam).

Như Quỳnh
Theo VietNamNet

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *