XRP, MATIC Soar hai chữ số, DOGE Chỉ có 10 tiền điện tử hàng đầu trong màu đỏ (Theo dõi thị trường)

Rate this post

Bitcoin đã cố gắng duy trì trên 20.000 đô la bất chấp sự biến động gần đây. Tuy nhiên, một số altcoin đang có xu hướng tấn công với mức tăng ấn tượng.

MATIC đã tiếp tục hoạt động trong vài ngày qua với một đợt tăng mạnh hàng ngày khác. XRP cũng có màu xanh lục, cũng như OKB.

XRP, MATIC, OKB Soar

Ethereum đã tăng gần $ 1,600 một lần nữa, sau khi tăng 2% hàng ngày. Mặt khác, Binance Coin tiếp tục hoạt động tốt và đã chạm mức cao mới trong nhiều tháng trên 350 đô la sau khi tăng 4%.

Ripple là người hoạt động tốt nhất trong số 10 tài sản kỹ thuật số lớn nhất hàng đầu. XRP đã tăng 9% trong 24 giờ qua và chạm mức 0,5 đô la vào đầu ngày hôm nay.

Tuy nhiên, MATIC đã đánh cắp chương trình một lần nữa. Tài sản đã tăng vọt thêm 16% và đã tăng vọt lên trên 1 đô la. Dưới đây là một số lý do có thể có đằng sau hoạt động gần đây của MATIC.

OKB là một mã tăng giá đáng chú ý khác. Nó tăng vọt 23% và giao dịch ở phía bắc $ 20 lần đầu tiên sau vài tháng.

Ngược lại, Dogecoin chìm trong sắc đỏ, với mức giảm 9% hàng ngày. Điều này xảy ra trong bối cảnh các báo cáo rằng Twitter đã tạm dừng kế hoạch phát triển ví tiền điện tử.

Vốn hóa thị trường tích lũy của tất cả các tài sản tiền điện tử lên đến 1,030 nghìn tỷ đô la trên CoinMarketCap, vì một số altcoin khác đã lập biểu đồ mức tăng ấn tượng.

Tổng quan về thị trường tiền điện tử.  Nguồn: Định lượng Crypto
Tổng quan về thị trường tiền điện tử. Nguồn: Định lượng Crypto

Bitcoin duy trì được $ 20K

Tiền điện tử chính đã lập biểu đồ mức cao nhất trong nhiều tuần vào cuối tuần trước khi nó bơm lên hơn 21.000 đô la. Tuy nhiên, điều đó chỉ tồn tại trong thời gian ngắn và phe gấu đã đẩy nó xuống khoảng 20.500 đô la.

Những ngày tiếp theo khá êm đềm, nhưng tình hình dự kiến ​​sẽ thay đổi vào thứ Tư trong cuộc họp FOMC gần đây nhất. Mặc dù Fed đã tăng lãi suất thêm 75 điểm cơ bản (như dự kiến), BTC lại đi tàu lượn siêu tốc một lần nữa.

Lúc đầu, nó đã tăng lên 20.800 đô la trước khi giảm xuống còn 20.000 đô la. Phe bò đã tăng điểm vào thời điểm này và không cho phép giá giảm xuống dưới mức đáng thèm muốn đó. Hiện tại, tài sản này đang ở giữa phạm vi quen thuộc của nó.

Vốn hóa thị trường của nó đạt gần 400 tỷ đô la, nhưng sự thống trị của nó đối với alts đã bị ảnh hưởng nặng nề. Chỉ số này giảm xuống 38,4%, có nghĩa là nó đã giảm hơn 1,5% trong vài tuần qua.

BTCUSD.  Nguồn: TradingView
BTCUSD. Nguồn: TradingView
ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT (Được tài trợ)

Binance miễn phí $ 100 (Độc quyền): Sử dụng liên kết này để đăng ký và nhận $ 100 miễn phí và giảm 10% phí trên Binance Futures tháng đầu tiên (điều kiện).

Ưu đãi Đặc biệt của PrimeXBT: Sử dụng liên kết này để đăng ký và nhập mã POTATO50 để nhận lên đến $ 7.000 khi nạp tiền.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Thông tin được tìm thấy trên CryptoPotato là thông tin của các nhà văn được trích dẫn. Nó không đại diện cho ý kiến ​​của CryptoPotato về việc có nên mua, bán hoặc nắm giữ bất kỳ khoản đầu tư nào hay không. Bạn nên tiến hành nghiên cứu của riêng mình trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào. Sử dụng thông tin được cung cấp với rủi ro của riêng bạn. Xem Tuyên bố từ chối trách nhiệm để biết thêm thông tin.

Biểu đồ tiền điện tử của TradingView.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *