XRP sẽ hoạt động như thế nào vào tháng 11 này

Rate this post

XRP đã quản lý để đạt 0,53 đô la vào ngày 10 tháng 10 nhưng không thể giữ vị trí đó vì tiền điện tử giảm trong vài ngày tới.

Đồng altcoin do Ripple Labs tạo ra đã không tận dụng được cuộc biểu tình nhỏ của thị trường tiền điện tử ngày 25 tháng 10 để xem lại vùng giá cụ thể đó vì nó phải vật lộn để theo kịp những người như Dogecoin, Solana, Cardano và thậm chí Shiba Inu trong việc kiểm đếm mức tăng đáng kể trong thời gian đó.

Tuy nhiên, trong vài ngày qua, tiền điện tử bắt đầu vẽ biểu đồ màu xanh lá cây vì nó đã ghi nhận những bước tăng trưởng đáng chú ý.

Tại thời điểm viết bài này, theo theo dõi từ Coingeckotài sản kỹ thuật số đang giao dịch ở mức $ 0,49 và đã tăng gần 7% trong 24 giờ qua.

Trong bảy ngày qua, XRP đã tăng 4,6% và trong hai tuần qua, tăng 7,3%.

XRP sẽ tăng giá nếu gấu không can thiệp

Nhìn vào nó biểu đồ hàng ngày cho biết đồng tiền kỹ thuật số được quản lý để tạo đủ chỗ cho nó tiếp tục tăng trong vài ngày tới. Đó là, nếu những con gấu không làm hỏng động lực của XRP.

Một trong những dấu hiệu tốt cho tài sản là nó đã có thể vượt qua mức trung bình động 200 ngày, điều này khẳng định hoạt động tương đối mạnh mẽ trong các phiên tới.

Ripple

Hình ảnh: Watcher Guru

Nếu tiền điện tử cố gắng ở lại trong khu vực cụ thể đó, một cuộc biểu tình ngắn hạn có khả năng xảy ra khi người mua sẽ tìm cách kiểm tra lại mức 0,53 đô la mà tài sản đã không thể đạt được kể từ ngày 10 tháng 10.

Nếu thử nghiệm thành công, mô hình giá XRP cho thấy có thể xảy ra nhiều biến động đi lên hơn đối với đồng tiền kỹ thuật số.

Tuy nhiên, trong trường hợp không duy trì được vị trí trung bình động quan trọng, áp lực bán có thể bắt đầu can thiệp vào cuộc biểu tình và cuối cùng sẽ kéo XRP trở lại mức 0,44 đô la.

Tóm lại, tiền điện tử đang xem $ 0,53 và $ 0,44 là điểm đến ngay lập tức của nó khi nó đi vào trạng thái biến động mạnh.

Ripple vẫn gặp rắc rối pháp lý với SEC

Kể từ năm 2020, Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) và Ripple đã tham gia vào nhau trong một cuộc chiến pháp lý mà cộng đồng tiền điện tử đang mong đợi sẽ sớm kết thúc.

Ngày 18 tháng 11 năm 2022 sẽ được đánh dấu đậm nét trên lịch của hai bên vì đây là ngày đưa ra quyết định cho Ripple yêu cầu bản án tóm tắt sẽ sẵn sàng.

John Deaton, một cố vấn của công ty về tranh chấp pháp lý, cho biết bản tóm tắt phản hồi sẽ được phát hành vào ngày 15 tháng 11 và các bản sao công khai đã được kiểm duyệt của chúng sẽ được cung cấp vào ngày 21 tháng 11.

Mặc dù có những suy đoán rằng quyết định cuối cùng liên quan đến vụ kiện vẫn sẽ mất một thời gian, các nhà đầu tư XRP và các thành viên cộng đồng đang mong chờ kết thúc phiên tòa đã ảnh hưởng lớn đến tiến trình của tài sản tiền điện tử.

XRPUSD trading at $0.4942 on the weekly chart | Featured image from Fox Business, Chart: TradingView.com

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *