Xu hướng Anime mới? Sự trỗi dậy của Villainess Trope

Rate this post

Chúng tôi không chắc làm thế nào tất cả bắt đầu. Theo những gì chúng ta biết, hầu hết các tác phẩm về nhân vật phản diện đều được chuyển thể từ light novel đối tác của chúng. Nghiên cứu của chúng tôi cho thấy hầu hết các light novel Nhật Bản đều từ các trang tự xuất bản dành cho các tác giả viết tiểu thuyết, chẳng hạn như syosetsu.com. Ngay cả My Next Life As A Villainess cũng có nguồn gốc từ trang tự xuất bản syosetu.

Chúng tôi cũng thấy rằng chúng tôi không phải là những người duy nhất tò mò về chủ đề này. Nhiều người cũng quan tâm đến chủ đề này và đã nghiên cứu nó. Họ thậm chí còn tuyên bố rằng nhân vật phản diện lần đầu tiên xuất hiện trong một bộ truyện tranh vào năm 2011, nhưng nó ít phổ biến hơn bây giờ. Chúng tôi không thể tìm thấy các nguồn đáng tin cậy để giúp chúng tôi xác nhận thông tin này. Tuy nhiên, thông tin này có thể đúng với nhiều người đã thực hiện nghiên cứu và nói điều tương tự.

Nếu đúng như vậy, chúng tôi nghĩ rằng “nữ phản diện” đã trở nên nổi tiếng như hiện nay nhờ các tiểu thuyết web nổi tiếng được chuyển thể thành light novel, manga và cuối cùng là anime. Những người khác thậm chí còn nói rằng My Next Life As A Villainess là một trong những lý do lớn khiến nhân vật phản diện trở nên nổi tiếng. Là tác phẩm về nhân vật phản diện đầu tiên được chuyển thể thành anime, chúng tôi đồng ý rằng My Next Life As A Villainess đã ảnh hưởng đến xu hướng nhân vật phản diện mà cuối cùng đã giúp ngành công nghiệp anime ngày càng nổi tiếng.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *