Xử lý iPhone 13 Pro Max không đổ chuông khi có cuộc gọi đến

Rate this post

iPhone 13 pro max không đổ chuông khi có cuộc gọi Đây là tình trạng mà bạn đang gặp phải, bạn lo lắng vì nó ảnh hưởng đến việc giao tiếp của bạn. Bạn đang tìm giải pháp để khắc phục tình trạng khó chịu này. Những chia sẻ ngay dưới đây sẽ giúp ích cho bạn, cùng Keythuthuat tìm hiểu ngay nhé.

Cách khắc phục sự cố iPhone 13 Pro Max không đổ chuông khi có cuộc gọi

Tính năng tắt tiếng không làm phiền trên iPhone 13 Pro Max rất hữu ích cho những ai cần sự tập trung cao độ khi làm việc, nghỉ ngơi. Nhưng đôi khi bạn không sử dụng các tính năng này iPhone 13 Pro Max không đổ chuông khi có cuộc gọi đến.

iphone 13 pro max không đổ chuông khi gọi điện

Điều này đôi khi có thể khiến bạn bỏ lỡ một số việc quan trọng hoặc có thể nhận được sự khiển trách từ bạn bè và gia đình. Sau đây, keythuthuat xin gửi đến các bạn một số cách xử lý và cách khắc phục sự cố trong trường hợp này.

1. Tăng âm lượng chuông

Trong một số trường hợp, nguyên nhân là do miễn cưỡng giảm âm lượng. Nhưng rồi bạn quên. Do tác động vật lý không mong muốn như kẹt túi quần, kẹt balo, túi xách,… Những sự cố thường ngày này đôi khi làm kẹt phím âm lượng. Điều này khiến iPhone 13 Pro Max không đổ chuông. Vì vậy, trước tiên hãy cố gắng tăng âm lượng chuông.

Tăng âm lượng chuông

2. Bật và tắt công tắc iPhone

Tương tự với trường hợp phím tăng giảm âm lượng bị kẹt. Công tắc rung cũng rất dễ bị ảnh hưởng bởi các tác nhân vật lý bên ngoài. Điều này khiến thiết bị chuyển sang chế độ im lặng mà bạn không hề hay biết. Đây cũng là nguyên nhân phổ biến của tình trạng iPhone 13 Pro Max không đổ chuông khi có cuộc gọi đến.

Bật và tắt công tắc iPhone3. Tắt chế độ Không làm phiền (Do Not Disturb)

Tính năng Không làm phiền đang bật tôiĐiện thoại 13 Pro Max là một trong những tính năng thường được sử dụng khi nghỉ ngơi hoặc khi làm việc. Nó tạo cho người dùng có một không gian yên tĩnh để tăng hiệu quả công việc.

Bạn có thể tắt nó tại Trung tâm điều khiển hoặc trong Cài đặt> Không làm phiền.

Tắt chế độ không làm phiền4. Kiểm tra các kết nối

Đôi khi bạn đang kết nối với tai nghe ngoài cũng là nguyên nhân iPhone 13 Pro Max không đổ chuông khi có cuộc gọi đến. Để khắc phục bạn có thể tắt bluetooth. Hoặc do bạn đang kết nối với thiết bị loa bluetooth. Điều này ngăn điện thoại đổ chuông khi có cuộc gọi đến.

Kiểm tra kết nối

Sau khi ngắt kết nối bluetooth mà máy vẫn không đổ chuông, bạn hãy vệ sinh lại cổng lightning. Đôi khi bụi bẩn bám vào cổng sạc lightning. Điều này làm cho iphone nghĩ rằng nó đang kết nối vật lý với tai nghe bên ngoài. Vì vậy, hãy vệ sinh cổng lightning thường xuyên.

Ngắt kết nối bluetooth

5. Tắt tính năng chặn cuộc gọi

Kiểm tra xem bạn đã thiết lập và sử dụng tính năng chặn cuộc gọi chưa. Đôi khi vì một lý do cá nhân và bị chặn liên lạc với một số liên hệ. Đây cũng là nguyên nhân khiến điện thoại không có thông báo. Vui lòng kiểm tra lại xem bạn đã chặn liên lạc với ai đó chưa.
Truy cập vào Cài đặt> Điện thoại> Danh bạ bị Chặn.

Tắt tính năng chặn cuộc gọi

6. Khởi động lại iPhone

Nếu sau khi thực hiện các bước trên mà điện thoại vẫn không đổ chuông. Vui lòng khởi động lại máy của bạn. Có thể xảy ra một số lỗi phần mềm trong quá trình sử dụng. Điều này cũng khiến loa không nhận được tín hiệu âm thanh.

7. Kiểm tra loa ngoài

Lúc này, hãy bật một bài hát lên để xem loa ngoài của bạn có phát nhạc bình thường hay không. Nếu vẫn không có nhạc thì bạn cần đến sự trợ giúp của trung tâm sửa chữa điện thoại di động. Bạn vui lòng mang máy đến địa chỉ gần nhất để được nhân viên hỗ trợ.

Trên đây là một số hướng dẫn của keythuthuat. Hy vọng các cách khắc phục sự cố khi iPhone 13 Pro Max không đổ chuông khi có cuộc gọi ở trên. Có thể giúp bạn khắc phục một phần sự cố. Chúc bạn một ngày mới tràn đầy năng lượng.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *