Xử lý lỗi không tải được ứng dụng trên CH Play hiệu quả

Rate this post

Việc người tiêu dùng gặp phải tình trạng lỗi không tải được ứng dụng CH play trên Android mới đây trở thành khá phổ thông, hiện tượng này thường gặp Khi người tiêu dùng muốn thiết đặt một app nào đó trên Tablet nhưng Khi nhấn tải về trang bị thì không được và không hiển thị lên ngẫu nhiên thông tin lỗi nào. do vậy trong danh mục thủ thuật Tablet này, Blog tương trợ sẽ giúp mọi người biết được những nguyên nhân gây ra lỗi không tải được ứng dụng trên CH Play. Hình như website cũng san sẻ tới mọi người những cách xử lý vấn đề này sao cho hiệu quả Tại những phần mục phía dưới

Chủ đề tóm tắt trong bài viết

Lỗi không tải được ứng dụng trên CH Play là gì?

mới đây đã có những Các bạn em sử dụng smartphone hệ điều hành android thắc mắc với admin Khi gặp phải rối rắm với siêu thị CH Play. Chẳng hạn như đang Tại Trong số đó xem những ứng dụng, trò chơi … để download thì tự động bị thoát ra ngoài monitor chính và không tải được gì về máy. Có Các bạn em lại phàn nàn Khi cứ chạm vào biểu tượng này thì xuất hiện thông tin ứng dụng bị dừng và không vào được. Có người thì lại gặp trường hợp ứng dụng đang tải xuống hay update ứng dụng bị gián đoạn, không thể hoàn thành quá trình này.

vì sao người tiêu dùng gặp lỗi Tablet không tải được ứng dụng trên CH Play ?

Những người tiêu dùng Tablet android thỉnh thoảng gặp phải lỗi phổ thông này. Có một vài nguyên nhân khiến mọi người Rất có thể gặp phải những trường hợp trên Khi tải thời kỳ một ứng dụng hay tải game thủ dạng update ứng dụng từ CH Play về máy. những nguyên nhân Rất có thể biết tới như sau:

  • Đường truyền mạng mọi người đang sử dụng yếu hay không ổn định,
  • Do Google Play không cho phép thiết đặt mạng riêng ảo VPN Tại trang bị,
  • Một số sơ sót trong những tệp dữ liệu của Google Play,
  • Thẻ nhớ bị nhiễm virus/ứng dụng độc hại/bị lỗi/bị thiết lập không đúng cách,
  • dung tích lưu trữ của Tablet sắp hết (còn dưới 1GB) .
  • RAM trục trặc,
  • Tablet không được update hệ thống,
  • Tablet chạy hệ điều hành Android 2.2 trở xuống…

những cách sửa lỗi không tải được ứng dụng trên ch play Tablet android:

Kiểm tra kết nối internet trên Tablet

Đây là cách trước tiên mọi người nên thử Khi nhận thấy đường truyền mạng yếu, không ổn định. Mọi người tắt Wifi/dữ liệu di động đi. Sau đó bật lại hoặc thử kết nối với wifi khác, tới chỗ đường truyền mạnh. Tiếp theo vào CH Play để tải ứng dụng.

Lưu ý: nếu Các bạn em sử dụng Tablet thương hiệu Xiaomi MI thì làm thêm 2 bước dưới đây:

Bước một: Vào phần Setting (thiết đặt) của ứng dụng Download

Bước 2: Chọn mục Unlimited Tại phần Download size limit

Vô hiệu hóa mạng riêng ảo VPN trên Android

Có những Các bạn em sử dụng VPN (mạng riêng ảo) để chặn quảng cáo hay tăng tốc truy cập mạng trong trường hợp xảy ra đứt cáp mạng. Tuy nhiên, trong một số trường hợp thì siêu thị Google Play lại không cho phép Các bạn em thiết đặt mạng riêng ảo này. do vậy nhưng Các bạn em cần tắt kết nối với VPN đi để Rất có thể tải được ứng dụng về máy của mình.

Xóa bộ nhớ của CH Play trên Tablet Android

Bước một: Trước tiên, mọi người cần xóa bộ nhớ cache của siêu thị Google Play. Để xóa bộ nhớ cache của nó, mọi người vào thiết đặt >> Ứng dụng >> CH Play. Tiếp theo, nhấn vào mục “Xóa bộ nhớ cache”:

 

Bước 2: Tiếp tục, chúng ta xóa dữ liệu của Google Play. Để xóa, mọi người vào thiết đặt >> Ứng dụng >> CH Play. Sau đó nhấn chọn mục “Xóa dữ liệu”:

Bước 3: Tiếp theo, mọi người gỡ game thủ dạng update của CH Play để nó trở về phiên game thủ dạng gốc (phiên game thủ dạng có từ lúc mua sắm máy thời kỳ). Để thực hiện, mọi người vào thiết đặt >> Ứng dụng >> CH Play. Xong rồi nhấn chọn mục “Gỡ thiết đặt update…”:

Bước 4: Tiếp theo, mọi người cần xóa bộ nhớ cache của dịch vụ Google Play. Các bạn em vào mục thiết đặt >> Ứng dụng >> Dịch vụ Google Play. Xong rồi nhấn vào mục “Xóa bộ nhớ cache”:

Bước 5: sau cuối, mọi người cần xóa tài khoản Google trên máy, phát động lại máy để update lại Google Play. Lúc này mọi người cần thêm lại tài khoản Google. Để thực hiện, vào phần thiết đặt >> Tài khoản >> Thêm tài khoản >> Google. sau hết Khi hoàn thành, phát động lại trang bị lần nữa/ hoặc tắt Power nguồn và phát động lại rồi vào Google Play và tải những ứng dụng như phổ thông.

Kiểm tra dung tích lưu trữ, thẻ nhớ của trang bị

Nếu những cách trên vẫn không hiệu quả, mọi người cần kiểm tra lại dung tích lưu trữ của máy. Nếu dung tích lưu trữ còn ít hơn một GB thì quá trình tải ứng dụng về máy Rất có thể bị ngừng. Lúc này mọi người cần xóa đi một/ vài ứng dụng khác để Rất có thể tải thêm ứng dụng về máy.

Hình như, mọi người nên kiểm tra thẻ nhớ trong SD của Tablet. Mọi người thử ngắt kết nối và tháo thẻ nhớ SD ra khỏi Tablet. Sau đó lại lắp lại thẻ vào máy rồi phát động lại. Nếu thẻ rủi ro bị nhiễm virus hay bị cháy, lỗi thì nên bỏ hẳn thẻ ra khỏi máy không sử dụng nữa. Mọi người cũng Rất có thể thay hẳn một chiếc thẻ SD thời kỳ vào máy rồi phát động lại.

Kiểm tra game thủ dạng update hệ thống Android của trang bị:

Mọi người nên thường xuyên kiểm tra những game thủ dạng update của trang bị. Những game thủ dạng update này Rất có thể giúp cho CH Play vận hành chuẩn xác. Mọi người vào thiết đặtvàgt;>Hệ thốngvàgt;>Nâng caovàgt;> update hệ thống và kiểm tra xem có thông tin game thủ dạng update thời kỳ nào không. Lưu ý: nếu máy Các bạn em nào sử dụng hệ điều hành Android 2.2 trở xuống thì cần liên hệ với nhà sinh sản trang bị để được trợ giúp về tình trạng CH Play hoạt động không đúng mực.

Tổng kết

Tới đây rồi thì hi vọng mọi người đã biết làm sao để khắc phục hiệu quả tình trạng vào CH Play không tải được ứng dụng về máy rồi ạ. Nếu mọi người vẫn còn thắc mắc gì thì hãy comment ngay phần viền dưới này để được admin tương trợ ngay. Và mọi người cũng đừng quên theo dõi thể loại Thủ thuật Tablet mỗi ngày của website Blog tương trợ để đón đọc nhiều chủ đề hay cũng như lỗi hay gặp phải như tình trạng không tải được ứng dụng trên Android nhé!

 

 

 

 

 

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published.