Xung đột của NEAR với những con bò đực trên thị trường chứng tỏ giao thức có thể có tâm nếu nó

Rate this post

Tháng trước được đánh dấu bằng những đợt điều chỉnh giá tích cực trên thị trường tiền điện tử, điều này khiến giá của các đồng tiền như Dogecoin [DOGE] tập hợp 100%. Theo dữ liệu từ CoinGeckovốn hóa thị trường tiền điện tử toàn cầu đã tăng 9% trong 30 ngày qua.

Tuy nhiên, NEAR tách khỏi phần còn lại của thị trường và thay vào đó là một sự sụt giảm giá.


Đây là AMBCrypto của dự đoán giá cho GẦN cho 2023-2024


Một tháng trước, NEAR đã giao dịch ở mức cao 3,68 đô la, nhưng cuối cùng đã giảm xuống 0,28 đô la vào ngày 2 tháng 11. Tuy nhiên, kể từ đó, giá của nó đã tăng 10%, theo dữ liệu từ CoinMarketCap.

Đợt tăng giá này trùng với sự bắt đầu của một chu kỳ tăng giá mới vào cuối tháng 10. Quan sát trên biểu đồ hàng ngày, đây là khi đường Phân kỳ Hội tụ Trung bình Động (MACD) của NEAR giao với đường xu hướng của nó theo hướng đi lên.

Diễn biến của NEAR trên biểu đồ giá cho thấy áp lực mua tăng ổn định kể từ ngày 2/11. Hơn nữa, Chỉ số Sức mạnh Tương đối (RSI) của nó là 58 vào thời điểm báo chí sau khi vượt qua vùng trung lập 50 hai ngày trước. Ngoài ra, Chỉ số Dòng tiền (MFI) của nó đã được phát hiện trong một xu hướng tăng ở mức 56, cho thấy rằng sự tích lũy mã thông báo đã tăng đều đặn.

Nguồn: TradingView

GẦN trong Quý 3

Trong một báo cáo mới có tiêu đề “State of NEAR Q3 2022”, Messari đã đánh giá hiệu suất của NEAR Protocol trong Q3 2022. Điều này tiết lộ rằng nền tảng hợp đồng thông minh đã phải chịu một tác động đáng kể đến doanh thu của nó trong khoảng thời gian ba tháng.

Doanh thu trên Giao thức NEAR ở mức 220.000 đô la từ tháng 7 đến tháng 9, giảm 82% so với 1,19 triệu đô la của quý 2. Messari cũng phát hiện ra rằng doanh thu giảm mạnh là do “lượng giao dịch giảm 35% cùng với phí chuyển đổi dưới một xu”.

Bên cạnh sự sụt giảm doanh thu, DeFi TVL trên mạng cũng giảm 30% trong giai đoạn được xem xét. Tuy nhiên, trong khi TVL của nó giảm theo quý, Messari nhận thấy rằng TVL của nền tảng hợp đồng thông minh đã tăng 10 lần theo năm. NEAR kết thúc quý 3 với TVL là 513 triệu đô la.

Nguồn: Messari

Messari báo cáo thêm rằng doanh số NFT trên NEAR đã liên tục giảm kể từ đầu năm. NEAR cũng “đã đăng ký doanh số 16.000 NFT (-68% theo quý) và 20.000 ví đang hoạt động (-66% theo quý) với sự phân chia đồng đều giữa người mua NFT và người bán NFT.”

Nguồn: Messari

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *