XƯƠNG của Shiba Inu vượt trội hơn SHIB, điều này có thể là lý do

Rate this post

BONE, một loại tiền điện tử thuộc hệ sinh thái Shiba Inu và đặc biệt là sàn giao dịch ShibaSwap phi tập trung, đã tăng hơn 10% trong 24 giờ qua. Trong khi đó, SHIB cũng tăng nhưng ở quy mô nhỏ hơn.

Vào thời điểm xuất bản, BONE đang đổi chủ ở mức 1,14 đô la, tăng 8,5% trong 24 giờ qua, trong khi SHIB đang giao dịch tăng 2,45% ở mức 0,00001276 đô la. Sự tăng giá của BONE cũng tương ứng với mức tăng 77% về khối lượng giao dịch.

24 giờ qua đã chứng kiến ​​BONE thu hút được sự chú ý khi nhóm Shiba Inu đăng một trêu ghẹo cụ thể là trên BONE.

StealthEX, một sàn giao dịch tiền điện tử để hoán đổi vô hạn, cũng đã thêm BONE của Shiba Inu vào danh sách các tài sản được hỗ trợ, cho phép người dùng trao đổi hoặc hoán đổi BONE với hơn 600 tài sản được hỗ trợ.

Quảng cáo

Nhà phát triển hàng đầu của Shiba Inu, Shytoshi Kusama, cho biết hiện tại trọng tâm của ông đã chuyển sang Shibarium, do đó bao gồm BONE, khí của giải pháp Lớp 2.

Shibarium sắp phát hành bản beta công khai

BONE dự kiến ​​sẽ được sử dụng làm “khí” và phần thưởng cho những người xác nhận. Đối với vai trò cụ thể này, 20 triệu XƯƠNG đã được đặt ra.

Trong một bài đăng trên blog gần đây, Shiba Inu Layer 2 Builder Unification đã chia sẻ những gì đang xảy ra với Shibarium với chú thích “Wen L2? Sewn!”

Unification khẳng định rằng công việc của họ với nhóm Shibarium vẫn là dự án đối ngoại cốt lõi trong năm và đang tiến về phía trước với sức mạnh to lớn. Nó làm nổi bật công việc đang diễn ra trên phiên bản alpha trong khi nói rằng nó đã gần đến bản phát hành beta công khai.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *