XXME®: Thương hiệu thời trang dạo phố được các tín đồ thời trang yêu thích

Rate this post

Nhắc đến cụm từ “thời trang đường phố” có hàng trăm, hàng nghìn cách nói khác nhau, từ những định nghĩa, khái niệm trong sách vở đến những câu nói của nhiều tín đồ thời trang nổi tiếng từ trong nước đến quốc tế. Nói một cách dễ hiểu, “Street Fashion” là sự gần gũi, bụi bặm được thể hiện qua từng phong cách khác nhau bằng cách nói chân thực và giản dị của “Street”. Có thể thấy, các tín đồ “Thời trang đường phố” thường truyền tai nhau qua trang phục và phong cách. Mỗi phong cách, mỗi cá tính chính là câu chuyện về “gu” thời trang mà họ muốn mang đến.

XXME®: Thương hiệu thời trang dạo phố được các tín đồ thời trang yêu thích - 1
Sức ảnh hưởng từ thiết kế độc đáo của XXME rất được lòng các tín đồ thời trang.

Giới trẻ ngày càng “sành điệu” trong việc lựa chọn trang phục, phong cách và rất vui khi ngày nay có rất nhiều bạn trẻ ủng hộ “Localbrand – Thương hiệu nội địa” tại Việt Nam. Họ đang tạo ra một trong những phong cách như: Gợi cảm, kín đáo, tinh tế… Đối với khách hàng, họ quan tâm đến những thiết kế độc đáo, từng chi tiết nhỏ nhất chính là chìa khóa để lựa chọn trang phục phù hợp. phù hợp với “phong cách cá nhân”. Đây cũng là bước tiếp theo của “Thời trang đường phố” tiên phong tại Việt Nam.

XXME®: Một thương hiệu thời trang dạo phố được các tín đồ thời trang yêu thích - 2
Điểm nhấn đột phá trong thiết kế tạo họa tiết tinh tế.

Nhắc đến XXME, đây là “thương hiệu nội địa” có tuổi đời còn khá trẻ (xuất hiện năm 2018) với những thiết kế nổi bật lấy cảm hứng từ thế hệ Gen Z dễ thương, cá tính, đồng điệu qua nhiều bộ sưu tập. đặc biệt như Rawr, Monogram, Pinnacle, Weee. Từ quần áo, phụ kiện đến thông điệp “Look Good On You” là lời khẳng định “chắc chắn” cho những khách hàng đến và trải nghiệm sản phẩm của XXME.

XXME®: Thương hiệu thời trang dạo phố được các tín đồ thời trang yêu thích - 3
Các thông điệp thú vị được XXME sử dụng trên sản phẩm.

Chất lượng bền đẹp, hạn chế sờn rách, thiết kế của XXME rất “trẻ trung” và rất hữu dụng giúp người mặc che đi những khuyết điểm cơ thể như hack chân, hack thon gọn, vừa vặn, tôn dáng cùng thời gian. Vẻ đẹp tinh tế, sang trọng trong từng cá tính thời trang. Đằng sau mỗi sản phẩm của XXME là những câu chuyện rất riêng từ những cá nhân, cộng đồng với tệp khách hàng khác nhau, đây là sự đồng cảm của 2 tín đồ thời trang thành 1.

XXME®: Thương hiệu thời trang dạo phố được các tín đồ thời trang yêu thích - 4
XXME luôn dẫn đầu xu hướng thời trang “đường phố” Việt Nam.

Anh Châu (Kỹ sư phần mềm) cho biết: “Việc chọn một chiếc áo và quần đẹp là chuyện quá bình thường, tôi vẫn quan tâm đến việc sản phẩm đó có thực sự chất lượng hay không? Đó là lý do tôi chọn XXME không chỉ vì mẫu mã đẹp và chất lượng mà mỗi sản phẩm của họ đều có một câu chuyện riêng để khẳng định phong cách sống riêng, rất phù hợp với giá tiền bỏ ra ”.

Ngoài mẫu mã và chất lượng, điều giúp XXME có được sự tin tưởng tuyệt đối của khách hàng đến từ chất lượng “Dịch vụ” không thua kém bất kỳ thương hiệu dịch vụ nổi tiếng nào. Các đơn hàng được xử lý và chuyển đến tay người mua một cách chuẩn nhất và nhanh nhất. Tất cả các phản hồi của khách hàng đều được giải quyết trong vòng 24 giờ, tạo nên mối quan hệ “Win ​​to Win” giữa XXME và khách hàng.

XXME®: Thương hiệu thời trang dạo phố được các tín đồ thời trang yêu thích - 5
Thiết kế ấn tượng tôn vinh vẻ đẹp đường phố.

Bạn Khang (nhân viên tòa báo) chia sẻ: “Mình là người rất tỉ mỉ, hôm đó đặt mua một chiếc áo sơ mi không may bị lỗi sản xuất, mình đến cửa hàng để hoàn tiền. Sau đó nhân viên không hề tỏ ra lo lắng và rất nhiệt tình, đã xử lý nó rất nhanh và gửi nó với một voucher giảm giá cho lần mua hàng tiếp theo. Tôi phải thực sự “waoo” với thương hiệu này

Đúng vậy, XXME đã có gần 5 năm xây dựng và phát triển từ những nền tảng vững chắc: Thiết kế, chất lượng, dịch vụ và đội ngũ nhân viên đều xuất sắc. Có thể nói quá khi cho rằng XXME luôn là thương hiệu “đường phố” hàng đầu Việt Nam.

Khách hàng có thể tham khảo thêm thông tin tại:

Fanpage: https://www.facebook.com/xxme.official

Trang mạng: https://xxme.vn

Hotline: 0776.556.840

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published.