Yen Press Giấy phép BL Fantasy Light Novel

Rate this post

You-Can-Have-My-Back_COVER ICYMI: Yen Press Licence BL Fantasy Light Novel

Những gì bạn cần biết:

  • Yen Press, LLC đã công bố một thương vụ mua lại để gia nhập dòng sản phẩm Summer 2023: You Can Have My Back, một tiểu thuyết light novel giả tưởng Boys Love nổi tiếng với hình minh họa đẹp mắt và kịch tính đau lòng. Với các tiểu thuyết ánh sáng Boys Love có ít bản phát hành bằng tiếng Anh, You Can Have My Back là một sự bổ sung đáng hoan nghênh và mới mẻ cho dấu ấn Yen On.
  • Bạn có thể có lưng của tôi

    Câu chuyện gốc của Minami Kotsuna

    Minh họa bởi Hitomi Hitoyo

    Leorino, con trai thứ tư của một bá tước và được ban phước với khuôn mặt của một thiên thần, là tái sinh của Ionia, một hiệp sĩ của vương quốc đã chết trong khi thực hiện nhiệm vụ. Vào ban đêm, anh mơ về kiếp trước, tình yêu bất hạnh của mình với Hoàng tử Gravis và cái chết của anh dưới tay một đặc vụ của kẻ thù. Nhưng khi đối mặt với kẻ phản bội là Leorino, thay vào đó, anh ta lại bị bắt! Cuộc sống của anh ấy gặp nguy hiểm, anh ấy hét lên tên của một người bạn cũ và hy vọng duy nhất của anh ấy…

  • Yen Press rất vui khi được bổ sung vào danh mục các tựa sách Boys Love đang ngày càng phát triển của mình, bao gồm bộ truyện tranh bán chạy nhất Sasaki và Miyano và tiểu thuyết phụ sắp ra mắt của nó, Hirano và Kagiura. You Can Have My Back, Vol. 1 sẽ có sẵn dưới dạng bản in và kỹ thuật số vào tháng 7 năm 2023.

Nguồn: Thông cáo báo chí chính thức

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *