Yen Press phát hành phần tiền truyện của Higurashi Creator’s Rose Guns Days

Rate this post

Rose-Guns-Days-Sorrowful-Cross-Knife-scale-Yên Press để phát hành phần tiền truyện của Rose Guns Days của tác giả Higurashi

Những gì bạn cần biết:

  • Yen Press, LLC đã công bố việc mua lại Rose Guns Days Sorrowful Cross Knife, phần tiền truyện của manga gốc Rose Guns Days. Từ suy nghĩ của Ryukishi07, tác giả của Higurashi When They Cry và Umineko When They Cry, Rose Guns Days Sorrowful Cross Knife tiếp tục mang đến cách xây dựng thế giới ấn tượng, bí ẩn hấp dẫn và cách kể chuyện nhập vai. Nghệ thuật của Tsuyoshi Takaki khiến độc giả bị thu hút và không thể rời mắt khỏi bộ truyện tranh tội phạm lịch sử này!
  • Rose Guns Days Con dao chéo buồn

    Câu chuyện gốc của Ryukishi07

    Nghệ thuật của Tsuyoshi Takaki

    1946, hai năm sau khi chiến tranh kết thúc ở Nhật Bản. Một đứa trẻ mồ côi tên Wayne đã được thuê bởi Câu lạc bộ Primavera của Quận 23 – cơ sở hoạt động của liên minh nhà thổ đang tranh giành quyền lực với quân đội nước ngoài và mafia. Khi hàng loạt vụ án mạng xảy ra khiến người dân Quận 23 phải khiếp sợ và phẫn nộ, kẻ tình nghi số một không ai khác chính là Jack, cậu bé mồ côi mà Wayne coi như anh trai của mình. Bị giằng xé giữa niềm tin và sự nghi ngờ, Wayne đấu tranh để tìm ra câu trả lời cho bí ẩn trước mắt – Jack chính xác là ai? Thủ phạm…hay chỉ là một nạn nhân khác?

  • Ryukishi07, tác giả của Higurashi When They Cry, Umineko When They Cry, và bản gốc Rose Guns Days; và Tsuyoshi Takaki làm sống động phần tiền truyện của Rose Guns Days!
  • Rose Guns Days Sorrowful Cross Knife sẽ có sẵn dưới dạng kỹ thuật số vào ngày 21 tháng 2 năm 2023, trên các nền tảng như BOOK☆WALKER Global.

Nguồn: Thông cáo báo chí chính thức

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *