Yoshiyuki Sadamoto thiết kế nhân vật cho quảng cáo anime Kitsune Udon mới – Lãi

Rate this post


Thực phẩm Nissin‘ quảng cáo anime tiếp tục thu hút những tài năng lớn nhất của thế giới anime và manga. Quảng cáo anime mới nhất cho Donbei Kitsune Udon đã ra mắt vào thứ năm, với các thiết kế nhân vật của Yoshiyuki Sadamoto (truyền giáo, Cuộc chiên tranh mua he).

phiên bản 30 giây:


Phiên bản 15 giây:


Minase Inori lồng tiếng cho cô gái cáo kitsune, và Nobunaga Shimazaki đóng vai cậu bé đeo kính. Phòng thu Studio 4°CShirogumi đã sản xuất hoạt hình.

Quảng cáo mới là một phiên bản hoạt hình của Thực phẩm Nissin‘ quảng cáo live-action với cùng một câu chuyện. Một nữ sinh cáo mèo cảm thấy bất an khi nhìn cậu bé đeo kính ăn Donbei Kitsune Udon. Cô ấy hỏi tại sao anh ấy chỉ ăn mì thay vì đậu phụ chiên giòn, phần giúp phân biệt udon “kitsune” với các dạng udon khác. Cậu bé trả lời rằng cậu thích để dành điều tốt nhất cho lần cuối cùng. Cô gái cảm động nhưng cố gắng không thể hiện điều đó ra ngoài, mặc dù đuôi của cô ấy vẫy vẫy.

Quảng cáo Donbei Kitsune Udon đầu tiên kể về câu chuyện tình lãng mạn buồn vui lẫn lộn giữa một chàng trai trẻ do Kikunosuke Toya, và một cô gái cáo do Anne Ogawa thủ vai. họa sĩ truyện tranh Eisaku Kubonouchi (sô cô la, Carole & Thứ Ba) đã thiết kế các nhân vật. Quảng cáo thứ hai nổi bật Saori Hayami như một cô gái cáo kitsune ghen tuông và Kensho Ono trong vai một chàng trai trẻ cố tình ăn tempura soba thay vì kitsune udon để chọc tức cô ấy. họa sĩ truyện tranh Taishi Mori (Nhà bức xạ) đã thiết kế các nhân vật.

Vào năm 2017, Nissin Cup Noodle đã khởi động chiến dịch quảng cáo “Những ngày đói khát”, một loạt quảng cáo có sự tham gia của các nhân vật hoạt hình nổi tiếng ở giới hạn tuổi trẻ để gợi lên một cảm giác hoài cổ cụ thể. Chiến dịch “Ngày Đói” đầu tiên kết thúc bằng một màn tỏ tình lãng mạn trong bối cảnh khải huyền. Chiến dịch tiếp theo tập trung vào Một miếng nhân vật trong thời đi học của họ. Kubonouchi cũng thiết kế nhân vật cho những quảng cáo đó.

Nguồn: Truyện tranh Natalie


Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *