Yosuke Shimada, Nhà sản xuất Tái sinh thành Kiếm

Rate this post

Tensei-Shitara-Kendeshita-Another-Wish-Wallpaper-1-700x394 [Honey’s Anime Interview] Yosuke Shimada, Nhà sản xuất Tái sinh thành Kiếm

Niềm vui của Anime NYC đã kết thúc và chúng tôi đã có rất nhiều niềm vui khi được gặp gỡ những người hâm mộ đồng nghiệp và có cơ hội nói chuyện với những vị khách thực sự tuyệt vời đến từ Nhật Bản. Một trong những vị khách đầu tiên mà chúng tôi nói chuyện là Yosuke Shimada và mặc dù lần đầu tiên anh ấy đóng phim người thật đóng, nhưng anh ấy đã tham gia vào ngành công nghiệp anime và không hề nhìn lại. Anh ấy bắt đầu làm việc và sản xuất các chương trình như “Go! Đi! 575.”, Hitoribocchi no Marumu Seikatsu, Tsukimichi: Moonlit Fantasy, và chương trình mùa này về một cô gái mèo trẻ và thanh kiếm có tri giác của cô, Tái sinh thành Kiếm.

Phỏng vấn Yosuke Shimada


Bạn bắt đầu muốn làm việc trong ngành công nghiệp phim người thật đóng. Điều gì đã thu hút bạn đến với ngành công nghiệp anime sau khi được đào tạo và làm việc trong ngành công nghiệp phim người thật đóng?

Chúng tôi có hai loại ngành công nghiệp live-action chủ yếu là chương trình tạp kỹ hoặc trò chuyện và phim truyền hình hoặc phim liên quan. Lĩnh vực truyền hình là một lĩnh vực khá khó làm việc và điều đó cũng liên quan đến mức lương bạn được trả. Vì vậy, tôi quyết định chuyển sang ngành công nghiệp anime vì họ có mức lương ấn định rất hứa hẹn so với TV.


Bạn đã từng thực hiện sê-ri chiến đấu và phiêu lưu Slice of Life và Shonen, cái nào khó sản xuất hơn?

Tôi có thể nói khoa học viễn tưởng là thể loại khó nhất bởi vì một cách tương đối, khó hình dung hơn về cách khắc họa một cảnh bằng kỹ thuật hoạt hình. Chúng tôi đã làm anime thần tượng và thể thao và có thể là do chúng tôi chưa làm anime khoa học viễn tưởng nên có vẻ khó.


Điều gì khác biệt giữa Tái sinh thành một thanh kiếm với các anime isekai khác?

Tôi nghĩ rất nhiều câu chuyện isekai có nhân vật chính đi sang thế giới khác và cuộc sống trở nên dễ dàng. Tuy nhiên, trong Tái sinh như một thanh kiếm, chúng tôi làm nó từ quan điểm của một người thầy hoặc người cha và đó là điều khiến nó khác biệt với các tác phẩm isekai khác.


Giám đốc hoặc chuyên gia trong ngành nào đã truyền cảm hứng cho bạn hoặc muốn học hỏi từ họ?

Christopher Nolan, tôi không biết não anh ấy hoạt động như thế nào. Tôi chỉ ngưỡng mộ anh ấy.


Có dễ dàng hơn để làm việc với các diễn viên hoặc nhà làm phim hoạt hình?

Animators chắc chắn là dễ dàng hơn để làm việc với. Vâng, chúng tôi có các diva và vua trong cả hai ngành công nghiệp và tốt nhất là nên đạt được sự cân bằng. Trong ngành hoạt hình, những diva và vua đó đều là những tài năng độc nhất, giỏi hơn những người còn lại và thật vui khi được làm việc với bất kỳ ai.


Tensei-Shitara-Kendeshita-Another-Wish-Wallpaper-1-700x394 [Honey’s Anime Interview] Yosuke Shimada, Nhà sản xuất Tái sinh thành Kiếm

Tôi là một nhà báo, nhà văn, nhiếp ảnh gia, nhà sản xuất video, quản lý mạng xã hội và trên hết là một người kể chuyện. Tôi sống ở bờ biển phía đông của Hoa Kỳ nhưng đi du lịch khắp thế giới với tình yêu của đời mình. Tôi đã là một mọt sách kể từ khi sinh ra với tình yêu lịch sử và khoa học. Tôi yêu anime, xem ROBOTECH và Venus Wars vào những năm 80 khi nguồn duy nhất của chúng tôi là lồng tiếng VHS cũ. Một thứ điên rồ mới gọi là internet đã thay đổi điều đó, cho phép tôi tiếp cận với những bộ phim hoạt hình mới và thú vị mỗi ngày. Tôi thích viết cho công việc và niềm vui. Tôi đang sống trong giấc mơ của mọi đứa trẻ, được trả tiền để xem anime và yêu thích từng dòng phụ đề.

Bài báo trước

Top 5 Anime bởi Zeke Changuris


Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *