Yowamushi Pedal Phần 5 Tập 12: Ngày phát hành & Nơi xem

5/5 - (1 vote)

Yowamushi Pedal Phần 5 Tập 11 vừa được phát hành và người hâm mộ đang chờ đợi phần tiếp theo. Yowamushi Pedal là một bộ truyện tranh Nhật Bản sau đó được chuyển thể thành anime cùng tên. Tác giả và họa sĩ minh họa của bộ truyện là Wataru Watanabe. Tập đầu tiên của anime được phát sóng vào tháng 10 năm 2013, trong khi phần mới nhất của nó, phần 5 được phát sóng vào tháng 10 năm 2022. Hơn 20 triệu bản của manga đã được bán ra, khiến nó trở thành một trong những manga nổi tiếng nhất mọi thời đại.

Nhiều người không nghĩ rằng một anime đơn giản về thể thao lại có thể thành công như vậy, nhưng Yowamushi Pedal đã chứng minh rằng họ đã sai khi mùa thứ 5 của bộ phim được phát sóng. Câu chuyện xoay quanh nhân vật chính tên là Sakamichi Onoda. Là một người hâm mộ anime, trò chơi điện tử, v.v., Sakamichi Onoda tham gia câu lạc bộ anime để có người cùng thảo luận về sở thích của mình, nhưng anh ấy đã rất thất vọng sau khi biết rằng câu lạc bộ đã giải tán vì không đủ thành viên. Anh ấy cần bốn thành viên mới để khởi động lại câu lạc bộ.

Kể từ khi Onoda còn là một đứa trẻ, anh ấy thường đi chiếc xe đạp nhỏ nhưng cồng kềnh của mình để giải trí và đi lại hàng ngày. Một ngày nọ, khi anh ấy đang làm việc đó, một tay đua xe đạp chuyên nghiệp rất được kính trọng tên là Shunsuke Imaizumi đã chú ý đến anh ấy và chế nhạo anh ấy cùng chiếc xe đạp của anh ấy. Tuy nhiên, anh nhanh chóng thay đổi quan điểm khi thấy Onoda đạp xe lên dốc mà không tốn nhiều sức. Không lâu sau, Onoda gặp một người khác là Naruko, người cũng để ý đến anh vì lý do tương tự. Cả hai cố gắng thuyết phục Onoda tham gia câu lạc bộ đua xe đạp ở trường của họ, và câu chuyện kể về ước mơ và đam mê của họ.

Nếu bạn cũng giống như chúng tôi và đang nóng lòng chờ đợi tập tiếp theo, đừng lo lắng, chúng tôi đã cung cấp cho bạn tất cả các bản cập nhật mới nhất, thông tin chi tiết và ngày phát hành của tập 12.

phim hoạt hình

Onoda từ bàn đạp Yowamushi

Đọc thêm: Top 10 Anime thể thao hay nhất dựa trên các môn thể thao được chơi ở Tokyo 2020

Nhân vật của Bàn đạp Yowamushi

Sakamichi Onoda: Học sinh năm ba trường trung học Sohoku, Onoda là nhân vật chính của bộ phim và là một người yêu thích anime. Tình yêu dành cho phim hoạt hình đã giúp anh ấy phát triển sức mạnh cần thiết để đạp xe, và sau tất cả những thành tích của mình, anh ấy đã được bầu làm đội trưởng của câu lạc bộ.

Akira Midousuzi: Được biết đến với cái tên “Ace”, Akira đã cai trị khá nhiều câu lạc bộ kể từ năm đầu tiên tham gia. Trong năm thứ ba, anh ấy là đội trưởng của câu lạc bộ đua xe đạp và khá tài năng. Là một người có tính cách kỳ quặc, anh ấy không thể hòa nhập tốt với mọi người và được biết là sẽ cố gắng hết sức để giành chiến thắng, điều đó đôi khi khiến mọi người gặp khó khăn.

Shunsuke Imaizumi: Một vận động viên toàn diện đã đạp xe từ thời trung học, Shunsuke rất thông minh và có năng lực. Anh ấy sử dụng nhiều chiến thuật khác nhau để giành chiến thắng trong các cuộc đua và được biết đến là người khá nóng nảy khi tức giận. Anh đặt mục tiêu trở thành tay đua xe đạp số một thế giới.

Shoukichi Naruko: Được mệnh danh là “tay đua tốc độ của Naniwa”, Shoukichi có tính cạnh tranh cao và không thích thua cuộc. Ngoài ra, anh ấy tức giận khi ai đó chế nhạo chiều cao của mình. Sau trận thua Akira, anh ấy trở nên tập trung hơn và bắt đầu luyện tập chăm chỉ hơn để trở thành một vận động viên toàn diện.

phim hoạt hình

Ảnh tĩnh của Yowamushi Pedal

Yowamushi Pedal Phần 5 Tập 11: Tóm tắt

Tập phim thứ 11 của anime có tên là “The Skies Above”, và tập phim bắt đầu ở nơi nó kết thúc ở tập trước. Chúng tôi đã thấy Teshima và Ashikiba chiến đấu tận răng để giành chiến thắng trong cuộc đua, và nó vẫn tiếp tục. Mặc dù chỉ một trong số họ có thể giành chiến thắng trong cuộc đua và người còn lại sẽ thất vọng, nhưng tập phim có một cảnh đẹp thể hiện sự chăm chỉ của các đối thủ. Đó là một ngày hạnh phúc đối với một số người, trong khi những người khác thì không vui lắm. Tập phim có một số lời thoại được viết rất hay và những cảnh cảm động nữa. Chúng tôi sẽ không cung cấp cho bạn quá nhiều nội dung tiết lộ và duy trì sự hồi hộp để bạn xem thú vị hơn.

phim hoạt hình

Một cảnh trong Yowamushi Pedal

Đọc thêm: Yowamushi Pedal Phần 5 Tập 11 Ngày phát hành: Bầu trời phía trên

Yowamushi Pedal Phần 5 Tập 12: Ngày phát hành

Tập thứ 12 của Yowamushi Pedal Season 5 sẽ được phát hành cho người hâm mộ trên toàn thế giới vào Thứ Bảy, ngày 14 tháng 1 năm 2023. Tuy nhiên, tùy thuộc vào nơi bạn sinh sống mà thời gian phát hành sẽ khác nhau. Mặc dù bạn không phải lo lắng về điều đó, nhưng chúng tôi đã cung cấp cho bạn ngày phát hành theo các múi giờ khác nhau.

  • 00:00 sáng theo Giờ chuẩn Nhật Bản vào Chủ nhật, ngày 15 tháng 1 năm 2023.
  • 08:00 sáng theo Giờ chuẩn Thái Bình Dương vào Thứ Bảy, ngày 14 tháng 1 năm 2023.
  • 10:00 sáng theo Giờ chuẩn miền Trung vào Thứ Bảy, ngày 14 tháng 1 năm 2023.
  • 11:00 sáng theo Giờ Chuẩn Miền Đông vào Thứ Bảy, ngày 14 tháng 1 năm 2023.
  • 8:30 chiều Giờ chuẩn Ấn Độ vào Thứ Bảy, ngày 14 tháng 1 năm 2023.
  • 02:00 sáng Giờ Chuẩn Úc vào Chủ nhật, ngày 15 tháng 1 năm 2023.
phim hoạt hình

Poster nhân vật của Yowamushi Pedal

Đọc thêm: 40 bộ anime thể thao tuyệt vời đáng xem!

Xem Yowamushi Pedal Season 5 Tập 12 ở đâu

Có một số mạng Nhật Bản nơi bạn có thể xem Yowamushi Pedal Phần 5 Tập 12. Một số mạng đó là TV Tokyo, TVO, TVH, TVQ, AT-X, v.v.

Ngoài ra, người hâm mộ cũng có thể phát trực tuyến chương trình trên Crunchyroll. Mọi người cũng có thể xem chương trình và các phần khác nhau của nó trên Netflix và Disney Plus.

Đọc thêm: Hướng dẫn xem anime thể thao cho người mới bắt đầu

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *