Yuri là công việc của tôi! Anime tiết lộ Video quảng cáo thứ 2, Hình ảnh chính, Bài hát chủ đề mở đầu, Ra mắt vào ngày 6 tháng 4 – Tin tức

Rate this post

Yui Ogura trình bày ca khúc chủ đề mở đầu “Himitsu♡Melody”

Trang web chính thức cho anime truyền hình của mật mã‘S Yuri là công việc của tôi! (Watashi no Yuri wa Oshigoto Desu!) manga đã tiết lộ vào thứ ba video quảng cáo thứ hai của anime, hình ảnh chính và buổi ra mắt vào ngày 6 tháng 4. Video xem trước bài hát chủ đề mở đầu “Himitsu♡Melody” (Secret Melody) do nữ diễn viên lồng tiếng của Hime Shirasagi thể hiện, Yui Ogura.


yuri
© Ⓒ Miwa, Ichijinsha / My Yuri là Ủy ban sản xuất!

Anime sẽ được công chiếu tại Nhật Bản vào ngày 6 tháng 4 trên AT-XTOKYO MX kênh, trên Bs PHÚC KỲ vào ngày 7 tháng 4 và trên BS NTV vào ngày 8 tháng 4. Anime cũng sẽ có buổi chiếu trước hai tập đầu tiên và một chương trình trò chuyện đặc biệt với dàn diễn viên vào ngày 25 tháng 3, tại Rạp chiếu phim thống nhất Toyosu ở Tokyo.

Yui OguraSumire Uesaka sẽ lần lượt đảm nhận vai Hime Shirasagi và Mitsuki Ayanokōji trong video quảng cáo của tập manga thứ bảy.

Các diễn viên khác bao gồm:

năm_kv
© Ⓒ Miwa, Ichijinsha / My Yuri là Ủy ban sản xuất!

Hijiri Sanpei (Những ngày lãng phí của nữ sinh trung học) đang chỉ đạo anime tại Niềm đam mêStudio LingsTaisuke Iwasaki đang thiết kế các nhân vật. Takashi Ikehata (Daphne trong Màu Xanh Rực Rỡ, Genshiken, Những cô gái bóng chày Taishō.) là trợ lý giám đốc. Công ty vô hạn đang sản xuất dự án. Ryosuke Naya là giám đốc âm thanh, và Megumi Oohashi (Ōkami-san & Bảy người bạn đồng hành của cô ấy, Phần ba: Cô gái có đôi mắt xanh, Uta∽Kata) đang soạn nhạc. Ogura và Uesaka sẽ biểu diễn ca khúc kết phim “Yume ga Sametemo” (Even If I Wake Up From This Dream) với tư cách là nhân vật của họ.

Nhà xuất bản Kodansha Hoa Kỳ đang xuất bản manga bằng tiếng Anh, và nó mô tả câu chuyện:

Hime là một công chúa trung học đẹp như tranh vẽ—cô ấy được mọi người ngưỡng mộ và không bao giờ vấp ngã! Vì vậy, khi vô tình làm bị thương một quản lý quán cà phê tên Mai, cô ấy sẵn sàng thay ca để giữ cho bề ngoài của mình nguyên vẹn. Trước sự ngạc nhiên của Hime, quán cà phê được lấy theo chủ đề của một trường tư thục nơi các nhân viên toàn nữ luôn nỗ lực hết mình vì những khách hàng trung thành của họ. Tuy nhiên, dưới sự hướng dẫn của cô gái duyên dáng nhất ở đó, Hime không khỏi đỏ mặt và phạm sai lầm! Bên dưới tất cả sự rườm rà và tiếng cười, Hime cảm thấy căng thẳng dâng trào khi cô tìm hiểu thêm về công việc mới và những cảm xúc mới chớm nở của mình…

mật mã ra mắt manga trong Ichijinsha‘S Truyện tranh Yuri Hime tạp chí vào tháng 11 năm 2016, và Ichijinsha đã xuất bản tập 11 tại Nhật Bản vào tháng 11 năm 2022. Nhà xuất bản Kodansha Hoa Kỳ sẽ phát hành tập 11 bằng tiếng Anh vào ngày 13 tháng 6.

Nguồn: Yuri là công việc của tôi! trang web của anime (liên kết 2) và Twitter tài khoản


Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *