Zeke có thực sự điều khiển Titan quái thú trên Titan sáng lập?

Rate this post

Bài viết sau đây chứa những tiết lộ chính cho Attack on Titan. Đọc trước theo quyết định của riêng bạn!

Người hâm mộ được chứng kiến ​​sự trở lại của Titan Quái thú sau một thời gian dài trong Attack on Titan Final Season Part 3 (Part 1). Xin lưu ý bạn, chúng tôi nói Beast Titan chứ không phải Zeke.

Tên khốn lông lá khổng lồ, biệt danh mà Levi đã đặt cho anh ấyxuất hiện khi Titan Thủy tổ và Titan Khổng lồ của Eren đang bị phi thuyền Marley bắn phá trong một cuộc tấn công cuối cùng.

Cú ném bóng chày của Titan đủ để hạ gục các phi thuyền, do đó bảo vệ Eren trong quá trình này. Nhưng những nghi ngờ đang được đặt ra liệu người điều khiển Titan Quái vật có thực sự là Zeke hay không.

Chà, nhìn vào cảnh diễn ra như thế nào trong cả anime và manga, có khả năng cao là Cậu bé vàng của Marley không phải là người giật dây ở đây.

Tại sao không phải Zeke?

Chúng tôi đã không nhìn thấy Zeke Yeager trực tiếp sau khi Eren kích hoạt tiếng ầm ầm. Giả sử rằng Dòng máu Hoàng gia của anh ấy vẫn cần thiết để Eren điều khiển Titan Sáng lập (ngay cả sau bài phát biểu đầy nhiệt huyết ‘Bạn không phải là nô lệ’ với Ymir), điều đó có nghĩa là Zeke đang được giữ ở một nơi an toàn cách xa kẻ thù.

Tuy nhiên, có một điều chắc chắn là anh ta đang ở đâu đó bên trong Titan Tấn công quái dị mà chúng ta thấy.

Eren sẽ không để anh ta rời khỏi tầm nhìn của mình, nó được biết đến.

Nhưng trong chương 134, (và tất nhiên là cả phần 3), chúng ta thấy Titan Quái vật lủng lẳng trên một trong những chiếc xương trên cơ thể Titan Tấn công, hoàn toàn đối mặt với nguy hiểm. Bộ lông khổng lồ sau đó bị Titan Thiết giáp giải quyết, khi các đồng minh xuất hiện để chiến đấu (ngăn chặn? Giết?) Eren.

Có nghĩa là nếu Zeke thực sự ở trong Beast Titan, và Levi và đồng đội sẽ hạ gục Beast Titan ở đây, thì khả năng kiểm soát của Eren đối với tiếng ầm ầm sẽ dừng lại. Biết được tầm quan trọng của Zeke, có thể chắc chắn rằng Eren sẽ không để anh ta trong một tình huống bấp bênh như vậy. Nó chỉ là một giả định mặc dù.

Reiner hạ gục Beast Titan

Ngoài ra, cách Titan Quái vật hiện thực hóa cũng khiến chúng ta nghi ngờ.

Sức mạnh của Warhammer Titan khi chơi:

Sau khi ăn thịt em gái của Willy Tybur, Eren hiện là người nắm giữ Warhammer Titan. Và một khả năng độc đáo của Warhammer Titan là nó cho phép người dùng kích hoạt và điều khiển Titan từ xa. Cơ thể của Titan được kết nối với người dùng bằng một sợi cáp dài của Titan Flesh.

Khi Titan Quái vật xuất hiện, chúng ta thấy một sợi cáp tương tự đang kết nối cơ thể của nó với cấu trúc xương lớn. Cơ thể của Titan dường như bắt nguồn từ gáy. Điều này gần như xác nhận rằng đó là sức mạnh của Warhammer Titan đang diễn ra ở đây.

Beast Titan hình thành trong Chương 134

Vì Eren là người sở hữu Warhammer và vì anh ta dường như đang kiểm soát toàn bộ tình hình kể từ khi xảy ra vụ ầm ĩ, nên chúng ta có thể nói rằng không phải Zeke là người đang điều khiển Beast Titan.

Eren dường như chỉ sử dụng Beast Titan như một khẩu súng thần công để hạ gục kẻ thù (xe sang trong phim James Bond). Việc ném thiếu chính xác cũng có thể là do nguyên nhân đó.

Beast Titan đã bỏ lỡ chiếc máy bay đang bay của Azumabito một dặm. Đây có thể là bộ ba shounen tiêu chuẩn được thực hiện bởi Isayama ở đây, hoặc đó là Eren, người có tài thiện xạ không bằng Zeke, điều khiển Beast Titan.

Ngoài ra còn có câu hỏi về ý thức hệ.

Zeke sẽ không tấn công tàu Marley!

Trừ khi Zeke bị loạn trí, không đời nào anh ta tấn công Phi thuyền Marley đang cố gắng bảo vệ những công dân vô tội.

Không phải Zeke là một thiên thần có trái tim thuần khiết đang cố gắng biến thế giới tàn khốc này thành một Utopia. Anh ta chỉ thiếu quyết tâm hoặc can đảm để đưa ra một quyết định khắc nghiệt như vậy (điều mà ngay cả Eren cũng cảm thấy khó chịu).

Ngoài ra, Zeke không muốn tham gia vào kế hoạch giết người của Eren (đọc tội diệt chủng). Và không có cách nào Eren có thể thuyết phục anh ta thay đổi lập trường của mình. Đây là một lý do khác khiến Zeke tấn công phi thuyền Marleyan vì Titan Quái thú không phù hợp với chúng ta.

Beast Titan tấn công phi thuyền Marley trong AOT chương 134

Có những lập luận cho rằng Eren có thể đã sửa đổi hoặc thay đổi ký ức của mình. Ngay cả khi đúng như vậy và Zeke đứng về phía Eren, anh ta vẫn sẽ không ở trong Beast Titan vì Eren không đời nào muốn để anh ta gặp nguy hiểm hoặc mất anh ta ở giai đoạn này.

Đồng minh đã cắn câu!

Vì vậy, khi Reiner mổ gáy Titan Quái thú, anh ta sẽ ngạc nhiên khi thấy rằng không có ai ở đó. Các đồng minh đã cắn câu giết Zeke để ngăn chặn Eren. Và Eren dường như đã dự đoán được điều này bằng cách nào đó (thì đấy!) Và treo con MONKE quý giá ngay trước mắt họ.

Trong khi lực lượng của họ mỏng đi để chiến đấu với Quái thú, Eren sẽ vạch ra một kế hoạch để có thể trở thành người chiến thắng.

Chúng tôi tin rằng Isayama chỉ mang đến cho chúng tôi những hy vọng hão huyền. Với việc các chiến binh Eldian và Marley đoàn kết để chống lại một kẻ ác chung, kịch bản phản ánh chặt chẽ kịch bản của Code Geass.

Nhưng có điều gì đó bên trong chúng ta thì thầm “Tất cả đều là giả, quân đồng minh sẽ thua”. Chà, Isayama có nói rằng anh ấy đã lên kế hoạch cho một kết cục nghiệt ngã dành cho chúng ta. Chúng tôi không biết liệu anh ấy đang đề cập đến những cái chết do Người khổng lồ khổng lồ gây ra hay chính cái kết sẽ khiến chúng tôi tuyệt vọng. Như chúng tôi luôn nói, chúng tôi chỉ có thể tìm hiểu những gì tiếp theo sau khi chương tiếp theo ra mắt.

Bạn nghĩ Zeke hiện đang ở đâu? Có phải anh ta thực sự kiểm soát Beast Titan? Hãy cho chúng tôi biết ý kiến ​​của bạn trong phần bình luận!!

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *