Zom 100: Bucket List of the Dead Anime Casts Tomori Kusunoki trong vai Shizuka – Tin tức

Rate this post

Kusunoki đóng vai nhân viên tài chính nước ngoài với danh sách “100 điều bạn phải làm để không trở thành thây ma”


Trang web chính thức của anime truyền hình chuyển thể từ haro asoKotaro Takata‘S Zom 100: Bucket List of the Dead (Zom 100: Zombie ni Naru Made ni Shitai 100 no Koto) manga đã tiết lộ vào thứ Sáu rằng Tomori Kusunoki sẽ lồng tiếng cho nhân vật nữ chính của anime Shizuka Mikazuki (xem bên dưới), một nhân viên trong một công ty tài chính nước ngoài, người luôn chơi an toàn dựa trên phần thưởng rủi ro và có một danh sách nội bộ “100 điều bạn phải làm để không trở thành thây ma.”

shizukamikazuki
©Haro Aso, Kotaro Takata, Shogakukan/Dự án Zom100

Anime đã tiết lộ trước đó Shuichirō Umeda trong vai nhân vật chính Akira Tendo (xem bên dưới).

akiratendou
©Haro Aso, Kotaro Takata, Shogakukan/Dự án Zom100
zom100-kv
©Haro Aso, Kotaro Takata, Shogakukan/Dự án Zom100

Anime sẽ ra mắt vào tháng 7, và sẽ phát sóng trên Hulu ở Mỹ Theo nguồn tin tức giải trí Đa dạng, Viz Media đã cấp phép cho anime ở Bắc Mỹ, Mỹ Latinh, Úc và New Zealand. Viz Media sẽ tiết lộ các nền tảng phát trực tuyến ở các lãnh thổ khác vào một ngày sau đó. Variety đưa tin rằng anime tuân theo thỏa thuận sản xuất giữa Viz Media, ShogakukanShogakukan-Shueisha Productions Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn.

Kazuki Kawagoe đang chỉ đạo anime tại studio PHIM LỖIHanako UedaThêm là trợ lý giám đốc. Hiroshi Seko đang giám sát các kịch bản của loạt phim, Nói Tanaka là người thiết kế nhân vật, và Junpei Fukuchi là nhà thiết kế zombie. Makoto Miyazaki đang soạn nhạc. Maiko Gōda phụ trách “chọn nhạc” và dugout phụ trách sản xuất âm thanh. Shogakukan-Shueisha Productions Co., Ltd đang sản xuất anime.

Viz Media cấp phép cho manga, và nó mô tả câu chuyện:

Sống sót sau ngày tận thế zombie đánh bại việc trở thành nô lệ làm công ăn lương bất cứ ngày nào! Sau nhiều năm làm nô lệ cho một công ty nghiền nát linh hồn, cuộc sống của Akira đã mất đi ánh hào quang. Anh ta sống trong một căn hộ đầy rác, lương thì bèo bọt, và anh ta thậm chí không đủ can đảm để thú nhận tình yêu của mình với cô đồng nghiệp xinh đẹp. Nhưng khi ngày tận thế thây ma tàn phá thị trấn của anh ấy, nó mang lại cho anh ấy động lực cần thiết để sống cho chính mình. Bây giờ Akira đang thực hiện nhiệm vụ hoàn thành tất cả 100 mục trong danh sách việc cần làm của mình trước khi anh ấy… chà, đá hỏng việc.

Bộ manga ra mắt vào Shogakukan‘S Chủ Nhật GX tạp chí tháng 10 năm 2018. Shogakukan đã xuất bản tập 12 của manga vào tháng 11 năm 2022.

Bộ truyện tranh đã được đề cử cho giải thưởng Eisner.

Bộ truyện tranh đang truyền cảm hứng cho một bộ phim live-action sẽ ra mắt vào ngày Netflix trên toàn thế giới vào năm 2023. Aso’s Alice ở vùng biên giới manga đã truyền cảm hứng cho một sê-ri live-action chuyển thể ra mắt vào Netflix vào tháng 12 năm 2021. Phần thứ hai ra mắt vào Netflix trên toàn thế giới vào tháng 12 năm 2022.

Nguồn: Zom 100: Bucket List of the Dead trang web tiếng anh của anime


Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *