Huobi Primevote là gì? Hướng dẫn tham gia Huobi Primevote

Rate this post

Trong bài viết này, Blogtienao sẽ giải thích cũng như hướng dẫn cách tham gia Huobi Primevote một cách dễ hiểu nhất cho các bạn.

Huobi Primevote là gì?

Huobi Primevote là một nền tảng nơi chủ sở hữu HT có thể khóa mã thông báo để giành quyền biểu quyết và bỏ phiếu cho các dự án yêu thích của họ. Đối với các dự án, đây là cơ hội tuyệt vời để họ giới thiệu dự án của mình đến gần hơn với cộng đồng.

Mã thông báo của dự án nhận được nhiều phiếu bầu nhất sẽ được liệt kê trên sàn giao dịch Huobi. Và những người nắm giữ đã bình chọn cho dự án chiến thắng sẽ chia sẻ giải thưởng lên tới 100.000 USDT.

Hướng dẫn tham gia Huobi Primevote

Trong khi viết bài Huobi Primevote đang diễn ra vòng 3 (mỗi vòng là một lượt bình chọn độc lập) nên mình sẽ trực tiếp hướng dẫn các bạn ở vòng này.

Tại trang chủ, bạn có thể dễ dàng nhìn thấy phần Huobi Primevote ở trên đầu ứng dụng.

Sau khi click vào bạn sẽ thấy một số thông tin như thời gian bắt đầu bình chọn, số lượng bình chọn của bạn cũng như thông tin về các dự án như hình bên dưới.

Để có thể bình chọn bạn cần sở hữu HT và khóa chúng để nhận bình chọn.

Quy tắc bỏ phiếu

  • 1 HT = 1 phiếu bầu. Bạn có thể sử dụng HT trong tài khoản giao ngay của mình để bỏ phiếu cho các dự án yêu thích của mình trong thời gian bỏ phiếu.
  • Nếu bạn bỏ phiếu vào ngày T, mã thông báo HT của bạn sẽ bị khóa cho đến 22:59:59 (UTC) vào T+2. Ví dụ: ngày bỏ phiếu cho Huobi Primevote 3 là từ ngày 15 tháng 2 đến ngày 17 tháng 2 và bạn chọn bỏ phiếu vào ngày 15, vì vậy HT của bạn sẽ bị khóa cho đến 22:59:59 ngày 17 tháng 2.
  • Bạn có thể bình chọn cho nhiều dự án và không giới hạn số lượng bình chọn cho mỗi dự án.

Phân phối phần thưởng

  • Nếu dự án bạn bình chọn thắng cuộc, bạn sẽ đủ điều kiện để chia sẻ trong nhóm giải thưởng đã công bố.
  • Tiền thưởng sẽ được phân phối tỷ lệ thuận với tổng số phiếu bầu. Bạn càng bình chọn, bạn càng nhận được nhiều phần thưởng.
  • Số phiếu cá nhân = Số phiếu cá nhân / Tổng số phiếu mà dự án nhận được *100%
  • Phần thưởng của cá nhân = Tỷ lệ bình chọn của cá nhân * Tổng giải thưởng của dự án
  • Phần thưởng sẽ được ghi có vào tài khoản Spot của bạn trong vòng 7 ngày làm việc sau khi sự kiện kết thúc. Phần thưởng được phát hành dưới dạng mã thông báo dự án.

Cách giúp dự án bạn bình chọn tăng khả năng chiến thắng

Ngoài việc bình chọn, bạn có thể góp phần giúp dự án yêu thích của mình nhận được nhiều bình chọn hơn thông qua 2 cách sau:

1/ Điện tín

Các dự án sẽ được tạo bởi Huobi một cộng đồng Telegram riêng. Hãy tham gia cộng đồng này.

Vào một ngày trước khi cuộc bỏ phiếu bắt đầu, nhân viên của Huobi sẽ chụp nhanh số lượng người trực tuyến trong cộng đồng Telegram vào ba thời điểm ngẫu nhiên. Sau đó, họ sẽ chọn bức ảnh có số lượng người dùng trực tuyến cao nhất và tính toán số phiếu bầu mà dự án nhận được trên số lượng người dùng trực tuyến. Số lượng bình chọn giới hạn ở 25.000 phiếu.

Vì vậy, một ngày trước khi bắt đầu bỏ phiếu, bạn có thể truy cập trực tuyến, tích cực nhất có thể trong nhóm Telegram của dự án yêu thích của bạn.

2/Twitter

Sau khi Huobi công bố danh sách các ứng cử viên dự án, tất cả các dự án có thể sử dụng tài khoản Twitter chính thức để đăng nội dung huy động phiếu bầu cho sự kiện Huobi PrimeVote.

Trong 7 ngày vận động, tweet nào có nhiều lượt xem nhất sẽ được chia cho 100 và kết quả chính là số phiếu bầu Twitter đạt được trong sự kiện. Số lượng bình chọn giới hạn ở 25.000 phiếu.

Vì vậy, bạn có thể tương tác với các tweet của các dự án yêu thích của mình để giúp dự án của bạn nhận được nhiều phiếu bầu hơn.

Giới thiệu về Huobi PrimeVote 3

Hiện tại, Huobi PrimeVote 3 có tổng cộng 25 ứng cử viên đang trong giai đoạn chia sẻ dự án. Ở giai đoạn này, bạn sẽ có 7 ngày để quảng bá dự án yêu thích của mình tới nhiều người hơn và thu hút họ bình chọn.

thời gian chiến dịch

Thời gian chia sẻ: 19:00 ngày 08/02/2023 – 19:00 ngày 15/02/2023 (giờ Việt Nam)

Thời gian bình chọn: 19:00 ngày 15/02/2023 – 19:00 ngày 17/02/2023 (giờ Việt Nam)

Danh sách dự án tham gia

Bạn có thể tham khảo chi tiết ĐÂY

bản tóm tắt

Qua bài viết này, Blogtienao hy vọng bạn đã hiểu rõ hơn về Huobi PrimeVote cũng như cách thức tham gia sự kiện. Hi vọng các bạn sẽ luôn ủng hộ Blogtienao trong những bài viết khác.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *