Khi nào Dr. Brain Season 2 Ngày phát hành?

Rate this post

Tiến Sĩ Trí Não Phần 2 là một trong những bộ phim ăn khách của Hàn Quốc được người hâm mộ mong chờ. Như Lee Sun KunKyun đã khám phá ra, đau buồn có thể biến đổi một con người. Các chương trình Hàn Quốc ngày càng phổ biến. Đầu tiên là Vagabond, sau đó là Squid Game, một bộ phim truyền hình Hàn Quốc, đứng đầu top 10 Netflix được xem nhiều nhất. Đây có thể là trường hợp với loạt phim mới. Kim Jee-Woon đã viết bộ phim kinh dị khoa học viễn tưởng Dr. Vào ngày 4 tháng 11 năm 2021, Brain được phát hành trên Apple+. Bộ truyện dựa trên webtoon cùng tên của Hàn Quốc, kể về một nhà khoa học não bộ cố gắng giúp đỡ những người thân đã khuất bằng cách nghiên cứu bộ não của các nạn nhân của họ. Bộ phim sẽ trở lại trong mùa thứ hai.

Tiến sĩ Brain trước mùa 2

Tiến sĩ Brain trước mùa 2

Trước khi bắt đầu, chúng tôi sẽ nhắc lại một chút về mùa giải trước

Dr Brain Phần 1 tóm tắt và kết thúc giải thích

Phần 1 hiện có thể được phát trực tuyến trên Apple TV+. Bác sĩ Koh Sewon cuối cùng đã tiết lộ bí ẩn đằng sau tình trạng hôn mê của Jae-yi và sự mất tích của con trai ông là Do-yoon. Các Dòng Apple TV+ là bộ phim truyền hình đầu tiên của Triều Tiên và được phát sóng tại Hàn Quốc như một phần của buổi ra mắt.

Bộ phim kinh dị khoa học viễn tưởng này do Kim Jee-woon đạo diễn. Phim kể về Sewon, một nhà khoa học não bộ, người đã chế tạo một cỗ máy để đồng bộ hóa tâm trí của mình và của những người đã khuất. Anh ta có quyền truy cập vào ký ức của họ, cũng như khả năng của họ. Bạn có thể tò mò về phần cuối của Phần 1 của Dr. Brain, chúng tôi đã kể cho bạn mọi thứ!

Dr Brain Season 1: Giải Thích Kết Thúc – Chuyện Gì Đã Xảy Ra Với Tiến Sĩ Myung?

Dr Brain Season 1: Giải Thích Kết Thúc - Chuyện Gì Đã Xảy Ra Với Tiến Sĩ Myung?

Sewon giải cứu Doyoon, tìm thấy anh ấy với sự giúp đỡ của Jaeyi và họ cùng nhau chạy trốn khỏi đầu của Sewon khi cỗ máy của Tiến sĩ Myung bắt đầu sụp đổ. Sau khi Sewon đã ngủ say, Sewon rời khỏi phòng của mình và gặp bác sĩ Myung sau đó.

R Myung bị bệnh nặng và phải ngồi xe lăn để di chuyển trong thế giới thực. Người đàn ông đứng đối diện với Sewon, mặc dù với sự trợ giúp của một cây gậy, giống như lần đầu tiên họ gặp nhau, khi bộ não của họ đồng bộ. Sewon được bác sĩ Myung hỏi tại sao anh ấy lại mất nhiều thời gian như vậy. Phần 1 của Tiến sĩ Brain Phần 1 của Tiến sĩ Brain kết thúc với cảnh Sewon cố gắng tấn công Tiến sĩ Myung nhưng anh ta đã giơ tay. Có nghĩa là bằng cách nào đó anh ấy đã đưa bộ não của họ đồng bộ với thế giới thực. Vì thời điểm, bác sĩ Myung có thể là một biểu hiện khác của tâm trí Sewon. Người ta phát hiện ra rằng Tiến sĩ Myung vẫn còn sống.

Mặc dù anh ta có thể đã chết ngay sau đó, nhưng có khả năng anh ta đã được chôn cất. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất là Sewon đã đồng bộ được não của mình với hai người không ở trạng thái thực vật hay đã chết. Có thể sự xuất hiện của Tiến sĩ Myung với sức mạnh trước đây của ông là một tiến trình tự nhiên của phương pháp đồng bộ hóa não bộ mà Sewon đã phát minh ra.

Tiến sĩ Brain Season 2 Ngày phát hành

Tiến sĩ Brain Season 2 Ngày phát hành

Phần đầu tiên của loạt phim được phát sóng vào ngày 4 tháng 11 năm 2021 và kết thúc vào ngày 9 tháng 12 năm 2021. Phần đầu tiên có sáu tập.

Nhiều nguồn xác nhận rằng loạt phim sẽ có phần thứ hai vào ngày 27 tháng 1 năm 2022. Tuy nhiên, không có ngày phát hành chính thức nào được ấn định.

Cốt truyện Dr. The Brain Season 2

Cốt truyện Dr. The Brain Season 2

Tập thứ ba của Phần 1 của Dr. Bác sĩ phẫu thuật phát hiện ra Brain rằng Lee Kang Mu đã ở đó. Se Won đã nói về một người không quen biết sau khi não của anh ta được quét.

Mọi người đang tự hỏi thám tử là ai. Won muốn nói chuyện với Hong Nam về lý do tại sao anh ấy chọn Lee Kang Mu thay vì một cơ thể khác.

Chúng ta sẽ tìm hiểu trong phần mới nhất nếu nhân vật này có liên quan đến cái chết của Lin Jun Ki, sự biến mất của Heejin và sự biến mất của Do Yoon. Chúng tôi tin rằng tập bốn sẽ tiết lộ những gì Hee Jin đã làm. Cô ấy vẽ ai vậy? Chúng ta cũng có thể tìm hiểu thêm về Do Yoon.

Webcomic Hàn Quốc cùng tên của Hongjacga là nguồn cảm hứng cho ý tưởng chính của chương trình. Phần thứ hai vẫn chưa được công bố, mặc dù chúng ta có thể cho rằng nó sẽ tiếp tục từ phần đầu tiên.

Sewon, Tamil và Jiun đã tiếp cận được cơ sở kinh doanh bí mật của Tiến sĩ Myung. Họ phát hiện ra rằng anh ta sẵn sàng đặt tâm trí của mình vào Do-body Yoon để kiểm soát nó.

Jiun đang tìm kiếm Fixer trong khi Sewon cố gắng hết sức để buộc Tiến sĩ Myung ra khỏi não của anh ấy.

Họ trở lại thế giới thực đúng lúc để ngăn thiết bị của Tiến sĩ Myung bị phá hủy. Chúng tôi phát hiện ra rằng Jaiye được sống nhờ tâm trí của Sewon.

Cốt truyện Dr. The Brain Season 2

Có vẻ như bác sĩ Myung đã nhảy ra khỏi não của Sewon ở cuối tập phim. Bây giờ anh ta cũng có sức mạnh giống như Sewon khi não của anh ta được kết nối với anh ta.

Phần này của Brain Season 2 sẽ tiếp tục câu chuyện từ đêm chung kết. Sewon có thể sử dụng sức mạnh từ xa tương tự như phiên bản hiện tại của Tiến sĩ Myung.

Sewon cũng có thể đến Hoa Kỳ để tìm hiểu thêm về trợ lý bí ẩn của Tiến sĩ Myung. Mặt khác của đồng xu là nỗ lực của Thư ký Yoon để sửa đổi những gì đã xảy ra trong phần trước.

Dr. Brain Season 2 Cast: Ai sẽ trở lại?

Dr. Brain Season 2 Cast: Ai sẽ trở lại?

Chúng tôi hy vọng rằng loạt phim sẽ có dàn diễn viên ban đầu sau khi được làm mới. Lee SunKyun đóng vai Koh SeWon, một nhà khoa học não bộ, người tập trung vào việc giải quyết bí ẩn giết người của gia đình. Nam diễn viên từng đoạt giải thưởng này đã xuất hiện trong nhiều bộ phim bao gồm “Helpless”, “All About My Wife” và “A Hard Day”, một bộ phim hài tội phạm “. Park Hee Soon đóng vai thám tử tư Lee KangMu. Lee YooYoung đóng vai Jung Jae Yi (vợ của SeWon), và Lee JaeWon là Hong Namil, đồng nghiệp của SeWon. Dàn diễn viên mới sẽ xuất hiện trong các tập tiếp theo cũng như mùa thứ hai.

Đánh giá trước khi xem Dr. Brain Season 2

Đánh giá trước khi xem Dr. Brain Season 2

Đây là bộ phim truyền hình Hàn Quốc đầu tiên của streamer. Đó là một bí ẩn với các yếu tố kinh dị và khoa học viễn tưởng. Câu chuyện tập trung vào một nhà khoa học não bộ sử dụng công nghệ đồng bộ hóa tâm trí trong cuộc điều tra về một vụ giết người có thể xảy ra.

Trong tập phim thứ hai, Tiến sĩ Brain là tập phim mà nhân vật chính đồng bộ với não của một con mèo đã chết. Mặc dù tôi có thể đi vào chi tiết về mục đích, bối cảnh và quy trình của thí nghiệm khoa học kỳ lạ này, nhưng chỉ cần nói rằng nó nghe có vẻ vô lý. Đây là phần yêu thích của tôi trong một bộ phim truyền hình và đánh dấu Apple TV+ là bản gốc bằng tiếng Hàn đầu tiên.

Thật không may, đồng bộ hóa não mèo, giống như mọi thứ khác, bộ phim chuyển thể từ webtoon cùng tên của Kim Jee-woon gồm sáu tập, một ý tưởng điên rồ thú vị chỉ mang lại lợi nhuận khiêm tốn. Mặc dù chương trình có chủ đề trung tâm hoang dã và tiêu đề trơ trẽn, nhưng nó không có loại nền tảng phù hợp với một giải pháp thay thế. Tiến sĩ Bí ẩn trung tâm trong Tiến sĩ Brain rất phức tạp đến nỗi nó khiến tôi quan tâm trong bốn tập phim. Câu chuyện kết thúc với hai cuộc trình bày kéo dài, để lại rất ít ý tưởng hay nhất trong loạt bài về trí nhớ, sự đa dạng thần kinh và mạng lưới phức tạp của não bộ.

Những đoạn hồi tưởng đưa chúng ta trở lại Sewon Koh khi còn là một chàng trai trẻ, thông minh nhưng xa cách. Sewon, người được chẩn đoán mắc chứng tự kỷ, chứng kiến ​​mẹ mình qua đời trong hoàn cảnh khủng khiếp. Điều này để lại cho anh ta nhiều câu hỏi và câu trả lời hơn là câu trả lời. Nó là gì? Nó không quan trọng. Nó không quan trọng.

Đánh giá trước khi xem Dr. Brain Season 2

Kangmu, một thám tử tư bí ẩn, bắt đầu đặt câu hỏi về cái chết của con trai Sewon. Vợ anh ta cũng đã cố tự tử. Sewon quyết định mở rộng nghiên cứu sang thử nghiệm trên người. Anh ấy đóng vai thám tử bằng cách đồng bộ hóa bộ não của mình với những ký ức từ những bệnh nhân hôn mê hoặc đã chết. Con mèo.

Đó không phải là một quá trình dễ dàng và Sewon đã để lại rất nhiều kỷ niệm với những người này. Chẳng mấy chốc, anh ta mất dấu những ký ức nào là của mình, đồng thời anh ta cũng có được những đặc điểm từ những con mèo và những người mà anh ta đồng bộ hóa, tất cả đều nhân danh giải quyết một bí ẩn cá nhân. Vâng, đó chính xác là những gì iZombie nghe có vẻ giống, ngoại trừ thay vào đó là cảm biến ăn não.

Không phải Tiến sĩ Brain cần phải thực tế. nhất thiết. Nó phải nhất quán. Kim, nhà biên kịch kiêm đạo diễn, đã không làm được điều đó. Tiến sĩ Brain là một bộ phim được sản xuất công phu. Có rất nhiều ảnh Seoul về đêm rất đẹp trong mưa. Đôi khi có những hình ảnh đầy cảm hứng để thể hiện những ký ức mới của Sewon cũng như tác dụng lâu dài của chúng. Bạn có thể nhìn thế giới từ POV của Sewon, thật thú vị. Ngoài ra còn có một số biến thể thẩm mỹ nhỏ tùy thuộc vào việc bạn đang nhìn nó qua con mắt của một kẻ giết thuê hay một PI gan dạ. Nó không có bất kỳ theo dõi thông qua. Những kỷ niệm thường được xem ở góc nhìn của người thứ ba, chỉ với một vài bức ảnh vui nhộn.

Đánh giá trước khi xem Dr. Brain Season 2

Chúng ta đã trải qua rất nhiều câu chuyện khoa học ngớ ngẩn đến nỗi chúng ta kết thúc bằng việc hai nhân vật trò chuyện trực tuyến khi ngồi trên băng ghế trong công viên, xung quanh là cỏ xanh hơn bình thường một chút. Sewon công bố các quy tắc liên quan đến đồng bộ hóa não bộ, vốn không được hỗ trợ bởi bất kỳ bằng chứng nào trước đó. Khán giả không thể tin rằng biên kịch kiêm đạo diễn lại không đưa khoa học viễn tưởng vào cốt truyện.

Kim không duy trì tiền đề trong sáu tập phim. Điều này bất chấp thực tế là cốt truyện đã được nâng cao và bí ẩn cũng đã được nâng cao. Có những cảnh hành động và những nỗ lực ngắn ngủi về những nỗi kinh hoàng siêu nhiên. Tất cả đều được truyền tải với sự vui vẻ chứ không phải sự phấn khích của một người kể chuyện có cấu trúc tường thuật vô hạn tiềm năng. Các tập đệm ngày càng trở nên tẻ nhạt và tôi nghĩ về việc làm thế nào để một Park Chan-wook, hay Brian De Palma cổ điển — một sự kết hợp hài hòa giữa tâm lý và hồi hộp — sẽ làm được với Dr. Brain có thể là một bộ phim dài hai giờ hoặc, trong thực tế, Kim Jee-woon có thể đã làm nó với định dạng ngắn hơn.

Có Thể Cũng Thích : Ngày phát hành Phần 3 Quốc tế của FBI sẽ là khi nào?

Tiến sĩ Brain Phần 2 Trailer

Đoạn giới thiệu cho phần tiếp theo vẫn chưa có vì ngày phát hành vẫn chưa được công bố. Bạn có thể xem đoạn giới thiệu bên dưới cho mùa đầu tiên cho đến khi nó được phát hành.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *