Kim Se Jeong ‘khép lại’ phần 2 của Nghệ thuật săn quỷ và nấu mì

Rate this post

Lần trước, thông tin phim The Uncanny Counter (Nghệ thuật săn bắn và nấu mì) trở lại với phần 2 mà vẫn giữ nguyên dàn diễn viên cũ đang là một trong những chủ đề nhận được rất nhiều sự quan tâm của cư dân mạng.

Mới đây, công ty quản lý Jellyfish Entertainment tiết lộ rằng Kim Se Jeong đang tích cực xem xét lời đề nghị đóng vai chính trong The Uncanny Counter 2.

Bị chê 'một màu', Kim Se Jeong 'đóng cửa' tham gia phần 2 Nghệ thuật săn quỷ và Mì nấu ăn để làm mới bản thân?  Ảnh 1

Thông tin trên ngay lập tức thu hút rất nhiều sự quan tâm, bàn tán của cư dân mạng. Hầu hết mọi người đều tỏ ra vui mừng và hào hứng trước việc cô sẽ tiếp tục góp mặt trong dàn diễn viên chính của mùa 2.

Bên cạnh đó, một số bộ phận khán giả cho rằng việc Kim Se Jeong nhận phim này là hoàn toàn hợp lý bởi thời gian gần đây, các vai diễn của nữ diễn viên trẻ đang bị đánh giá là “một màu”. có sự đột phá.

Bị chê 'một màu', Kim Se Jeong 'đóng cửa' tham gia phần 2 Nghệ thuật săn quỷ và Mì nấu ăn để làm mới bản thân?  Ảnh 2

Phản ứng của khán giả:

– Tôi rất thích Kim Se Jeong trong Săn quỷ và Nấu mì, đẹp và xinh. Cô ấy vẫn đang ở phần 2, chắc chắn phải xem.

– Tôi thấy nhiều người giống Se Jeong trong Hẹn hò công sở, nhưng cá nhân tôi thấy Nghệ thuật săn và nấu mì hay hơn.

– Kim Se Jeong đã nhận lời đóng phim này đúng không. Phim về Webtoon đó ế ẩm kinh khủng, tôi không thấy có gì đột phá, cảm giác là nhân vật bên Office Dating sống động hẳn lên.

– Đã đến lúc làm mới bản thân rồi, cứ chọn những vai dễ thương, đáng yêu chứ có diễn xuất hay đến đâu cũng không tiến bộ được.

Bị chê 'một màu', Kim Se Jeong 'đóng cửa' tham gia phần 2 Nghệ thuật săn quỷ và Mì nấu ăn để làm mới bản thân?  Ảnh 3

Nghệ thuật săn bắn và nấu mì là bộ phim kể về những thợ săn quỷ cải trang thành nhân viên của một nhà hàng mì. Nhiệm vụ của họ là săn lùng những con quỷ đã đến Trái đất để theo đuổi cuộc sống vĩnh hằng.

Ngoài Kim Se Jeong, dàn diễn viên toàn sao của phim còn có: Jo Byeong Gyu, Yoo Joon Sang và Yeom Hye Ran. Bộ phim đã từng làm nên lịch sử sau khi ghi nhận mức rating cao nhất trong lịch sử của OCN.

Xem thêm: Tưởng rằng mình đã yêu nhưng Song Hye Kyo không để thẳng mặt Lee Min Ho khi anh ấy muốn yêu

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *