Vốn hóa thị trường Cardano tăng thêm 2,3 tỷ đô la

Rate this post

– Quảng cáo –

Ông chủ IOHK: 'Đây là lộ trình phát triển của Cardano (ADA) vào năm 2022'

Theo Cardano Daily, Cardano đã hoạt động tốt hơn một số loại tiền điện tử khác trong vài ngày qua, chứng kiến ​​mức tăng thêm gần 2,3 tỷ đô la vốn hóa thị trường.

Với mức tăng lên đến 15% vào ngày 26 tháng 10, Cardano (ADA) là đồng tiền tăng giá cao nhất trong 10 loại tiền điện tử hàng đầu.

– Quảng cáo –

“Trong vài ngày gần đây, thị trường đã được thổi phồng với sự gia tăng của Ethereum, dẫn đầu sự tăng trưởng của tất cả các blockchain lớp 1 khác. Ngoại trừ Ethereum, Cardano là lớp 1 ghi nhận mức tăng trưởng lớn nhất, ”Cardano Daily cho biết.

dòng tiền blockchain lớp 1

Công ty phân tích dữ liệu Santiment nhận xét rằng “Cardano hiện đang ở vị trí thuận lợi nhất so với giá trị thực của nó tính đến tháng 1 năm 2019. Dựa trên các khoản lỗ giao dịch điển hình, điều này cho thấy rằng thị trường đang được định giá thấp. Lần trước MVRV Z-Score của ADA đạt đến mức này, giá của nó đã tăng gấp đôi trong ba tháng tiếp theo.

Cardano đã ghi nhận mức tăng hai chữ số khi nó thoát khỏi khu vực $ 0,30 sau khi giao dịch ảm đạm trong nhiều tuần. Ngoài ra, vốn hóa thị trường của Cardano đã tăng thêm gần 2,3 tỷ đô la nhờ mức tăng 16% so với bảy ngày trước đó. Xét về giá trị thị trường, Cardano vẫn là tiền điện tử lớn thứ tám hiện nay.

Trong tuần trước, số lượt đề cập trên mạng xã hội của Cardano đã tăng 8,44% và mức độ tương tác xã hội của đồng tiền kỹ thuật số cũng tăng 12,78%, theo thống kê của LunarCrush.

– Quảng cáo –

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *