APT, KLAY, LUNC, CSPR và ETHW Kém hiệu quả

Rate this post

BeInCrypto Hãy xem xét năm dự án đã giảm đáng kể so với phần còn lại của thị trường tiền điện tử vào tuần trước, cụ thể hơn là từ ngày 28 tháng 10 đến ngày 4 tháng 11.

Năm loại tiền điện tử hoạt động kém hiệu quả trên thị trường tiền điện tử là:

  1. Apt (APT) giá giảm 9,90%
  2. Klaytn (KLAY) giá giảm 8,85%
  3. Terra Classic (LUNC) giá giảm 7,96%
  4. Casper (CSPR) giá giảm 7,82%
  5. EthereumPoW (ETHW) giá giảm 7,55%

APT dẫn đến lỗ trên thị trường tiền điện tử

APT đã giảm bên trong một kênh song song giảm dần kể từ ngày 23 tháng 10. Phong trào đi xuống cho đến nay đã dẫn đến mức thấp nhất là $ 7,12.

Sau đó, APT bắt đầu đi lên và hiện đang giao dịch ở phần trên của kênh.

Do hình dạng của sự điều chỉnh, một xu hướng giảm khác về phía $ 6,50 sẽ là kịch bản có khả năng xảy ra nhất. Điều này cũng sẽ xác nhận đường dây hỗ trợ của kênh.

Tuy nhiên, một sự đột phá từ kênh sẽ làm mất hiệu lực dự đoán giá giảm và chỉ ra rằng các mức thấp mới đang ở trong cửa hàng.

KLAY Nỗ lực thoát tại Hỗ trợ Fib

Giá KLAY đã giảm kể từ khi đạt mức cao $ 0,34 vào ngày 29 tháng 10. Phong trào giảm đã dẫn đến mức thấp $ 0,22 vào ngày 4 tháng 11. Mức thấp được thực hiện bên trong mức hỗ trợ thoái lui 0,5 Fib.

Chỉ báo RSI sáu giờ đã tạo ra sự phân kỳ tăng giá (đường màu xanh lá cây), một dấu hiệu cho thấy một đợt tăng giá có thể xảy ra. Nếu điều này xảy ra, giá KLAY sẽ được kỳ vọng sẽ tăng theo hướng kháng cự Fib 0,5-0,618 tại $ 0,285- $ 0,30.

Ngược lại, việc đóng cửa dưới vùng hỗ trợ 0,23 đô la có thể dẫn đến việc chạm mức hỗ trợ thoái lui 0,618 Fib ở mức 0,204 đô la.

LUNC thất bại để bắt đầu đột phá

Giá LUNC đã giảm xuống dưới đường kháng cự giảm dần kể từ ngày 13 tháng 9. Đường này đã gây ra hai lần bị từ chối, gần đây nhất là vào ngày 30 tháng 10.

Ngoài ra, giá LUNC đã giảm xuống dưới vùng kháng cự $ 0,00023, hiện trùng với đường kháng cự giảm dần.

Do sự hợp lưu này, có thể LUNC sẽ bị từ chối và giảm về phía hỗ trợ Fib gần nhất ở mức $ 0,00012.

Ngược lại, một sự bứt phá trên đường thẳng và vùng nằm ngang sẽ có nghĩa là hành động giá sẽ tăng.

Thị trường tiền điện tử hoàn chỉnh CSPR đúngve Cấu trúc

CSPR đã giảm kể từ khi đạt mức cao $ 0,055 vào ngày 7 tháng 10. Chuyển động đi xuống giống như cấu trúc điều chỉnh ABC, trong đó sóng A: C có tỷ lệ 1: 1.

Mức giảm đã dẫn đến mức thấp nhất là $ 0,037 vào ngày 3 tháng 11, ngay trên mức hỗ trợ thoái lui Fib 0,618 và vùng hỗ trợ ngang $ 0,037.

Kết quả là có thể việc sửa chữa đã hoàn tất. Nếu vậy, dự kiến ​​sẽ tăng ít nhất 0,05 đô la.

Ngược lại, mức đóng cửa dưới $ 0,037 sẽ làm mất hiệu lực dự đoán tăng giá này.

ETHW tạo mô hình đáy đôi

ETHW đã giảm xuống dưới đường kháng cự giảm dần kể từ ngày 17 tháng 9. Phong trào đi xuống đã dẫn đến mức thấp 5,05 đô la trong năm ngày sau đó.

Sau một lần bật lên ban đầu, giá ETHW đã giảm dần kể từ đó.

Trong khoảng thời gian từ ngày 21 tháng 10 đến ngày 2 tháng 11, giá đã tạo ra một đáy kép, được coi là một mô hình tăng giá. Ngoài ra, chỉ báo RSI hàng tuần tạo ra sự phân kỳ tăng (đường màu xanh lá cây). Những dấu hiệu này hỗ trợ một sự bứt phá tiềm năng khỏi dòng.

Nếu một sự đột phá xảy ra, mức kháng cự gần nhất sẽ là $ 8.

Mặt khác, việc giảm xuống dưới $ 5,90 sẽ làm mất hiệu lực dự đoán tăng giá này.

Đối với BeInCrypto mới nhất Bitcoin (BTC) và phân tích thị trường tin tức tiền điện tử, bấm vào đây

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: BeInCrypto cố gắng cung cấp thông tin chính xác và cập nhật, nhưng nó sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ sự kiện thiếu sót hoặc thông tin không chính xác nào. Bạn tuân thủ và hiểu rằng bạn nên tự chịu rủi ro khi sử dụng bất kỳ thông tin nào trong số này. Tiền điện tử là tài sản tài chính có tính biến động cao, vì vậy hãy nghiên cứu và đưa ra quyết định tài chính của riêng bạn.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm

Tất cả thông tin có trên trang web của chúng tôi được xuất bản với thiện chí và chỉ dành cho mục đích thông tin chung. Bất kỳ hành động nào mà người đọc thực hiện đối với thông tin được tìm thấy trên trang web của chúng tôi đều hoàn toàn chịu rủi ro của chính họ.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *