Attack On Titan Final Season Phần 3 Tiết Lộ Teaser & Ngày Ra Mắt Phần 2

Rate this post

Trang web chính thức của Tấn công người khổng lồ Phần cuối cùng đã thông báo vào ngày 4 tháng 3 năm 2023 rằng phần thứ hai của phiên bản cuối cùng sẽ phát hành vào mùa thu năm 2023.

Một video giới thiệu đã được phát hành để kỷ niệm thông báo.

Ngoài ra, trang web cũng hé lộ video full ca khúc mở đầu “Under the Tree” do SIM thể hiện. Kiểm tra nó ra dưới đây:

Tấn công người khổng lồ Phần cuối cùng của phần 1 của phiên bản cuối cùng của anime được phát sóng dưới dạng chương trình đặc biệt kéo dài một giờ và phát hành vào ngày 3 tháng 3 năm 2023.

Phần 2 của Tấn công người khổng lồ Phần cuối cùng Phần 3 sẽ phát hành vào cuối năm 2023.

Các nhân viên từ các phiên bản trước của Tấn công người khổng lồ: mùa cuối cùng lần này cũng đã trở lại. Các nhân viên làm việc trên anime bao gồm:

  • Giám đốc: Yuichiro Hayashi
  • Sáng tác sê-ri: Hiroshi Seko
  • Thiết kế nhân vật: Tomohiro Kishi
  • Giám đốc Anime: Manabu Akita
  • Giám đốc sản xuất: Jun Shishido
  • Đạo diễn hiệu ứng hoạt hình: Satoshi Sakai, Taichi Furumata
  • Đạo diễn hình ảnh: Shigeki Asakawa
  • Đạo diễn 3D: Motoi Okuno, Subaru Ikeda
AOT KV

MAPPA phụ trách hoạt hình cho Attack on Titan Final Season. Dàn diễn viên của các phần trước sẽ tiếp tục vai diễn của họ trong anime.

Tấn công Titan Phần cuối Phần 2 đã kết thúc chỉ còn lại 9 chương của manga để chuyển thể thành Tấn công Titan Phần cuối Phần 3.

Phần 2 của The Final Season được công chiếu vào ngày 9 tháng 1 năm 2022 tại Nhật Bản. Crunchyroll và Funimation đã phát trực tuyến các tập phim đồng thời khi chúng được phát sóng. Phiên bản lồng tiếng của Tấn công Titan: Mùa cuối cùng phần 2 bắt đầu phát sóng trên Toonami vào ngày 12 tháng 2 năm 2022.

Phần 1-3 của anime được sản xuất bởi Wit Studio và phần 4 bởi MAPPA.

Tấn công người khổng lồ là một bộ truyện tranh Nhật Bản được viết và minh họa bởi Hajime Isayama. Bộ truyện tranh được đăng nhiều kỳ trên tạp chí truyện tranh shounen hàng tháng của Kodansha Tạp chí Bessatsu Shonen từ tháng 9 năm 2009 đến tháng 4 năm 2021, với các chương của nó được tập hợp thành 34 tập tankōbon.

Tấn công người khổng lồ đã trở thành một thành công quan trọng và thương mại. Tính đến tháng 9 năm 2022, manga đã có hơn 110 triệu bản in tankōbon trên toàn thế giới, khiến nó trở thành một trong những bộ manga bán chạy nhất mọi thời đại. Nó đã giành được một số giải thưởng, bao gồm Giải thưởng Manga Kodansha, Giải thưởng Attilio Micheluzzi và Giải thưởng Harvey.

Ở Bắc Mỹ, bộ truyện được xuất bản bằng tiếng Anh bởi Kodansha USA.

Nguồn: Trang web chính thức

©Hajime Isayama, Kodansha/”Attack on Titan” Ủy ban sản xuất mùa cuối

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *