Crypto.com được chấp thuận hoạt động tại Pháp

Rate this post

– Quảng cáo –

Crypto.com - thành viên chính thức của mạng Visa

Crypto.com đã được chấp thuận theo quy định để hoạt động với tư cách là Nhà cung cấp dịch vụ tài sản kỹ thuật số ở Pháp.

Crypto.com đã được công nhận bởi các nhà quản lý tài chính hàng đầu của Nước pháp đồng ý hành động như Nhà cung cấp dịch vụ tài sản kỹ thuật số (DASP).

– Quảng cáo –

Các phê duyệt từ Autorité des Marchés Financiers (AMF) và Autorité de Contrôle Prudentiel et de Résolution (ACPR) được đưa ra sau khi xem xét các thủ tục của sàn giao dịch đối với AML và chống tài trợ khủng bố.

“Thị trường châu Âu rất quan trọng đối với sự phát triển và thành công lâu dài của Crypto.com và chúng tôi vô cùng tự hào đã nhận được sự chấp thuận của AMF tại Pháp.” Kris Marszalek, Giám đốc điều hành của Crypto.com, cho biết trong tuyên bố.

Các cơ quan quản lý của Pháp cũng chấp thuận cho cuộc trao đổi Binance và Luno hoạt động đầu năm nay.

Năm nay, Crypto.com đã thúc đẩy các phê duyệt quy định trên trên toàn thế giới. Trong tháng Bảy, Sàn giao dịch đã được chấp thuận để hoạt động trong Ý KIẾN.

Một tháng sau, Cơ quan quản lý tài chính của Vương quốc Anh cũng đã chấp nhận nền tảng này.

Gần đây, Crypto.com cũng đã nhận được sự chấp thuận tại người Hy Lạp từ Ủy ban Thị trường vốn Hellenic và được Cơ quan tiền tệ phê duyệt Singaporee, cũng như sự chấp thuận tạm thời Giấy phép tài sản ảo từ Cơ quan quản lý tài sản ảo Dubai.

Sàn giao dịch cho biết họ có nhiều hơn 50 triệu người dùng vòng quanh thế giới.


Xem thêm:

– Quảng cáo –

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *