Đa chuỗi là gì?. Tiền điện tử và NFT có thể được truy cập trên… | bởi CointradeẤn Độ | Tháng 1 năm 2023

Rate this post

www.cointrade

Tiền điện tử và NFT có thể được truy cập trên các chuỗi khối bằng Multichain. Mã thông báo được chốt hoặc nhóm thanh khoản được sử dụng để kết nối Multichain, trước đây gọi là Anyswap. Tùy thuộc vào loại tiền bạn muốn bắc cầu, Bộ định tuyến của Multichain sẽ xác định phương pháp tối ưu. Sử dụng nhóm thanh khoản, Multichain sẽ trao đổi tiền điện tử trên các chuỗi để lấy tiền bằng mã thông báo gốc trên nhiều chuỗi. Mã thông báo sẽ bị khóa trong hợp đồng thông minh và mã thông báo được chốt sẽ được đúc trên chuỗi mục tiêu nếu không có tiền gốc.

Trang web Multichain hiện cung cấp chuyển đổi 1:1 từ ANY sang MULTI. Sử dụng cơ chế này, MULTI sẽ có tổng nguồn cung là 100 triệu nếu tất cả BẤT KỲ chủ sở hữu nào chuyển đổi mã thông báo của họ. Ngoài ra, Multichain cung cấp mã thông báo veMULTI, cho phép chủ sở hữu mã thông báo đặt cược MULTI để nhận phần thưởng liên quan đến phí bắc cầu. Ngoài các đề xuất quản trị có sẵn thông qua nền tảng veMULTI, chủ sở hữu cũng có thể bỏ phiếu cho chúng. Các mã thông báo có thể được bắc cầu qua các chuỗi khối bằng cách sử dụng giao thức bộ định tuyến chuỗi chéo Multichain mã nguồn mở (CRP).

Có hơn 74 chuỗi được Multichain hỗ trợ, bao gồm BNB Smart Chain, Fantom và Harmony. Cầu nối chuỗi chéo và bộ định tuyến chuỗi chéo cho phép người dùng chuyển tài sản một cách liền mạch qua các chuỗi khối. Những người nắm giữ MULTI cũng sẽ có thể tham gia vào cơ chế quản trị sắp tới của Multichain. Multichain kết nối mã thông báo bằng hai phương pháp. Trên một chuỗi khối, hợp đồng thông minh khóa các mã thông báo và trên một chuỗi khối khác, các mã thông báo được bao gói được gắn với nhau. Mã thông báo bắc cầu được giao dịch trên các chuỗi khi điều này là không thể. Hầu hết điều này có thể được thực hiện mà không bị trượt trong vòng chưa đầy 30 phút.

Nhiều mạng chuỗi khối, bao gồm Máy ảo Ethereum (EVM) và Cosmos, được hỗ trợ bởi Multichain. Multichain cũng cung cấp các dịch vụ bắc cầu NFT (Mã thông báo không thể thay thế). Multichain có thể hỗ trợ các dự án muốn phát hành mã thông báo trên các chuỗi khối mới. Bạn có thể dành dưới một tuần để hoàn thành dịch vụ này, miễn phí. Multichain vận hành một mạng gồm các nút Tính toán Đa bên An toàn (SMPC) hỗ trợ tất cả công việc này. Trong số các lựa chọn lớn nhất về mã thông báo có thể kết nối, Multichain đặt mục tiêu trở thành “bộ định tuyến cuối cùng trong Web3”. Multichain giúp dễ dàng chuyển đổi giữa các mạng DeFi như Solana (SOL), Avalanche (AVAX) và Ethereum (ETH).

CoinTrade cung cấp cho bạn những đồng tiền điện tử tốt nhất để mang lại hiệu suất tối ưu cho bạn trên thị trường. Phạm vi tiền điện tử của chúng tôi phù hợp với chuỗi ngân sách của bạn, mang đến cho bạn nhiều lựa chọn đầu tư đa dạng. Tận dụng các lợi ích từ Tiền điện tử với các tính năng cao cấp của CoinTrade! Đầu tư với chúng tôi ngay hôm nay!

*Áp dụng T&C

Twitter: – https://twitter.com/CoinTradeindia

Facebook:-https://www.facebook.com/cointradeindia

Instagram:- https://www.instagram.com/cointradeindia/

LinkedIn: – https://www.linkedin.com/company/cointradeindia

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *