DanMachi IV – 21 – Thật ấm áp, thật ngọt ngào – RABUJOI – An Anime Blog

Rate this post

Mặc dù thật tuyệt khi được tắm trong vùng nước chữa bệnh, nhưng những vùng nước đó không phải là thứ bạn gọi ấmvì vậy Ryuu và Bell phải cởi bỏ quần áo ướt và ngồi trước đống lửa để giữ nhiệt độ cơ thể tăng lên. ĐanMachi một cách khôn ngoan giữ cho sự hài hước ở mức tối thiểu ở đây, trong khi nó làm tăng sự căng thẳng lãng mạn đang hình thành giữa hai người này.

Ryuu đủ thoải mái với Bell nên cô ấy muốn kể cho anh ấy nghe toàn bộ câu chuyện về việc cô ấy đã đánh mất gia đình như thế nào, vì vậy khi họ có thời gian, cô ấy sẽ làm như vậy. Bài học rút ra của Bell là bài học rút ra của chúng tôi: họ đã hy sinh mạng sống của mình để cứu cô ấy, vì vậy tốt hơn hết là cô ấy đừng chết nếu không họ sẽ nổi điên. Sau đó, Ryuu đề nghị họ tụ tập lại gần hơn nữa để có thể khởi động đúng cách.

Ryuu có thể không nghĩ nhiều về cơ thể của cô ấy, nhưng sự thật là cả cô ấy và Bell đều rất hấp dẫn. Họ đánh lạc hướng bản thân khỏi cái đó bằng cách nói về những gì họ sẽ làm khi họ ở nhà. Ryuu muốn một bữa ăn tại quán rượu (nơi cô ấy chắc chắn sẽ bị Syr và những người khác mắng mỏ) trong khi Bell muốn đến dinh thự của Hestia cùng với những người còn lại trong Gia đình của anh ấy để anh ấy có thể nói “Tôi đã về nhà”.

Tôi rất vui vì chương trình bị chậm lại một chút và để Ryuu và Bell đơn giản tồn tại với nhau và nghĩ về những điều tốt đẹp hơn so với vị trí của họ và những thách thức phía trước. Nhưng không có nguồn cung cấp thực phẩm, họ phải di chuyển sau khi đã đủ ấm.

Khi họ tiếp tục, cả hai đều cảm thấy nhẹ nhõm và hơi mệt mỏi vì hoàn toàn không có quái vật. Khi họ đi vào ngõ cụt, Bell cắt bỏ một số tinh thể dễ vỡ để họ có thể leo lên một cấp độ cao hơn, nơi họ tìm thấy chiếc nhẫn thứ tư. Điều đó có nghĩa là họ đang ở trên tuyến đường chính, và chỉ còn một vòng nữa từ đường hầm nối từ tầng 37 lên tầng 36.

Vì thế tất nhiên rồi khi họ gần như tiến gần hơn đến việc thoát khỏi cái địa ngục khốn khổ này, thì tên khốn xấu xí Juggernaut đó đã hạ gục họ. Nó dường như tự tăng cường sức mạnh bằng cách ăn nhiều quái vật khác, và mặc dù nó chậm hơn nhiều so với lần trước Bell chiến đấu với nó, nhưng những khả năng thu thập được đó khiến nó trở nên nguy hiểm hơn. Bell cuối cùng bị một chiếc gai khổng lồ đâm vào vùng thận, và có ý thức (và sự dẻo dai) để đóng và đốt cháy vết thương bằng một Tia lửa.

Ryuu cố gắng kéo cả hai người họ vào một lối đi hẹp trong đá nơi Juggernaut và các bộ phận phụ và đường đạn khác nhau của anh ta không thể với tới, và nó đi lang thang, mặc dù tôi chắc rằng chúng ta chưa nhìn thấy lần cuối cùng. Nhưng Bell và Ryuu lại một lần nữa rơi vào tình trạng tồi tệ, mất rất nhiều máu và năng lượng.

Ryuu trở lại chế độ định mệnh của mình, nhưng khi cô ấy yêu cầu Bell ôm cô ấy một lần nữa và anh ấy đã làm mà không do dự, cô ấy cảm thấy an ủi rằng những giây phút cuối cùng của mình sẽ rất ngọt ngào. Mượn lời bài hát của Riri, có phải Ryuu đang yêu ở một nơi vô vọng? Có lẽ! Hestia sẽ không bao giờ chấp thuận, nhưng ai quan tâm, tôi yêu con tàu.

Tất nhiên, Bell không có ý định chết, và cũng sẽ không để Ryuu chết. Khi cô ấy gật đầu vì mệt mỏi, anh ấy nhẹ nhàng vuốt tóc cô ấy, rồi đứng dậy và coi tất cả những đau đớn mà anh ấy đang trải qua là một điều may mắn, bởi vì đó là dấu hiệu cho thấy anh ấy vẫn có thể làm được. cảm thấy đau và do đó không phải là cũng vậy đi xa quá. Tôi chỉ hy vọng những Xenos đó có thể tìm thấy chúng sớm. Có lẽ họ có thể sử dụng vô số khả năng của mình để cuối cùng hạ gục Juggernaut…

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *