Disney thuê luật sư ‘công nghệ mới nổi’, NFT và metaverse

Rate this post

– Quảng cáo –

Các vai trò bao gồm “tư vấn pháp lý đầy đủ về vòng đời sản phẩm và hỗ trợ cho các sản phẩm NFT toàn cầu,” cùng các trách nhiệm khác.

Công ty Walt Disney có thể đang trên đà phát triển Mở rộng sang lĩnh vực tiền điện tử sau bưu kiện nhận một việc làm mới.

– Quảng cáo –

Họ tuyển dụng “Luật sư công ty có kinh nghiệm” làm việc ở “Công nghệ mới nổi” giống NFT và Metaverse.

Theo danh sách ngày 23 tháng 9 trên trang web tuyển dụng của Disney, công ty đang tuyển dụng “Cố vấn chính về Giao dịch Doanh nghiệp, Công nghệ Mới nổi & NFT” để làm việc với các giao dịch liên quan đến NFT, Metaverse, blockchain và Tài chính phi tập trung (DeFi).

Cụ thể, tập đoàn giải trí đang tìm kiếm nhà cung cấp “Tư vấn pháp lý đầy đủ về vòng đời sản phẩm và hỗ trợ cho các sản phẩm NFT toàn cầu” đảm bảo tuân thủ tất cả các luật và quy định hiện hành trên đất Hoa Kỳ và quốc tế.

Với việc tuyển dụng này, Công ty Walt Disney đang dần định vị mình trong không gian tiền điện tử, blockchain và Metaverse.

Trong báo cáo thu nhập quý 4 của công ty cho tháng 11 năm 2021, Giám đốc điều hành Bob Chapek cho biết công ty đang chuẩn bị kết hợp tài sản vật lý và kỹ thuật số trong Metaverse.

Vài tuần sau, công ty nộp bằng sáng chế cho một “Trình mô phỏng thế giới ảo” đề cập đến một metaverse công viên giải trí tiềm năng.

Đầu năm nay, công ty tập trung vào thực tế tăng cường (AR), NFT và trí tuệ nhân tạo (AI) trong Chương trình Disney Accelerator năm 2022.


Xem thêm:

– Quảng cáo –

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *