Đợt tăng giá tiếp theo của Uniswap có thể bị trì hoãn mặc dù tất cả các tỷ lệ này đều có lợi cho UNI

Rate this post

Uniswap [UNI] đã xuất hiện trên các tiêu đề vì nó được coi là giao thức tạo ra doanh thu cao nhất tính đến ngày 6 tháng 11. Hơn nữa, mọi thứ cũng có vẻ khá lạc quan đối với blockchain do một số phát triển tích cực khác.

_____________________________________________________________________________________

Đây là AMBCrypto của Dự đoán giá cho Uniswap [UNI] cho 2023-24

_____________________________________________________________________________________

Theo nền tảng theo dõi cá voi tiền điện tử WhaleStats, UNI cũng là một điểm quan tâm của cá voi. Vào thời điểm viết bài, UNI đứng trong danh sách các loại tiền điện tử mà 1000 con cá voi Ethereum hàng đầu đang nắm giữ.

Tất cả những phát triển này cũng phản ánh trên Uniswap’s biểu đồ, vì nó đã ghi nhận mức tăng hơn 5% hàng tuần. Theo CoinMarketCap, giá thời điểm báo chí của UNI là 7,58 đô la với vốn hóa thị trường là 5,778,307,914 đô la. Điều thú vị là việc xem xét các chỉ số của UNI cũng có lợi cho các nhà đầu tư.

Khả năng lạc quan

Uniswap, gần đây đã thông báo rằng Uniswap v3 đã hoạt động trên năm chuỗi khác nhau. Đây có thể coi là thông tin tích cực có khả năng đẩy giá UNI lên cao.

Hơn nữa, dữ liệu từ nền tảng phân tích Santiment tiết lộ rằng tỷ lệ Giá trị thị trường trên Giá trị thực tế (MVRV) của UNI đã tăng lên. Điều này cho thấy giá sẽ tăng trong những ngày tới. Không chỉ điều này, mà các địa chỉ hoạt động hàng ngày của UNI cũng đăng ký tăng vào ngày 4 tháng 11.

Sự gia tăng các địa chỉ hoạt động phản ánh số lượng người dùng trên mạng ngày càng tăng. UNISự phát triển mạng lưới của cũng theo cùng một lộ trình và gần đây đã tăng đột biến. Tuy nhiên, tại thời điểm viết bài, mạng lưới của cả hai đều có sự sụt giảm nhẹ.

Nguồn: Santiment

Tuy nhiên, không phải mọi thứ đều hoạt động có lợi cho UNI. Dữ liệu từ CryptoQuant’s đã kể một câu chuyện khác. Ví dụ, dự trữ ngoại hối của UNI đang tăng lên, một tín hiệu tiêu cực vì nó cho thấy áp lực bán cao hơn.

Hơn nữa, Chỉ số Sức mạnh Tương đối (RSI) của UNI ở vị thế mua quá mức. Điều này làm tăng khả năng giá giảm mạnh trong những ngày tới.

Một kết thúc rõ ràng từ một kịch bản không quá rõ ràng?

UNIBiểu đồ hàng ngày của cho thấy một bức tranh không rõ ràng khi một số chỉ báo thị trường đề xuất tăng giá trong khi những chỉ báo khác lại chỉ ra điều khác. Ruy-băng Đường trung bình động theo hàm mũ (EMA) cho thấy rằng người mua có lợi thế trên thị trường vì đường EMA 20 ngày đang nằm trên đường EMA 55 ngày.

Điều thú vị là Chỉ số Dòng tiền của UNI (MFI) và Dòng tiền Chaikin (CMF) đều đăng ký giảm giá. Các chỉ báo này đang hướng đến các vị trí trung lập, một tín hiệu giảm giá mạnh. Do đó, xem xét tất cả các dữ liệu nói trên, chỉ còn thời gian để trả lời UNI sẽ đi theo hướng nào trong những ngày tới.

Nguồn: TradingView

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published.