Giá SHIB tăng 7,5% khi tương quan DOGE giảm, đây là điều đã xảy ra

Rate this post

Gamza Khanzadaev

Shiba Inu tăng 7,5% và phá vỡ mối tương quan với Dogecoin khi nó đang giao dịch trong vùng đỏ

Báo giá của SHIB đã tách khỏi DOGE và, giao dịch trong mối tương quan tiêu cực với người dẫn đầu lĩnh vực tiền xu “chó”, tăng 7,5%. Khoảng cách trong hành động giá giữa Shiba Inu và Dogecoin, và có lợi cho điều đầu tiên, là bất ngờ.

Nguồn: TradingView

Với câu chuyện đã xuất hiện trong tuần trước, với DOGE được bơm lên bởi tin tức về việc Elon Musk mua Twitter, và SHIB và các mã thông báo tương tự khác di chuyển theo quán tính, có vẻ như với sự cường điệu ban đầu mờ dần, mức tăng mạnh sẽ không được mong đợi . Một kịch bản thậm chí khó xảy ra hơn là giá DOGE sẽ giảm 0,7% và giá SHIB tăng 7,3% trong thời gian chờ đợi, nhưng đó chính xác là những gì đang xảy ra.

Kích hoạt giá SHIB là gì?

Trong khi hành động giá DOGE là yếu tố ảnh hưởng rõ ràng nhất và mạnh nhất đến báo giá SHIB, Shiba Inu với tư cách là một dự án độc lập cũng đang tạo ra câu chuyện của riêng mình.

Vì vậy, động lực chính cho các nhà đầu tư SHIB, ngoài giấc mơ làm giàu, là việc dự kiến ​​phát hành giải pháp Lớp 2 của riêng dự án, Shibarium. Sự đổi mới dự kiến ​​sẽ đưa hệ sinh thái Shiba Inu lên một cấp độ hoàn toàn mới và mở rộng việc sử dụng tất cả các mã thông báo của nó lên nhiều lần.

Quảng cáo

Shibarium vẫn là nguyên nhân chính vẫn chưa được nhận ra, khi Shiba Inu đã đốt cháy gần 50% nguồn cung SHIB, tung ra trò chơi di động của riêng mình và đạt được 2,2 triệu người sở hữu địa chỉ.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *