Giá trị tài sản ròng của LaMarcus Aldridge (Cập nhật năm 2022)

Rate this post

Giá trị ròng của LaMarcus Aldridge là bao nhiêu?

Giá trị thực: 40 triệu đô la
Tuổi tác: 37
Sinh ra: Ngày 19 tháng 7 năm 1985
Giới tính: Nam giới
Chiều cao: 2,11 m (6 ft 11 in)
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Cựu cầu thủ bóng rổ chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Ngày 2 tháng 8 năm 2022

Giới thiệu

LaMarcus Aldridge là một vận động viên bóng rổ chuyên nghiệp người Mỹ.

Anh chơi cho San Antonio Spurs của NBA trước khi chuyển đến Brooklyn Nets vào ngày 28 tháng 3 năm 2021.

Năm 2006, Aldridge được chọn là tuyển thủ NBA dự thảo tổng thể thứ hai. Sau khi trải qua chín mùa giải với Portland Trail Blazers, anh ấy đã ký hợp đồng với Spurs vào năm 2015.

Nhiệm kỳ của ông ở Brooklyn rất ngắn ngủi. Chỉ hai tuần sau khi ký hợp đồng với Nets, Aldridge tuyên bố từ giã bóng rổ do lo ngại về sức khỏe liên quan đến nhịp tim không đều.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của LaMarcus Aldridge ước tính là 40 triệu đô la.

Đầu đời

LaMarcus Nurae Aldridge sinh ngày 19 tháng 7 năm 1985 tại Dallas.

Aldridge theo học tại trường trung học Seagoville, nơi anh trở thành đội thứ hai của Hiệp hội Huấn luyện viên Bóng rổ Toàn Mỹ và Texas trong cuộc Diễu hành Bóng rổ Lớp 4A Cầu thủ xuất sắc nhất năm.

Được Rivals.com coi là tuyển thủ năm sao, Aldridge được xếp vào danh sách trung tâm số 4 và cầu thủ số 16 trên toàn quốc vào năm 2004. Aldridge theo học Đại học Texas tại Austin.

Anh ấy đã tuyên bố cho dự thảo NBA năm 2004 nhưng cuối cùng đã rút tên của mình. Theo một báo cáo.

Sự nghiệp

Aldridge đã được dự thảo NBA năm 2006 bởi Chicago Bulls, chỉ để quyền của anh ấy được giao dịch với Portland Trail Blazers cho lựa chọn của họ, Tyrus Thomas và Viktor Khryapa, ngay sau đó.

Vào năm 2012, Aldridge đã ghi được 8 pha kiến ​​tạo đỉnh cao trong sự nghiệp trong trận thua 87-95 trước Atlanta Hawks. Năm 2013, Aldridge được vinh danh là All-Star lần thứ hai trong sự nghiệp.

Anh ký hợp đồng 4 năm trị giá 80 triệu đô la với San Antonio Spurs vào năm 2015. Sau khi được Spurs mua lại, Aldridge đã được cấp chiếc áo số 12 mặc dù đã giải nghệ cho Bruce Bowen.

Spurs đã loại Houston Rockets vào năm 2017 với chiến thắng 114–75 trong trận 6 của loạt trận playoff vòng hai của họ sau 34 điểm cao nhất mùa giải từ Aldridge. Anh cũng trở thành cầu thủ Spur đầu tiên ghi được 34 điểm với 12 rebound trong trận playoff kể từ khi Tim Duncan gặp Phoenix Suns năm 2008.

Vào năm 2020 – 21, Aldridge đã bỏ lỡ 8 trong số 11 trận cuối cùng của San Antonio trước khi nghỉ NBA All-Star do chấn thương hông và cơ tứ đầu. Họ đã bị 6–2 trong các trò chơi mà anh ấy đã bỏ lỡ. Anh ấy là dự bị trong ba trận đấu mà anh ấy đã chơi.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của LaMarcus Aldridge ước tính vào khoảng 40 triệu đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của LaMarcus Aldridge:

  • 2 x Đội thứ hai toàn NBA (2015, 2018)
  • 7 x NBA All-Star (2012–2016, 2018, 2019)

Trích dẫn yêu thích từ LaMarcus Aldridge

“Tôi là một võ sĩ. Vì vậy, nếu bạn nghi ngờ tôi hoặc nói rằng tôi không thể làm được điều gì đó, tôi sẽ chứng minh cho bạn thấy tôi có thể làm được. Và khi tôi làm điều đó, hy vọng rằng, tôi nhận được sự tôn trọng của bạn, và bạn sẽ biết điều đó không hề dễ dàng với tôi. ” – LaMarcus Aldridge

“Tôi cảm thấy như một nửa trận chiến là không bỏ cuộc và luôn lạc quan. Nếu bạn không có bất kỳ ai trong góc của mình hoặc bất kỳ ai trong tai của bạn, thì sự tích cực sẽ giúp bạn tin rằng bạn có thể vượt qua nó. ” – LaMarcus Aldridge

“Tôi lớn lên ở những khu vực có thu nhập thấp, và tôi đã thấy mọi người tiếp nhận năng lượng tiêu cực và chấp nhận nó. Họ nhượng bộ và cuối cùng phải sống một cuộc sống khá khó khăn. Khi còn trẻ, tôi chỉ biết mình sẽ không nhượng bộ bởi vì tôi không muốn cuối cùng trở thành một trong những người trong khu phố không có bất cứ thứ gì và sống một cuộc sống khó khăn ”. – LaMarcus Aldridge

“Tôi tự hào vì chỉ biết làm mọi thứ. Bất cứ khi nào một huấn luyện viên yêu cầu tôi làm điều gì đó, tôi luôn cố gắng làm theo cách mà ông ấy đã nói hoặc làm với khả năng tốt nhất của mình ”. – LaMarcus Aldridge

“Phần tuyệt vời nhất khi trở thành một Blazer là những người hâm mộ. Những người hâm mộ ở đây rất trung thành, cảm giác như một đội bóng ở trường đại học với những người hâm mộ và cầu thủ thân thiết đến mức nào. Họ có một niềm đam mê lớn đối với nhóm đến mức cảm thấy rất vui khi được trở thành một phần và khiến bạn muốn làm việc chăm chỉ hơn để tạo nên thành công cho nhóm. ” – LaMarcus Aldridge

3 bài học từ LaMarcus Aldridge

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị ròng của LaMarcus Aldridge và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Khôi phục

Một nhà vô địch được định nghĩa không phải bởi chiến thắng của họ mà bởi cách họ có thể phục hồi khi ngã xuống.

2. Những điều chúng tôi quan tâm

Động lực đến từ việc làm việc trên những thứ chúng ta quan tâm.

3. Trỗi dậy và tỏa sáng

Giữ khuôn mặt của bạn luôn hướng về phía ánh nắng, và bóng tối sẽ đổ về phía sau bạn.

Các câu hỏi thường gặp

LaMarcus Aldridge trị giá bao nhiêu?

Giá trị tài sản ròng của LaMarcus Aldridge ước tính là 40 triệu đô la.

LaMarcus Aldridge bao nhiêu tuổi?

LaMarcus Aldridge sinh ngày 19 tháng 7 năm 1985, tính đến nay đã 37 tuổi.

LaMarcus Aldridge cao bao nhiêu?

Chiều cao của LaMarcus Aldridge là 2,11 m, tương đương với 6 ft 11 in.

Bản tóm tắt

LaMarcus Aldridge là một cầu thủ bóng rổ chuyên nghiệp người Mỹ từng chơi tại Đại học Texas và được tuyên bố tham gia NBA Draft năm 2004 trước khi rút lui.

Trong sự nghiệp của mình, LaMarcus đã được chọn vào Đội một của NBA All-Rookie và được chọn vào Đội Ba của All-NBA hai lần. Anh ấy là nhà vô địch NBA All-Star ba lần từ năm 2012 đến năm 2014.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của LaMarcus Aldridge là 40 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của LaMarcus Aldridge? Để lại bình luận bên dưới.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published.