Khối lượng giao dịch Reddit NFT đạt mức cao nhất mọi thời đại

Rate this post

– Quảng cáo –

Theo dữ liệu từ Dune Analytics, khối lượng giao dịch NFT của Reddit đạt mức cao nhất mọi thời đại vào ngày 25 tháng 10, với doanh số bán hàng vượt 2,5 triệu đô la Mỹ trong 24 giờ qua.

Tổng doanh thu cho hình đại diện Reddit là 6,1 triệu đô la Mỹvới doanh số bán hàng trong 24 giờ qua chiếm hơn 40%. Toàn bộ bộ sưu tập bán hết .

– Quảng cáo –

Tổng doanh thu của Reddit NFTs cũng đạt cao nhất mọi thời đạivới hơn 5.300 ảnh đại diện được giao dịch trong 24 giờ qua.

Giám đốc sản phẩm Reddit Pali Bhat nói trong hội nghị TechCrunch Disrupt, hơn ba triệu Redditors đã tạo ví bằng Vault Blockchain của Reddit, 2,5 triệu trong số đó được tạo để mua hình đại diện NFT.

Để so sánh, nền tảng giao dịch NFT lớn nhất thế giới, OpenSeachỉ có khoảng 2,3 triệu ví NFT đang hoạt động, theo Cồn cát.

Hình đại diện được tạo bởi 30 nghệ sĩ độc lập và có giá 9,99-99,99 đô la Mỹ. Sau khi người dùng mua hình đại diện, nó sẽ được tạo dưới dạng NFT trên blockchain Đa giác .

Reddit đã ra mắt thị trường NFT vào tháng 7, cho phép người dùng mua “Ảnh hồ sơ được hỗ trợ bởi Blockchain”, có thể được sử dụng làm ảnh hồ sơ trên nền tảng.


Xem thêm:

– Quảng cáo –

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *