Lựa Chọn Người Bảo Trợ Mùa Đông 2023: Mononogatari – 10

Rate this post

Chỉ là vấn đề thời gian trước khi Tsubaki chuyển sang Hyouma – cô ấy rõ ràng đã để mắt đến anh ấy ngay từ ngày đầu tiên. Câu hỏi duy nhất là hình thức đó sẽ diễn ra như thế nào. Tsubaki rõ ràng là một người phụ nữ khá thất thường và là người có ham muốn không phù hợp với các chuẩn mực thông thường. Và huyết thống của cô ấy gợi ý một thế giới quan nơi mọi người và mọi thứ ở đó như một công cụ cho mục đích của chính cô ấy. Một lần nữa, chỉ là câu hỏi về những kết thúc đó trong trường hợp của Hyouma.

Thật vậy, như tôi đã suy đoán vào tuần trước, yếu tố troll dường như thúc đẩy Tsubaki hơn bất cứ điều gì. Cô ấy chắc chắn đã có mối quan hệ với anh chị của Hyouma, và đó là lý do tại sao cô ấy cũng theo đuổi chiếc ô giấy. Nhưng nó dường như không bắt nguồn từ tình cảm hay sự ngưỡng mộ – cô ấy chỉ thích thú vì họ ngang tầm với cô ấy, và khiến cuộc sống bớt nhàm chán hơn. Và đối với một thần đồng có năng khiếu như cô ấy thì sự nhàm chán là một vấn đề lớn. Một khi cô ấy nắm được những bí mật của phong cách Kunato Saenome, không ai trong gia đình Kadomori có thể thu hút sự quan tâm của cô ấy.

Đó là những gì Hyouma đại diện cho cô ấy, khá rõ ràng. Một người lấp đầy thời gian khác, một chàng trai đủ mạnh mẽ để trở nên thú vị. Và mặc dù tôi không nghĩ cô ấy có bất kỳ hứng thú lãng mạn nào (với anh ấy và có lẽ với bất kỳ ai) nhưng ý nghĩ rằng anh ấy quá lóng ngóng và thiếu kinh nghiệm chắc chắn cũng khiến cô ấy thích thú như một nguồn giải trí tiềm năng khác. Mọi người khá ngạc nhiên khi Hyouma từ chối lời mời trở thành đối tác săn ô giấy của cô ấy (điều này khiến anh ấy khó chịu, đúng ra là như vậy). Nhưng Hyouma trích dẫn các cam kết trước đó. Và trong khi bạn có thể làm điều đó theo ý muốn, người ta tự hỏi liệu trong suy nghĩ của Tsubaki, điều này giờ đây có biến Botan thành một chướng ngại vật cần giải quyết hay không.

Trong khi đó, ở nhà, Haori rơi vào trạng thái troll. Cô ấy tuyên bố rằng ngày kỷ niệm ba tháng của Botan (trường đại học) và Hyouma (ngủ quên) là một lý do đủ tốt để tổ chức một bữa tiệc sukiyaki. Nhưng trong khi người Nhật (thậm chí cả marebito) rất thích một bữa tiệc sukiyaki ngon, thì kế hoạch thực sự của Haori là để Botan và Hyouma có thời gian riêng tư bên nhau. Cô ấy thậm chí còn đưa cho Botan một danh sách các câu hỏi để hỏi khi nghiên cứu về quá khứ lãng mạn của Hyouma (mà tôi đoán là không tồn tại) trong khi họ hoàn thành nhiệm vụ tìm kiếm kura cho nồi nabe.

Chương này đầy những khoảnh khắc thú vị, như xác nhận rằng Hyouma nói tiếng Nhật cổ khi anh ấy bối rối và vâng – anh ấy cũng đỏ mặt. Nagi có một cuộc thi uống rượu với một cuộc thi làm rượu sake những chủ sở hữu tsukumogami, và cuối cùng mọi người tập trung xung quanh cái nồi (thực ra đã được cho hiệp hội khu phố mượn). Chuyện uống rượu cũng nhiều như sukiyaki – cuộc trao đổi nhỏ với Kagami chưa đủ tuổi đó thật thông minh. Dần dần, chắc chắn rằng thái độ của Hyouma về tsukumogami đang bị phá vỡ và định hình lại bởi gia đình lập dị này – một điều mà dường như anh ấy bắt đầu cảm thấy mình là một phần của nó.

FacebookTwitterredditpinterestlinkinthư

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *