Manhwa Like The Druid of Seoul Station : Top 20+ của chúng tôi

Rate this post

Manhwa Like The Druid of Seoul Station. Thế giới không giống như trước đây. Sau tận thế bắt đầu, ngục tối bắt đầu xuất hiện ngẫu nhiên. Mọi người bắt đầu thức tỉnh khả năng đặc biệt để đánh bại những con quái vật sống bên trong. Sự thức tỉnh của các MC của chúng tôi không giống như những người khác. Anh ấy đã vận chuyển đến một hành tinh khác, nơi anh ta có để tồn tại cho ngàn năm trong hoang địa.

Manhwa Like The Druid of Seoul Station

20. Bầu cử

Siêu năng lực & Siêu năng lực hay nhất

Jiwoo là một chàng trai trẻ tốt bụng, người đã khai thác phản xạ nhanh như chớp của một chú mèo để bí mật biến thế giới thành một nơi tốt đẹp hơn – từng cứu được một đứa trẻ nhỏ hoặc một con thú nuôi. Kayden là một người thức tỉnh cấp cao nhất đang chạy trốn, người thấy mình bị mắc kẹt trong cơ thể của một…ừm…mèo bông chắc chắn là béo. Cùng nhau, được trang bị với tốc độ siêu phàm của Jiwoo và trí thông minh vượt bậc của Kayden, họ sẵn sàng chiến đấu với những thế lực muốn để cái ác thống trị thế giới này. Đó là, nếu họ có thể chịu đựng nhau đủ lâu để hoàn thành công việc.

Loạt phim này kể về cuộc phiêu lưu của Jiwoo Seo khi anh khám phá ra một thế giới mới với những người cũng có khả năng. Sau khi che giấu sức mạnh của mình trong phần lớn cuộc đời, cuộc gặp gỡ tình cờ với Kayden đã đưa anh đến một thế giới mới với những quy tắc khác. Tuy nhiên, thế giới mới này cũng đầy nguy hiểm, hãy theo chân Jiwoo khi anh ấy cố gắng sống sót và trở nên mạnh mẽ hơn dưới sự dạy dỗ của Kayden.

19. Amina của ngọn đèn

Siêu năng lực & Siêu năng lực hay nhất

Manwha siêu nhiên & siêu năng lực tốt nhất. Amina, một trong những pháp sư cuối cùng, mất đi những người thân yêu khi cung điện của cô bị tấn công. Cố gắng quay ngược thời gian để cứu họ, cô ấy bị mắc kẹt bên trong một chiếc đèn. 300 năm sau, Jakard, một chỉ huy quân sự, đánh thức cô dậy. Anh ấy có ba điều ước trước khi Amina trở lại với ngọn đèn.

18. Vàng của Blackfleld

Siêu năng lực & Siêu năng lực hay nhất

Manwha siêu nhiên & siêu năng lực tốt nhất. Ji Woo là một chàng trai trẻ tốt bụng, sử dụng sức mạnh của mình để bí mật biến thế giới thành một nơi tốt đẹp hơn và thích chăm sóc những chú mèo hoang trong khu phố của mình. Kayden là một điệp viên bí mật đang chạy trốn, người đã bị mắc kẹt trong cơ thể của một con mèo già mũm mĩm.

17. Hoa ở nơi bí mật

Siêu năng lực & Siêu năng lực hay nhất

Siêu năng lực & Siêu năng lực hay nhất. Một cô gái trẻ bước vào một thế giới khác để tìm kiếm người bạn thân nhất của mình. Cuộc gặp gỡ trước đây của họ cảm thấy bí mật, nhưng bây giờ bạn của cô đã bị quỷ bắt đi! Hoàng tử quỷ và người anh trai bất kính của anh ta, chính xác thì họ có mối quan hệ như thế nào với cô gái trẻ ở thế giới khác này? Bức màn đằng sau bí mật này dần dần được kéo lại.

16. Biên niên sử thiên đường

Siêu năng lực & Siêu năng lực hay nhất

Siêu năng lực & Siêu năng lực hay nhất. Hyuk Woon Sung là đệ tử duy nhất của Nok Yu On – thương nhân mạnh nhất thế giới và là chủ nhân của Giáo phái Thương thuật. Dưới sự hướng dẫn của anh ấy, Hyuk Woon Sung đã đạt đến Cấp độ Siêu việt và đạt được khả năng thành thạo tuyệt vời của ngọn giáo.

Tuy nhiên, anh ta và sư phụ của mình bị buộc tội sở hữu và nghiên cứu một cuốn sách hướng dẫn về Quỷ thuật – một trong những tội nặng nhất đối với một võ sĩ của Chính thống giáo. Điều này dẫn đến một cuộc tấn công tổng hợp của một số thủ lĩnh của các giáo phái Chính thống lớn và chính thủ lĩnh của Liên minh Võ thuật – Jwa Do-Gyul. Cuộc tấn công này dẫn đến cái chết của cả sư phụ và đệ tử.

Hyuk Woon Sung chết trước kho báu thần thánh của Giáo phái Thương, một cổ vật bí ẩn có sức mạnh không xác định, và thấy mình được tái sinh thành một đệ tử của Giáo phái Thiên quỷ. Anh ta thề sẽ sử dụng cuộc sống mới của mình để trả thù cho người chủ đã ngã xuống của mình và bắt được kẻ đứng sau vụ dàn dựng.

15. Hoàng đế ma thuật

Siêu năng lực & Siêu năng lực hay nhất

Trác Nhất Phàm là Ma Đế. Một ngày nọ, anh ta tìm cách đặt tay vào một cuốn sách của hoàng đế cổ đại, Cửu Trùng Thiên Bí Sử. Khi cuốn sách được nhiều người thèm muốn, ông đã trở thành mục tiêu của các chuyên gia và thậm chí còn bị học trò của mình phản bội. Cuốn sách này cho phép anh ta bất chấp lẽ thường và có được sức mạnh không giống ai.

Trác Nhất Phàm quyết định cho nổ tung bản thân, bao gồm cả linh hồn của mình cùng với Cửu Trùng Thiên Bí Kinh, nhưng thực ra anh ta đã sử dụng một trong những tuyệt chiêu của Cửu Trùng Thiên Bí Điển để tách linh hồn của mình ra và chiếm hữu cơ thể của một cậu bé thuộc sở hữu của một gia nhân trong tộc. Luo Clan tên là Zhuo Fan 5000 năm sau.

14. Con gái của Tinh linh vương

Siêu năng lực & Siêu năng lực hay nhất

Manhwa siêu nhiên & siêu năng lực hay nhất. Cha cô là Thủy Vương, một thực thể vượt thời gian với sức mạnh tuyệt đối. Mẹ cô, một nửa yêu tinh, là một phù thủy tài năng cũng như một pháp sư nguyên tố. Được sinh ra từ tình yêu mãnh liệt của họ dành cho nhau, sự ra đời của cô ấy đã phá vỡ quan niệm rằng tinh linh nguyên tố không thể có con nối dõi! Từ tác giả của “Tales of Arin”, một câu chuyện vui vẻ ngọt ngào bất ngờ mở ra!

13. Lớp Thợ săn cảm tử

Siêu năng lực & Siêu năng lực hay nhất

Manhwa siêu nhiên & siêu năng lực hay nhất. Trong Tháp bí ẩn, giống như ngục tối RPG, Khổng Tử Kim sống một cuộc sống trần tục, ghen tị với tất cả các thợ săn ngôi sao. Một ngày nọ, ước muốn nhiều hơn nữa của anh ta được ban cho một kỹ năng huyền thoại để sao chép khả năng của người khác… bằng cái giá là mạng sống của anh ta. Trước khi anh ta có thể hiểu được điều đó, anh ta đã bị giết bởi thợ săn số 1, Flame Emperor! Nhưng điều này kích hoạt kỹ năng của anh ấy và bây giờ anh ấy đã sao chép một kỹ năng mới, khả năng du hành ngược thời gian sau khi chết. Khổng Tử sẽ sử dụng những kỹ năng này như thế nào để vượt qua đối thủ và vươn lên dẫn đầu?

12. Adonis

Siêu năng lực & Siêu năng lực hay nhất

Manwha siêu nhiên & siêu năng lực tốt nhất. Ianna và Arhad có nhiều điểm chung. Cả hai đều chỉ quan tâm đến bản thân mình, và bị ám ảnh bởi nhau một cách điên cuồng. Sự khác biệt là một người muốn hơi ấm của người kia, và người kia muốn sự phục tùng.

Mặc dù cuộc đời của Ianna kết thúc trong một trận chiến nảy lửa chống lại Arhad, hoàng đế của Vương quốc, cô ấy được tái sinh vào cuộc sống tương tự mà không rõ lý do.

Hai con người kiếp trước gặp nhiều khốn khó nay lại có cơ hội gặp lại nhau. Bi kịch tương tự sẽ lặp lại hay Ianna có thể thay đổi tiến trình lịch sử?

11. Như bạn muốn hoàng tử

Như bạn muốn hoàng tử

Manwha siêu nhiên & siêu năng lực tốt nhất. Nếu bạn đã viết cho tôi, thì bạn có thể trao cho tôi ngai vàng! Yoonsoo là tác giả thành công của một bộ truyện giả tưởng nổi tiếng. Ngay khi cô ấy chuẩn bị bắt đầu thực hiện một bộ truyện mới, Hoàng tử Einzen Kyte, nhân vật phản diện tồi tệ nhất mà cô ấy tạo ra đã bắt cóc cô ấy vào thế giới của chính câu chuyện của cô ấy?! Dựa trên tiểu thuyết ăn khách.

10. Charlotte có 5 đệ tử

Charlotte có năm đệ tử

Manhwa siêu nhiên & siêu năng lực hay nhất. Phép thuật ban cho những gì trái tim mong muốn, ít nhất đó là điều mà đại phù thủy Charlotte Eleanor tin tưởng. Charlotte đã cứu thế giới trong khi thành lập những người theo dõi năm đệ tử để học những món quà ma thuật của cô ấy.
Bất chấp tất cả, cô không thể tìm thấy tình yêu đích thực mà trái tim mình khao khát. Bây giờ, sau cái chết của cô ấy, cô ấy đã tái sinh trong Aria Lisen! Can Aria, với sự giúp đỡ của Grand Duke Louister, cuối cùng đã tìm thấy tình yêu đích thực của mình trong khi che giấu danh tính mới của mình với các học trò cũ.

9. Chúa Không Quan Trọng

Chúa không thành vấn đề

Chúa Lid, con trai thứ tư của Chúa Yunyang của Vương quốc YongTian. Sau khi được sinh ra ở một thế giới khác với quái vật và phép thuật, anh đã cố gắng sống một cách lặng lẽ, nhưng cha anh lại có một kế hoạch khác. Anh ta cố gắng hy sinh Lid để đứa con trai đầu lòng của mình có được sự nổi tiếng và sự tàn ác. Lid đấu tranh để thoát khỏi sự hy sinh và trở thành lãnh chúa trong lãnh thổ của chính mình.

số 8. quý tộc

Manhwa siêu nhiên & siêu năng lực hay nhất. Một cô gái trẻ bước vào một thế giới khác để tìm kiếm người bạn thân nhất của mình. Cuộc gặp gỡ trước đây của họ cảm thấy bí mật, nhưng bây giờ bạn của cô đã bị quỷ bắt đi! Hoàng tử quỷ và người anh trai bất kính của anh ta, chính xác thì họ có mối quan hệ như thế nào với cô gái trẻ ở thế giới khác này? Bức màn đằng sau bí mật này dần dần được kéo lại.

7. Xe hộ tống của Công ty

Nhân viên hộ tống của Công ty

Thế giới đã kết thúc, và các thành phố trở thành đống đổ nát. Tất cả các sinh vật sống đã trải qua quá trình tiến hóa không xác định và trở thành quái vật trên khắp thế giới! Nhân loại buộc phải xây dựng các thị trấn căn cứ để tồn tại, và những người hộ tống sở hữu nhiều khả năng khác nhau để đối phó với quái vật và dã thú đã trở thành một sự tồn tại quan trọng trong thế giới mới kết nối các khu định cư của loài người.

Khi còn ở tuổi vị thành niên, Lu Renjia trở thành người hộ tống để điều tra sự thật về cái chết của anh trai mình. Tuy nhiên, hành trình trở thành người hộ tống rất nguy hiểm, và kẻ đứng đằng sau bắt đầu khơi dậy nhiều nghi ngờ hơn… “Tôi là người hộ tống cấp Black Iron mạnh nhất! Tôi sẽ đánh bại bất cứ ai dám cản đường tôi!

6. Lời cuối cùng của thế giới

Lời cuối cùng của thế giới

Manhwa siêu nhiên & siêu năng lực hay nhất. Ở thế giới tương lai, nền văn minh đã sụp đổ do một cuộc thử nghiệm thất bại, phần lớn thế giới bị chia cắt thành các bộ tộc và phe phái, con người cũng bị chia thành hai loại: Cyborgs, sự kết hợp giữa cơ thể con người và các bộ phận máy móc, loại còn lại loại là Beast Spirits, sự kết hợp giữa DNA của con người và động vật. Hei Tong Shi là một cyborg, người lang thang giữa cyborg và Beast Spirits, anh chiến đấu để khám phá những bí ẩn của thế giới và cho chính mình.

5. Cuối cùng bị ruồng bỏ

Cuối cùng bị ruồng bỏ

Đây là một cái khác truyện tranh siêu nhiên nhưng xen lẫn với hành động, MC là một sinh viên bình thường sống hòa bình với mọi người xung quanh, đó là cho đến khi anh chuyển đến một ngôi trường mớivà từ thời điểm đó, cuộc sống của anh ấy là đổ nát.

Tại sao bạn có thể hỏi? Chà, đó là vì anh ấy và những người bạn của anh ấy đã bị bắt cóc và họ buộc phải chứng kiến ​​mọi người bị tra tấn. Nhưng họ không dừng lại ở đó, MC của chúng tôi cũng phải chứng kiến ​​những người bạn của mình bị tra tấn nữa..

Cũng có thể thích: Anime hay nhất như Call Of The Night

4. Orange Marmalade

Siêu năng lực & Siêu năng lực hay nhất

Manhwa siêu nhiên & siêu năng lực hay nhất. trong truyện tranh này con người và ma cà rồng cùng tồn tạinhưng xã hội không phải lúc nào cũng dễ chịu vì vẫn còn phân biệt đối xử xảy ra bên trong nó.

Sự phân biệt đối xử này là từ con người, nơi họ không sợ ma cà rồng nhưng họ không thích chúng. Nhưng đó không phải là nội dung của câu chuyện, câu chuyện kể về một cô gái ma cà rồng rơi vào tình yêu với một cậu bé ghét ma cà rồng nhưng cuối cùng cũng có cảm xúc.

3. Hậu duệ của Demonic Master

Siêu năng lực & Siêu năng lực hay nhất

Manhwa siêu nhiên & siêu năng lực hay nhất. Chúng tôi theo nhân vật chính của chúng tôi trong này truyện tranh siêu nhiên người có sống hai cuộc đời và bây giờ anh ấy hiện đang ở trong cuộc sống thứ ba. trong anh ấy cuộc sống đầu tiên, anh mất gia đình trong một vụ tai nạn và tự sát.

trong anh ấy cuộc sống thứ haianh ấy đã trở thành một quỷ chủ nhưng cuối cùng lại chết vì bị phản bội. Bây giờ trong anh ấy tái sinh lần thứ baanh ấy đang cố gắng hết sức để sống một cuộc sống bình thường nhưng vẫn khai thác sức mạnh từ kiếp thứ hai của mình với tư cách là chủ nhân của quỷ.

2. Annarasumanara

Annarasumanara

MC của manhwa này là một Học sinh trung học ai có ước muốn trở thành một nhà ảo thuật nhưng có vẻ giống cô ấy hơn những giấc mơ đang ở xa tầm với. Lý do là cô ấy gặp khó khăn trong việc mua bất cứ thứ gì do thực tế là cô ấy có thể hầu như không đủ khả năng nhiều.

Nhưng một ngày nọ, cô tình cờ gặp một nhà ảo thuật và cô ấy không để cơ hội này đạt được ước mơ của mình thông qua việc này pháp sư bí ẩn đi ngang qua cô ấy. Đây là một manhwa mới nên chúng tôi chưa thực sự được giới thiệu câu chuyện nhưng tôi háo hức muốn tìm hiểu thêm về câu chuyện này.

1. Anh hùng đã trở lại

Anh hùng đã trở lại

Manhwa siêu nhiên & siêu năng lực hay nhất. Sau khi được vận chuyển đến nơi khác vương quốc để cứu thế giới đó Và tiết kiệm trái đất của mình, các anh hùng đặt rất nhiều nỗ lực để trở thành những gì anh ấy muốn trở thành để anh ấy có thể trở về nhà gặp gia đình. Khi trở về nhà, anh gặp thế giới của riêng mình lộn ngược, phát hiện ra cha mẹ mình đã chết.

Phần kết luận:

Tôi hy vọng bạn tìm thấy của bạn cuộc thi đấu trong danh sách nhỏ mà tôi đã tạo cho bạn. Nghĩcủa bất kỳ manhwa The Druids of Seoul Station nào và đừng quên chia sẻ của bạn bình luậndưới.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *