Mất điện liên tục khiến hoạt động khai thác tiền điện tử ở Cuba lỗ nặng

Rate this post

Một số nhà đầu tư nhỏ đã bày tỏ rằng việc mất điện liên tục ở một số vùng của Cuba đã khiến việc khai thác tiền điện tử trở nên không bền vững, không thể vận hành các giàn khoan của họ.

Mặc dù việc khai thác tiền điện tử từng được coi là một khoản đầu tư thông minh của người Cuba, nhưng hoạt động này đã bị cản trở rất nhiều do tình trạng mất điện liên tục hiện nay của lưới điện Cuba.

– Quảng cáo –

Raydel Gonzalezmột công ty khai thác tiền điện tử nhỏ đã giải thích những khó khăn mà họ gặp phải:

Tôi cũng như nhiều người khác đã đầu tư rất nhiều tiền vào thiết bị khai thác tiền điện tử không hề rẻ. Với tình trạng mất điện liên tục, việc khai thác tiền điện tử ở Cuba là không bền vững.

Các công ty khai thác khác như Eduardo Gomez đã mua các nhà máy điện để duy trì hoạt động của họ, nhưng sự khan hiếm khí đốt cũng khiến các hoạt động này khó duy trì.

Gonez giải thích rằng họ vẫn chưa thể mang lại tiền lãi cho khoản đầu tư 5.000 đô la của mình.

Nhưng ngay cả những công cụ khai thác BTC vận hành hoạt động của họ ngoài lưới điện Cuba cũng đang bị ảnh hưởng.

Điều này là do những lần mất điện này cũng ảnh hưởng đến mạng viễn thông địa phương, không thể hoạt động với các nhà máy được sử dụng bởi Etectsa, công ty Viễn thông địa phương của Cuba.

Một nhân viên ẩn danh của Etecsa cho biết:

Các máy phát điện của Etecsa đang cạn kiệt nhiên liệu để hỗ trợ mất điện trong nhiều giờ. Các nhà máy không có khả năng tạo ra tất cả năng lượng cần thiết để giữ cho rất nhiều thiết bị hoạt động trong thời gian dài và đó là lý do tại sao mọi thứ không hoạt động chính xác.


Xem thêm:

– Quảng cáo –

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *