Nắm bắt cơ hội giành hàng ngàn quà tặng giá trị từ Kaspersky

Rate this post

Cụ thể, từ ngày 15/8/2022 đến ngày 30/9/2022, khách hàng mua 1 hộp phần mềm diệt virus Kaspersky của đại lý chính hãng sẽ được tặng ngay 1 thẻ cào trúng thưởng.

Khách hàng sẽ cào lớp tráng bạc để có cơ hội trúng các giải thưởng hấp dẫn của chương trình với tổng giá trị giải thưởng lên đến 140 triệu đồng. Giải Nhất của chương trình là 1 Điện thoại Samsung Galaxy S22 Ultra (8GB – 128GB), 2 giải Nhì mỗi giải 1 Laptop Dell Vostro 3510 i5, 3 giải Ba mỗi giải 1 Máy tính bảng Samsung Galaxy Tab A8 và 1.000 giải Tư. 1 thẻ nạp điện thoại trị giá 50.000đ.

Chớp lấy cơ hội trúng hàng ngàn quà tặng giá trị từ Kaspersky - ảnh 1

Các dòng sản phẩm mũi nhọn của Kaspersky dành cho người dùng cá nhân bao gồm: Kaspersky Antivirus, Kaspersky Internet Security, Kaspersky Total Security. Tất cả đều được cập nhật phiên bản mới nhất với hiệu suất nhanh nhất, bảo mật tốt nhất với nhiều tính năng hỗ trợ người dùng an toàn hơn. Tùy theo thói quen và nhu cầu sử dụng mà người dùng có thể lựa chọn cho mình giải pháp bảo mật diệt virus tốt nhất, phù hợp nhất.

Danh sách các sản phẩm khuyến mãi bao gồm:

\N

  • Hộp sản phẩm Kaspersky Anti-Virus – 1 Thiết bị / 1 Năm
  • Hộp sản phẩm Kaspersky Anti-Virus – 3 Thiết bị / 1 Năm
  • Hộp sản phẩm phần mềm diệt vi rút Kaspersky Internet Security – 1 Thiết bị / 1 Năm
  • Hộp Sản phẩm Phần mềm Chống Virus Kaspersky Internet Security – 3 Thiết bị / 1 Năm
  • Hộp sản phẩm phần mềm diệt vi rút Kaspersky Internet Security – 5 Thiết bị / 1 Năm
  • Hộp sản phẩm chống vi-rút Kaspersky Total Security – 1 Thiết bị / 1 Năm

Thời gian tổng kết trao giải vào 11h59 ngày 30/10/2022.

Xem chi tiết chương trình khuyến mại tại đây.

Giới thiệu về Kaspersky

Kaspersky là công ty bảo mật kỹ thuật số và an ninh mạng toàn cầu, được thành lập vào năm 1997. Trí thông minh về mối đe dọa và kiến ​​thức chuyên sâu về bảo mật của Kaspersky liên tục được chuyển đổi thành các giải pháp. Các giải pháp và dịch vụ bảo mật sáng tạo để bảo vệ doanh nghiệp, cơ sở hạ tầng quan trọng, chính phủ và người tiêu dùng trên toàn cầu. Công nghệ Kaspersky đã và đang bảo vệ hơn 400 triệu khách hàng cá nhân và 240.000 khách hàng doanh nghiệp trên toàn thế giới. Năm 2007, Kaspersky đã ký thỏa thuận hợp tác chiến lược với NTS Group (www.nts.com.vn) – nhà phân phối sản phẩm, tích hợp hệ thống và cung cấp dịch vụ kỹ thuật về hệ thống bảo mật hàng đầu tại Việt Nam. Theo thỏa thuận này, NTS Group đại diện cho Kaspersky phát triển thương hiệu Kaspersky, phân phối và hỗ trợ kỹ thuật cho phần mềm Kaspersky có bản quyền trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Vui lòng tìm hiểu thêm thông tin tại www.kaspersky.vn.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *