Nhà đầu tư muốn lấy lại tiền từ FTX có thể mất hàng chục năm

Rate this post

Trong khi các nhà đầu tư háo hức muốn biết khi nào họ có thể lấy lại tiền từ sàn giao dịch tiền điện tử FTX, các luật sư cảnh báo rằng có thể mất “nhiều thập kỷ”.

Luật sư phá sản Stephen Earel, cho biết quy trình thanh lý để “công nhận” tài sản tiền điện tử và sau đó tìm ra cách phân phối tiền có thể mất nhiều thời gian. nhiều nămnếu bạn không muốn nói “Hàng chục năm”.

– Quảng cáo –

Thật không may, Earel nói rằng ngoài người dùng FTX còn có các chủ nợ, nhà đầu tư và nhà tài trợ, cảnh báo tiền điện tử có thể không được phân phối. “nhiều năm”.

Điều này là do sự phức tạp đi kèm với các vấn đề mất khả năng thanh toán xuyên biên giới, ông nói.

Sàn giao dịch tiền điện tử FTX, cùng với 130 chi nhánh, đã nộp đơn xin bảo hộ phá sản theo Chương 11 tại Hoa Kỳ vào ngày 1 tháng 11.

Người dùng ở Trung Đông cũng đang cảm thấy đau đớn trước sự sụp đổ của FTX, vì khu vực này có một lượng người dùng lớn thứ ba của FTX.

Simon Dixon, người sáng lập nền tảng đầu tư toàn cầu BnkToTheFuture, lưu ý rằng bất kỳ ai nắm giữ tiền trên FTX đều trở thành chủ nợ, với ủy ban chủ nợ được thành lập để đại diện cho lợi ích của họ.

Ông tuyên bố rằng tài sản cuối cùng còn lại sau chi phí phá sản sẽ được trả cho các chủ nợ.

Theo Giám đốc điều hành Binance Australia, những chi phí này có thể cao do thời gian cần thiết để thu hồi tiền, lưu ý rằng điều này có nghĩa là phí hành chính và pháp lý ảnh hưởng đến lợi nhuận của khách hàng.


Xem thêm:

– Quảng cáo –

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published.