Phí xử phạt Bitcoin của MicroStrategy giảm trong Quý 3

Rate this post

Công ty nắm giữ BTC lớn nhất – MicroStrategy – đã đăng một khoản phí tổn thất tối thiểu là 727.000 đô la đối với sở hữu bitcoin của mình trong quý 3 năm 2022 do giá tương đối ổn định của tài sản trong thời gian đó.

Công ty đã mua thêm 301 đồng tiền từ tháng 7 đến tháng 10, làm tròn tổng số tiền nắm giữ lên 130.000 BTC.

Kết quả Quý 3

Tập đoàn tình báo kinh doanh của Mỹ tiếp tục tuân theo chương trình nghị sự của BTC trong quý 3 năm 2022 và mua thêm bitcoin. Tính đến khi viết những dòng này, số cổ phiếu nắm giữ của nó trị giá hơn 2,6 tỷ đô la.

“Thực hiện cam kết đối với chiến lược bitcoin của chúng tôi, MicroStrategy đã mua thêm khoảng 301 bitcoin trong quý này và vẫn là công ty sở hữu bitcoin được giao dịch công khai lớn nhất thế giới, với tổng số cổ phiếu nắm giữ là 130.000 bitcoin,” Giám đốc tài chính Andrew Kang tuyên bố.

Bất chấp đợt tăng giá nhẹ của BTC trong vài ngày qua, công ty vẫn chịu khoản lỗ khổng lồ 1,4 tỷ đô la chưa thực hiện. Nó đã chi gần 4 tỷ đô la để tích lũy tài sản của mình trong nhiều năm với mức giá trung bình chỉ hơn 30.000 đô la.

Kang tiết lộ thêm rằng MicroStrategy đã báo cáo khoản phí tổn thất là 727.000 đô la đối với tài sản bitcoin của mình trong quý 3 do định giá tương đối ổn định của tài sản. Trong khi đó, khi giá của BTC dao động trong khoảng 47.000 đến 18.000 đô la trong quý 2, công ty đã đăng một khoản phí tổn thất là 917 triệu đô la.

“Chúng tôi phải chịu một khoản phí tổn thất bitcoin tối thiểu vì giá bitcoin ổn định trong quý thứ ba và được khuyến khích bởi thông báo gần đây của FASB về việc hỗ trợ tính giá trị hợp lý cho bitcoin.”

Tổng doanh thu trong Quý 3 là 125,4 triệu đô la, vượt qua Ước tính đồng thuận của Zacks 0,05%. Tổng lợi nhuận đạt 100 triệu đô la, so với 105,7 triệu đô la trong quý 3 năm 2021.

Các số liệu tài chính được công bố đã ảnh hưởng tích cực đến cổ phiếu của MicroStrategy, vốn đã tăng hơn 3%. Tuy nhiên, chúng đã giảm xuống mức định giá của tuần trước trong những giờ tiếp theo.

Các kế hoạch Bitcoin trong tương lai

Người đồng sáng lập của MicroStrategy và là một trong những người ủng hộ mạnh mẽ nhất của bitcoin – Michael Saylor – đã từ chức Giám đốc điều hành vào tháng 8 và trở thành Chủ tịch điều hành của công ty. Ông đảm bảo rằng các sửa đổi sẽ có lợi cho cấu trúc của công ty và cho phép nó thu được nhiều BTC hơn.

Một hồ sơ gần đây với cơ quan quản lý chứng khoán cho thấy MicroStrategy đang tìm cách huy động 500 triệu đô la giá trị cổ phiếu của mình cho “các mục đích chung của công ty”, bao gồm cả việc mua bitcoin.

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT (Được tài trợ)

Binance miễn phí $ 100 (Độc quyền): Sử dụng liên kết này để đăng ký và nhận $ 100 miễn phí và giảm 10% phí trên Binance Futures tháng đầu tiên (điều kiện).

Ưu đãi Đặc biệt của PrimeXBT: Sử dụng liên kết này để đăng ký và nhập mã POTATO50 để nhận lên đến $ 7.000 khi nạp tiền.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published.