Phụ nữ yêu chậm hơn đàn ông, đàn ông thay đổi mùi hương sau khi kết hôn

Rate this post

Phụ nữ yêu chậm hơn đàn ông, đàn ông đổi mùi sau khi kết hôn - 4

Điều này xảy ra do mức testosterone của một người đàn ông. Hormone này chịu trách nhiệm cho sự phát triển của tất cả các loại lông trên cơ thể. Nó không chỉ giúp tóc dài hơn mà còn giúp tóc trông dày và đầy đặn hơn.

Thứ hai, đàn ông thường có đôi mắt nhỏ hơn. Đôi mắt nhỏ và mái tóc dày là công thức vàng để có hàng mi đẹp và quyến rũ. Và lý do cuối cùng, nam giới ít sử dụng mascara. Mặc dù cách trang điểm này rõ ràng là phù hợp khi mục đích của bạn là tôn lên vẻ ngoài, nhưng nó lại khiến hàng mi của bạn trở nên giòn và yếu hơn.

Phụ nữ yêu chậm hơn đàn ông

Phụ nữ yêu chậm hơn đàn ông, đàn ông thay đổi mùi hương sau khi kết hôn - 5

Bất kể điều gì kích thích tình yêu – cho dù đó là não bộ, trái tim hay nội tiết tố – phụ nữ thường yêu chậm hơn nhiều so với nam giới. Các nghiên cứu khoa học chỉ ra rằng hơn 25% đàn ông phải lòng trong khoảng thời gian từ lần hẹn hò đầu tiên đến ngày thứ tư, trong khi chỉ có 15% phụ nữ đạt được kết quả tương tự. Và họ cho rằng những chàng trai thường không lãng mạn …

Đàn ông độc thân có thể ngửi thấy mùi khác với những người đã kết hôn

Phụ nữ yêu chậm hơn đàn ông, đàn ông thay đổi mùi sau khi kết hôn - 6

Có một số cách để tìm hiểu xem liệu người đàn ông bạn đang hẹn hò có đang trong một mối quan hệ hay không. Bỏ qua một số phương pháp phổ biến như kiểm tra ngón đeo nhẫn của anh ấy hoặc theo dõi trạng thái mạng xã hội của người đó. Tuy nhiên, có một mẹo đặc biệt dành cho bạn. Đừng lo lắng về tính xác thực của điều này, vì gợi ý hoàn toàn dựa trên nghiên cứu xác nhận rằng đàn ông độc thân có xu hướng ngửi thấy mùi mạnh hơn. Nguyên nhân chính vẫn là testosterone. Tuy nhiên, một số chuyên gia khác cũng đổ lỗi cho tình trạng sức khỏe và vệ sinh kém.

Phụ nữ gặp ác mộng nhiều hơn nam giới

Phụ nữ yêu chậm hơn đàn ông, đàn ông thay đổi mùi của họ sau khi kết hôn - 7

Thức dậy vào nửa đêm với trái tim đập thình thịch không phải là trải nghiệm lý tưởng. Trên thực tế, giấc mơ của phụ nữ có thể được chia thành 3 nhóm chính: bị rượt đuổi hoặc đe dọa tính mạng, mất người thân, hoặc những giấc mơ hoang mang. Chính vì vậy bạn luôn ước mình có thể hack được những giấc mơ, hãy cố gắng tạo ra những cái kết tốt đẹp hơn cho những giấc mơ khi thức dậy. Phương pháp đã được kết hợp vào một chương trình điều trị do bác sĩ chuyên khoa ước mơ phát triển, và kết quả cũng cho thấy những kết quả đầy hứa hẹn.

Đàn ông ít đi khám bệnh hơn

Phụ nữ yêu chậm hơn đàn ông, đàn ông thay đổi mùi của họ sau khi kết hôn - 8

Đây không phải là bí mật lớn. Nhưng có một thực tế là đàn ông thà làm những công việc nhà như dọn dẹp phòng tắm, đi mua sắm với bạn đời, hay thậm chí là cắt cỏ, hơn là đi khám. Một số nam giới cảm thấy xấu hổ, không thoải mái và không muốn bị đánh giá về tình trạng của họ, ngay cả bởi chuyên gia. Và đôi khi họ không háo hức muốn biết mình có vấn đề gì hay không; Hay bạn cần thay đổi điều gì đó trong cuộc sống của mình để tốt hơn?

Bảo Linh(Vov.vn)

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published.