PVR thông báo ngày phát hành bộ phim Demon Slayer To The Swordsmith Village ở Ấn Độ

Rate this post

Tài khoản Instagram chính thức của PVR Pictures đã thông báo vào ngày 7 tháng 3 năm 2023 rằng Kẻ Diệt Quỷ Đến Làng Thợ Kiếm phim dự kiến ​​​​phát hành tại các rạp Ấn Độ vào ngày 17 tháng 3 năm 2023.

Thông báo được đưa ra như một món quà Holi dành cho những người hâm mộ anime Ấn Độ.

Chiếu rạp tập đầu tiên của Demon Slayer: Swordsmith Village Arc đã kiếm được hơn 2 tỷ yên (15 triệu USD) trong 10 ngày đầu tiên công chiếu tại phòng vé Nhật Bản.

Phim bao gồm hai tập cuối của arc Khu giải trí và tập đầu tiên của Arc Làng kiếm sĩ.

Trang web chính thức của kẻ giết quỷ đã phát hành một đoạn giới thiệu mới cho phần thứ ba của anime, có tựa đề Thợ săn quỷ: Arc làng thợ rènvào ngày 3 tháng 2 năm 2023. Đoạn trailer giới thiệu các nhân vật xuất hiện trong anime cũng như dàn diễn viên sẽ lồng tiếng cho họ.

Nó cũng được tiết lộ rằng MAN WITH A SỨ MỆNH đã hợp tác với Milet để biểu diễn bài hát chủ đề mở đầu “Kizuna no Kiseki”.

Thợ săn quỷ: Arc làng thợ rèn sẽ phát hành tại Nhật Bản vào tháng 4 năm 2023. Tập đầu tiên của anime sẽ được phát sóng dưới dạng tập đặc biệt kéo dài một giờ. Tập đầu tiên cũng sẽ được phát hành tại rạp ở Hoa Kỳ và các quốc gia khác như một phần của Chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới của nhượng quyền thương mại.

Kana Hanazawa và Kengo Kawanishi sẽ lần lượt trở lại lồng tiếng cho Kanroji Mitsuri và Muichiri Tokito Các diễn viên lồng tiếng của Tanjiro, Nezuko, Zenitsu và Inosuke cũng sẽ đảm nhận vai trò của họ trong mùa phim sắp tới.

Ufotable sẽ phụ trách tạo ảnh động Sát Quỷ Phần 3 ‘Hồi Làng Kiếm Sĩ’. Akira Matsushima cũng sẽ trở lại với vai trò thiết kế nhân vật cho phần ba của loạt phim.

mùa đầu tiên của Diệt quỷ: Kimetsu no Yaiba Anime truyền hình bao gồm 26 tập do Ufotable sản xuất và được phát sóng tại Nhật Bản từ tháng 4 đến tháng 9 năm 2019.

Một bộ phim tiếp theo, Thợ Săn Quỷ: Kimetsu no Yaiba – Phim: Chuyến Tàu Mugenđược phát hành vào tháng 10 năm 2020 và trở thành phim hoạt hình và phim Nhật Bản có doanh thu cao nhất mọi thời đại.

Phần thứ hai của loạt phim hoạt hình, đọc lại phần “Chuyến tàu Mugen” được thấy trong phim gồm bảy tập và bao gồm phần “Khu giải trí” trong manga trong mười một tập, được phát sóng từ tháng 10 năm 2021 đến tháng 2 năm 2022.

Diệt quỷ: Kimetsu no Yaiba là một bộ truyện tranh Nhật Bản được viết và minh họa bởi Koyoharu Gotouge. Nó được đăng nhiều kỳ trên tạp chí truyện tranh shounen của Shueisha Weekly Shōnen Jump từ tháng 2 năm 2016 đến tháng 5 năm 2020, với các chương của nó được tập hợp thành 23 tập tankobon.

Nó đã được xuất bản bằng tiếng Anh bởi Viz Media và được Shueisha xuất bản đồng thời trên nền tảng Manga Plus của họ.

Nguồn: Tài khoản Instagram PVR

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *