Sàn giao dịch tiền điện tử Ấn Độ WazirX xác nhận đóng cửa

Rate this post

WazirX cho biết trong một tuyên bố chia sẻ với CoinDesk rằng: “Thị trường tiền điện tử đã nằm trong tầm kiểm soát của thị trường gấu do suy thoái kinh tế toàn cầu hiện nay. Ngành công nghiệp tiền điện tử của Ấn Độ đã gặp phải những vấn đề đặc biệt liên quan đến thuế, quy định và truy cập ngân hàng. Điều này đã dẫn đến sự sụt giảm đáng kể về khối lượng trong tất cả các sàn giao dịch tiền điện tử của Ấn Độ ”.

Công ty hy vọng việc sa thải sẽ cho phép họ duy trì sự ổn định tài chính để tồn tại trong thời kỳ suy thoái của thị trường tiền điện tử.

Các nhân viên trong bộ phận dịch vụ khách hàng, nhân sự, quản lý và các bộ phận khác đã bị ảnh hưởng và mỗi người sẽ nhận được tiền lương sau 45 ngày kể từ khi thôi việc.

Việc sa thải WazirX diễn ra gần hai tháng sau khi nhà chức trách Ấn Độ bắt đầu điều tra công ty vì cáo buộc rửa tiền. Tổng cục Thi hành án của Ấn Độ đã đóng băng số tiền 8 triệu đô la của WazirX vào ngày 5 tháng 8 năm 2022.

Binance được cho là đã mua lại sàn giao dịch tiền điện tử Ấn Độ. Tuy nhiên, sau khi các quỹ WazirX bị đóng băng, người đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của Binance, Changpeng Zhao, đã tuyên bố rằng việc mua lại WazirX chưa bao giờ xảy ra.


Xem thêm:

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *