Top 4 thiên tài có khởi đầu yếu kém

Rate this post

Trước khi trở thành niềm tự hào của bản thân hay những người xung quanh, đây đều là những nhân vật Anime có khởi đầu rất yếu ớt, thậm chí là vô dụng.

Thế giới Anime đầy rẫy những nhân vật mạnh mẽ mang tính biểu tượng, những người khởi đầu là một nhân vật vô nhân đạo, bất lực và đầy tai tiếng.

Điểm chung duy nhất của họ là mặc dù sống trong một thế giới đầy rẫy những ‘anh hùng hảo hán’ nhưng họ lại vô cùng vô dụng. Sau đó, sau một quá trình dài tự khám phá, những nhân vật yếu đuối dần thay đổi và trở nên mạnh mẽ hơn rất nhiều.

Rock Lee (Naruto)

Quá khứ của Rock Lee xứng đáng để người xem xếp anh vào danh sách này. Đây là một Ninja làng Lá không thể sử dụng bất kỳ Nhẫn thuật hay Ảo thuật nào. Rock Lee chỉ có thể thực hiện Taijutsu, về cơ bản là những môn võ thuật mà không có bất kỳ chakra nào.

Trong Naruto, bất kỳ ai không thể kiểm soát chakra của bản thân sẽ bị tước quyền trở thành Ninja. Chỉ nhờ vào quyết tâm tuyệt đối của Rock Lee và sự huấn luyện đặc biệt mà anh nhận được dưới thời Might Guy, anh mới có thể trở thành một ninja và thậm chí vượt qua nhiều bạn bè cùng trang lứa.

Mặc dù chỉ sử dụng Taijutsu, Rock Lee vẫn có thể giữ vững lập trường của mình trước những người sử dụng Ninjutsu khó khăn nhất, đặc biệt là khi anh ấy mở Cổng nội tâm của mình.

Rock Lee (Naruto)

Asta (Cỏ ba lá đen)

Ở lại là một tấm gương sáng về một nhân vật không có phép thuật sống trong một thế giới đầy ma thuật. Mặc dù vậy, anh ấy đã luyện tập rất chăm chỉ với hy vọng một ngày nào đó sẽ trở thành một Hiệp sĩ Phép thuật … và thậm chí có thể là Hoàng đế Phép thuật.

Đáng buồn thay, Asta đã không nhận được cuốn ma đạo thư trong Lễ chấp nhận Grimoire, và cuộc hành trình của anh ấy dường như kết thúc cho đến khi một cuốn ma đạo thư cỏ 5 lá xuất hiện một cách bí ẩn và ban tặng nó cho anh ấy. anh ta thanh gươm chống ma thuật.

Asta đã không để việc luyện tập của mình trở nên lãng phí và thay vào đó, chuyển tất cả khả năng của mình thành sức mạnh của kiếm, điều trớ trêu là khiến anh ta trở nên khá ghê gớm.

Asta (Cỏ ba lá đen)

Tony Tony Chopper

Chopper là bác sĩ của băng hải tặc Mũ Rơm. Lúc đầu, anh ấy dễ thương, lông bông và trông vô hại mặc dù anh ấy đã sẵn sàng chiến đấu. Mãi về sau trong câu chuyện, anh ta mới tiết lộ con quái vật bên trong anh ta, một hình dạng ghê rợn khiến anh ta trở nên to lớn và không thể kiểm soát được.

Đây cũng là loại khả năng mà anh ta không bao giờ nên sử dụng, vì mất tự chủ là một cái giá quá đắt để có được sức mạnh khủng khiếp.

Tony Tony Chopper

Ken Kaneki (Tokyo Ghoul)

Ken Kaneki là nhân vật phản diện một mắt của Tokyo Ghoul. Không giống như những Ghoul khác, anh ta có nhiều dạng kagune (do ăn thịt đồng loại).

Tuy nhiên, trước khi biến thành một con quái vật, Ken chỉ là một thiếu niên ngây thơ và thích đọc sách. Và rồi, vào một đêm không may khi cậu được cấy ghép với Kakuhou của Rize, cậu bé vô hại này đã trở thành một Ghoul.

Ken Kaneki (Tokyo Ghoul)

Izuku Midoriya (My Hero Academia)

Câu chuyện của Izuku Midoriya trong My Hero Academia rất giống với câu chuyện của Asta trong Black Clover: Trong một thế giới đầy rẫy những siêu nhân với khả năng độc nhất vô nhị gọi là Quirks, Izuku không có. Tuy nhiên, dù sao thì anh ấy cũng khao khát trở thành một anh hùng.

Sau khi chứng kiến ​​quyết tâm của Izuku Midoriya, siêu anh hùng nổi tiếng thế giới All Might đã chuyển Quirk của chính mình (được gọi là One For All) cho Izuku. Được trang bị Quirk này, Izuku có khả năng tung ra những cú đấm hủy diệt với cái giá phải trả là tự hủy hoại cơ thể của mình mỗi khi làm như vậy.

Sau đó, Izuku thậm chí còn trở nên mạnh mẽ hơn khi cậu học cách điều khiển Quirk của mình và phát triển chiêu thức của riêng mình có tên là Full Cowling, ngoài việc có thể sử dụng Quirks của tất cả những người dùng trước đó. bởi One For All!

Izuku Midoriya (My Hero Academia)

>> XEM THÊM: My Hero Academia: Sự trở lại của Deku không hề chậm trễ mà là kịp thời nhất

Cuối cùng, đừng quên thường xuyên theo dõi MGN.vn để cập nhật nhanh nhất những nội dung mới nhất, hấp dẫn nhất xoay quanh ‘vũ trụ’. Anime / Manga‘!

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *